PR

ท้าพิสูจน์ 3 กันแดด เจเนอร์เรชั่นใหม่! จาก IPSA

ท้าพิสูจน์ 3 กันแดด เจเนอร์เรชั่นใหม่! จาก IPSA พร้อมมอบประสิทธิภาพขั้นกว่าของการกันแดด

กันแดด 3 สูตรใหม่! (เรียงจากบนลงล่าง)

Protector Multi Shield ขนