10 ทรงผมสำหรับสาวผมดำ ไม่ย้อมสีผมก็สวยเก๋ได้!

เอ้าาาา สาวๆที่ผมดำไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เมื่อช่วงนี้กระแสทำสีผมกำลังมาแร๊ง มาแรง >_< ทั้งสีผม ทรงผมต่างๆ ก็เป็นเรื่องของสาวๆที่ทำสีผม

ผมสีดำ ไม่ใช่ว่าไม่สวยนะคะ ยิ่งสาวๆที่ผมดำแบบธรรมชาติแล้วสุขภาพดีด้วย ยิ่งมีสเน่ห์สุดๆเลยค่ะ ถ้าอยากดึงสเน่ห์ของผมดำออกมา ให้ดูน่าสนใจ ก็ต้องมีวิธีกันค่ะ

และไม่ต้องห่วงนะคะ วันนี้ลิตาขอนำเสนอทรงผมที่เหมาะ และเป็นที่นิยมสำหรับสาวผมดำ สาวผมดำทำได้ ดูดี และเด้นไม่น้อยกว่าสาวที่ทำสีผมแน่นอน! ^0^ มาดูกันว่าทำทรงไหน ที่ดูส่งเสริมให้ใบหน้าของสาวๆดูเด่นไม่แพ้สาวทำสีผม

หวีแสกข้าง สวยมีเสน่ห์

BH1

ทรงนี้เหมาะกับสาวที่มีรูปหน้าเรียว ตัดสั้นประบ่า เป่าผมให้อห้ง ดูมีวอลลุ่ม แล้วหวีแสกช้าง แค่นี้ สาวๆก็จะได้ทรงสวยที่ดูมีสเน่ห์ น่าค้นหาแล้วค่ะ

ตัดหน้าม้าแสกข้าง สวยๆ

BH2

ทรงนี้เหมาะกับสาวๆที่มีรูปหน้าเหลี่ยม ตัดผมให้สไลค์ผมให้ดูมีเลเยอร์ ยาวเลยมาประมาณหน้าอกของเรานะคะ ความยาวของผมระดับนี้ จะช่วยพรางรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ตัดหน้าม้า เป่าผมให้ดูเป็นทรงยุ่งๆนิดนึง ทรงแบบนี้และสีดำของผม จะช่วยให้สาวๆดูสวยแบบคมเข้มขึ้นค่ะ

ผมยาวสวย เข้ม

BH3

สาวผมดำค่ะ ไว้ยาวจะยิ่งช่วยให้สาวๆได้ลุคผู้หญิงที่มีความเป็นตัวเอง แล้วปล่อยธรรมชาติ ใครก็อิจฉาผมสวยๆ ของสาวๆแน่นอน แล้วเราเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมด้วยการจัดทรงให้แสกข้างเบาที่ข้างหนึ่ง ก็ได้ลุคสวย น่าค้นหาแบบธรรมชาติแล้วค่ะ

ผมยาวธรรมชาติ สวยหวาน

BH4

ทรงผม ทรงนี้ค่อนข้างเหมาะสาวเอเชียหน้าหวานอย่างเราซะเหลือเกินค่ะ >_< แค่ไว้ผมยาวธรรมชาติ แล้วเป่าให้ผมตรงๆ ไม่ต้องทำผมหยิกเป็นลอนอะไร สวย หวาน แล้วสีดำของผมก็ช่วยให้ได้ลุคที่เป็นสวยธรรมชาติมากๆค่ะ

ตัดหน้าม้าตรง

BH5

สาวผมสีดำตัดหน้าม้าตรง จะช่วยให้ดูมีสเน่ห์ และดึงดูดความสนใจ ให้ดวงตาของสาวๆ ดูน่ามองมากขึ้น สีผม และสีตาที่ดำสนิท จะช่วยให้หน้าดูเด่นขึ้น เหมือนไฮไลท์ไว้เลยแหละ

ผมสั้น ดัดปลายเป็นสาวชิคๆ

BH6

ตัดผมสั้นยาวถึงหน้าอก แล้วม้วนปลายให้ดูยุ่งเล็กๆ เหมือนโดนลมตีมาสักเล็กน้อย เวลาโดนแแดด ประกายผมสีดำ จะสะท้อนแสง ทำให้ดูมีออร่ามากๆเลยน้า >_< ได้ลุค สาวสวยแอบซน เป็นธรรมชาติด้วยแหละ

ผมยุ่งๆ เซอร์ๆน่าค้นหา

BH7

สำหรับสาวๆหน้าเล็ก การตัดผมสั้นเกือบเท่าใบหู แล้วทำผมยุ่งๆ ทำให้ดูเป็นสาวคล่องแคล้ว น่าสนใจ ด้วยนะคะ

ผมยาวดัดลอน สง่างาม

BH8

เป็นข้อดีของสาวผมดำค่ะ ยิ่งถ้าไว้ยาว แล้วดัดลอนเป็นคลื่นห่างๆแบบนี้ จะช่วยให้หน้าเด่น ดูคมชัด ดูสง่างามเป็นธรรมชาติสุด

ผมยาวดัดลอน เซ็กซี่ น่าค้นหา

BH9

อยากได้ลุคเปรี้ยว เซ็กซี่ในปาร์ตี้ สีดำคือความน่าค้นหา ดังนั้นผมสีดำจึงเหมาะมาก สำหรับลุคน่าค้นหา ปล่อยผมยาว แล้วดัดลอนปลายผม แต่งหน้าลิปสติกสีแดง ได้ลุคเซ็กซี่ธรรมชาติเลยค่า

รวบยุ่งเหมือนไม่ตั้งใจ น่ามอง

BH10

ทรงนี้คือที่สุด 555+ ถ้าอยากดูเป็นธรรมชาติ แบบไม่ตั้งใจ ก็รวบผมยุ่งๆไว้ที่ท้ายทอย เก๋มากๆเลยค่ะ >_<

ผมสีดำธรรมชาติก็สวยได้ ไม่แพ้สาวทำสีผมนะคะ แค่ดึงเอาเเสน่ห์ของสีดำออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ทรงผมง่ายๆ ก็สวยได้อย่างไม่น่าเชื่อ เลือกสักทรงหนึ่งที่เหมาะกับสาวๆ แล้วไปสนุกกับเสน่ห์ของผมสีดำกันเลยค่ะ ^0^

THANK YOU : stylesweekly.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design