ผู้หญิงวัย 40+ ควรกินวิตามินยี่ห้ออะไร?

อายุ 40 แก่แล้วจริงหรอ?! ลบความเชื่อเดิมๆ นั้นทิ้งไปค่ะ เพราะกาลเวลาทำอะไรพวกเราไม่ได้ จงมีความสวยและมีความสุข ผิวพรรณเปล่งปลั่งในวัย 40 กันดีกว่า! กับ 5 ลิสต์วิตามินผิวที่ถูกคัดสรรสำหรับสาวอายุ 40 ปีขึ้นไป โดยเฉพาะ!

BE.U

BE.U ตัวตึงวิตามินผิวกู้ผิวแก่รอบด้าน วิตามินผิวที่สาวอายุ 40 ควรลอง! วิตามินผิว BE.U อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ อย่าง โปรแอนโทไซยานิดินส์ และพิกโนจินอล ที่สกัดได้จากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนฝรั่งเศส ที่มีวิตามิน C ถึง 20 เท่า และมากกว่าวิตามิน E ถึง 50 เท่า เมื่อทำงานร่วมกับคอลลาเจน ยิ่งช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ผสานกับวิตามินซีและวิตามินอี ยิ่งช่วยบูสต์คอลลาเจนให้โครงสร้างผิวแข็งแรงจากภายใน ช่วยกักเก็บคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้ดูอิ่มน้ำ ช่วยลดริ้วรอยแลดูผิวกระชับ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดริ้วรอยจากฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอยให้จางลงจนสัมผัสได้ ที่สำคัญสารสกัดทุกตัวมาจากธรรมชาติ มั่นใจในความปลอดภัย สามารถรับประทานตอนไหนก็ได้อีกด้วย

ราคา 1,250 บาท
จำนวน 30 แคปซูล
รับประทาน วันละ 1-2 แคปซูล (หลังอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 1 เม็ด)
หาซื้อได้ที่ : Watsons, Eveandboy, Beautrium, Siam PharTech, Coscen และ TopsVita
สั่งซื้อออนไลน์ : BeUbeautyOfficial

MEGA We Care NAT C

มากันที่ตัวที่สอง อีกหนึ่งวิตามินผิวอายุ 40 ที่ห้ามพลาดกับ NAT C ที่อัดแน่นวิตามินซีถึง 1000 มก. นอกจากวิตามินซีช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายและช่วยป้องกันหวัดแล้ว วิตามินซียังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนด้วย เมื่อรับประทานวิตามินซีต่อเนื่อง จึงช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ผิวลื่นเนียนนุ่ม ลดริ้วรอยให้ดูจางลงอีกด้วย แต่เนื่องจากร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ความเหมาะสมในการรับวิตามินซีก็ไม่เหมือนกัน ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนรับประทานวิตามินซีนะคะ

ราคาประมาณ 798 บาท
จำนวน 150 เม็ด
รับประทาน วันละ 1 เม็ด (พร้อมอาหารมื้อหลัก หรือตามแพทย์สั่ง)
หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยาทั่วไป

DHC Hyaluronsan

DHC Hyalurosan อาหารเสริมลดริ้วรอย แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ตัวตึงวิตามินผิวอีกตัวสำหรับอายุ 40 ค่ะ สูตรนี้อุดมด้วยคอลลาเจนเพราะสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก และสารสกัดไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยกักเก็บคอลลาเจนและความชุ่มชื้นในชั้นผิว จัดว่าเป็นวิตามินผิวช่วยลดริ้วรอยให้ดูจางลง ให้ผิวอายุ 40 กลับมามีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งสดใส เป็นวิตามินผิวช่วยบำรุงผิวอายุ 40 ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดีสุดๆ แต่สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมนั่นก็คือ ต้องรับประทานในปริมาณที่กำหนดเท่านั้นนะคะ

ราคาประมาณ 985 บาท
จำนวน 120 เม็ด
รับประทาน วันละ 2 เม็ด (หลังอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 1 เม็ด)
หาซื้อได้ที่ : ร้านออนไลน์

Blackmores Cranberry 15000 + C

มาที่ Blackmores Cranberry 15000 + C ตัวนี้อุดมด้วยวิตามินซีจากสารสกัดของผลแครนเบอร์รี่ เทียบเท่ากับผลสด 15,000 มก. จัดว่าเป็นวิตามินผิวอายุ 40 ที่มีความโดดเด่นเรื่องวิตามินซีอีกตัว เพราะช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนและช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว เป็นวิตามินซีช่วยดูแลผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย พร้อมเผยผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบด้วยค่ะ

ราคาประมาณ 500 บาท
จำนวน 60 แคปซูล
รับประทาน พร้อมอาหารวันละ 1 แคปซูล
หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยาทั่วไป

Healthy Care Grape Seed 58000 มก.

เดินทางกันมาถึงวิตามินผิวตัวสุดท้ายกับ Healthy Care วิตามินผิวตัวนี้อุดมด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและเนียนนุ่มขึ้น ขอแนะนำให้ทานคู่กับวิตามินซี จะยิ่งช่วยให้ผิวอายุ 40 แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น และช่วยลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดริ้วรอย ฝ้า กระ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจด้วยค่ะ

ราคาประมาณ 950 บาท
จำนวน 200 แคปซูล
รับประทาน หลังอาหารเช้าวันละ 1 แคปซูล
หาซื้อได้ที่ : ร้านออนไลน์

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design