คัดมาพร้อมช้อป! 7 เซรั่มลดผมร่วงแห่งปี 2023!!

ร่วงยิ่งกว่าใบไม้ก็เส้นผมบนหัวนี่แหละค่าาา ผมร่วงได้ร่วงดีทุกวันทำเอาปวดใจไม่ใช่เล่น T_T เชื่อว่าหลายคนที่กำลังอ่านอยู่ล้วนมีปัญหาผมร่วง ผมบางกันใช่ไหมคะ ยังไม่ทันทำอะไรก็ผมร่วงเอ๊า ร่วงเอา หลุดติดหวีสางทีผมก็ติดมือ ทำเอาละเหี่ยเพลียใจไปหมดค่ะ Ladyissue เข้าใจความรู้สึกนี้ดี เราจึงสรรหาไอเทมดีเด็ดมาบำรุงเส้นผมกับ 7 เซรั่มลดผมร่วงแห่งปี 2023!! ใครผมร่วงหนักไม่ไหว ต้องใช้เซรั่มลดผมร่วงตัวไหนมาช่วยแก้ผมร่วง ตามมาดูกันเลยค่าาา

Aveda Invati Advanced Scalp Revitalizer

เซรั่มลดผมร่วง Aveda ดีต่อใจ ดีต่อผม แต่ไม่ดีต่อกระเป๋าตังค์น้อยๆ สักเท่าไหร่ เนื้อเซรั่มจะออกสีน้ำตาลใสๆ ไม่ทิ้งความเหนียวหลังการฉีดบำรุง กลิ่นค่อนข้างธรรมชาติ มีส่วนผสมจากพืช 98% ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงดูหนามากยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะสุขภาพดี แต่จะเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้ดีที่สุด แนะนำให้ซื้อเป็นเซ็ตนะคะ ทั้ง Shampoo, Conditioner, Masque และ Scalp Revitalizer ไปเลยจ้าจัดเต็มจุกๆ

วิธีใช้ : ฉีดบำรุงหนังศีรษะวันละ 1 ครั้ง โดยแบ่งผมออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งละ 8 ช่อ จากนั้นฉีดเซรั่มให้ทั่วหนังศีรษะ
ราคา : 3,600 บาท (150 ml.)
พิกัด : เคาน์เตอร์ Aveda ทุกสาขา

AloEx Hair Regrowth Serum

เซรั่มลดผมร่วงสัญชาติไทยที่คนบอกต่อกันมากที่สุด อัดแน่นสมุนไพรจุกๆ! AloEx Hair Regrowth Serum เป็นเซรั่มลดผมร่วงชนิด Leave-on แบบน้ำใสค่ะ ใช้ฉีดบำรุงได้ทั้งศีรษะและเส้นผม ช่วยฟื้นฟูสุขภาพหนังศีรษะแข็งแรง ลดผมร่วง ความมัน อาการคัน และรังแค แถมยังกระตุ้นผมงอกใหม่ด้วยค่ะ พอเนื้อเค้าเป็นน้ำใสๆ ใช้แล้วจึงไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนหนังศีรษะแบบเซรั่มยี่ห้ออื่น เหมาะกับทุกสภาพผม แม้แต่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีสารระคายเคืองอย่าง Silicone, Paraben, Alcohol และ Fragrance เลยค่ะ ส่วนกลิ่นจะออกสมุนไพรแบบชัดเจนเลย แต่พอเซรั่มซึมเข้าสู่เส้นผมและหนังศีรษะได้แห้งสนิทแล้วจะไม่ทิ้งกลิ่นไว้นะคะ

วิธีใช้ : ฉีดบำรุงศีรษะและเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก สามารถฉีดระหว่างวันเพิ่มความสดชื่น หรือก่อนใช้ความร้อน เพื่อปกป้องเส้นผม
ราคา : 990 บาท (120 ml.)
พิกัด : Facebook AloEx, www.aloexhair.com, Watsons, Tops, Boots และ EVEANDBOY ทั่วประเทศ

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack Hair-Loss Serum

มาต่อกันที่แบรนด์เกาหลีชื่อดัง Daeng Gi Meo Ri กันค่ะ เซรั่มลดผมร่วงตัวนี้จะแตกต่างจากยี่ห้ออื่นหน่อยตรงที่ไม่ได้เป็นหัวฉีดเซรั่ม แต่เป็นหัวแอพพลิเคเตอร์สำหรับเซรั่มชนิดน้ำ มีสีเหลืองอ่อนๆ หอมกลิ่นสมุนไพรพรีเมียมตำรับเกาหลี เช่น โสมเกาหลีตังกุย ว่านน้ำฉางโป และชาเขียว เป็นต้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดที่หนังศีรษะ ทำให้รากผมยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็บำรุงสุขภาพเส้นผมแข็งแรง ลดผมร่วง ผมเปราะบางค่ะ

วิธีใช้ : เทเซรั่มในปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือหรือหนังศีรษะโดยตรง จากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ ที่หนังศีรษะ
ราคา : 790 บาท (145 ml.)
พิกัดช้อป : ร้านค้าชั้นนำทั่วไปและร้านออนไลน์

Eucerin DermoCapillaire Re-vitalizing Scalp Treatment

พลาดไม่ได้กับแบรนด์เวชสำอาง Eucerin ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์บำรุงหนังศีรษะที่อุดมด้วยลิโคชาลโคนเอ คาร์นีทีน และครีเอทีน ช่วยฟื้นฟูหนังศีระที่อักเสบระคายเคืองจากสิ่งสกปรก มลภาวะ และสารเคมี โดยเติมเต็มสารสำคัญบำรุงรากผมให้แข็งแรง ยึดรากผมได้นาน ลดผมขาดร่วง และบำรุงผมงอกใหม่แลดูหนาขึ้น แนะนำให้ใช้คู่กับแชมพูในสูตรเดียวกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปลอบประโลมหนังศีรษะนะคะ

วิธีใช้ : หยดเซรั่มใส่หนังศีรษะเป็นประจำเช้า-เย็นโดยไม่ต้องล้างออก
ราคา : 620 บาท (100 ml.)
พิกัด : ร้านขายยา ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และร้านออนไลน์

Kerastase Genesis Anti Chute Fortifiant Anti Hair Fall Fortifying Serum

ใครหนังศีรษะแห้ง ผมแห้ง จนเกิดอาการคันคะเยอหนักๆ ต้องลองเซรั่มลดผมร่วงเนื้อเจลใสของ Kerastase นี้ค่ะ อุดมสารสกัดจากดอกเอเดลไวส์และสารสกัดรากขิงมาดากัสการ์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะโดยไม่ทิ้งความมัน และเพิ่มความแข็งแรงให้กับหนังศีรษะและเส้นผม ลดผมร่วง ผมขาดง่าย รวมถึงผมแห้งเสียด้วยค่ะ แนะนำว่าให้ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำราว 6 สัปดาห์จะค่อยๆ เห็นผลว่าผมนุ่มสลวยเงางาม แข็งแรงขึ้นค่ะ

วิธีใช้ : หยดเซรั่มบริเวณรอยแสกผมโดยไม่ต้องล้างออกวันละ 1 ครั้ง (ควรใช้ตอนผมเปียกหมาดๆ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด)
ราคา : 1,695 บาท (90 ml.)
พิกัด : Kerastase ซาลอน และร้านออนไลน์

The Ordinary Multi-Peptide Serum For Hair Density

ต่อมาเป็นแบรนด์ที่ทุกคนน่าจะคุ้นกับเซรั่มบำรุงผิวหน้า แต่บอกเลยว่าเซรั่มลดผมร่วง The Ordinary ก็ปังไม่แพ้กันนะคะ ถือเป็นอีกหนึ่งเซรั่มลดผมร่วงชนิดน้ำที่เหมาะกับคนผมแห้งค่ะ เค้าจะกลิ่นจางมากจนแทบไม่มีกลิ่นเลยทีเดียว อุดมด้วยสารสกัด Larix Europaea Wood, Camellia Sinensis Leaf และ Caffeine ที่กระตุ้นการไหลเวียนเลือดที่หนังศีรษะ บำรุงรากผมแข็งแรง ช่วยลดผมร่วง พร้อมปรับสมดุลความชุ่มชื้นบนหนังศีรษะค่ะ

วิธีใช้ : หยดเซรั่ม 4-5 หยดลงบนหนังศีรษะก่อนเข้านอน ใช้ปลายนิ้วนวดทั่วๆ จากนั้นทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก
ราคา : 1,400 บาท (60 ml.)
พิกัด : ร้านออนไลน์

Yves Rocher Anti-Hair Loss Scalp Booster

สำหรับเซรั่มลดผมร่วง Yves Rocher จะรู้จักกันในชื่อเซรั่มยึดรากผม เพราะเค้าช่วยยึดรากผมให้เส้นผมอยู่กับเรานานขึ้นด้วยประสิทธิภาพจากสารสกัดว่านอะกาเว่และโสมค่ะ เป็นเซรั่มชนิดเนื้อเจลที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นสุขภาพหนังศีรษะแข็งแรง กระตุ้นการทำงานของเซลล์กระเปาะผมบนหนังศีรษะให้ยึดผมได้นานขึ้น แนะนำว่าควรใช้คู่กับ Intensive Serum หรือเซ็ตผลิตภัณฑ์ลดผมร่วงในสูตรเดียวกัน เพราะจะช่วยเสริมประสิทธิภาพลดผมร่วง ผมบาง และกระตุ้นผมงอกใหมค่ะ

วิธีใช้ : แบ่งผมออกเป็นช่อ บีบเซรั่มลงตามรอยแสก จากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดเซรั่มให้ซึมลงหนังศีรษะโดยไม่ต้องล้างออก
ราคา : 899 บาท (75 ml.)
พิกัด : ร้าน Yves Rocher ทุกสาขา

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design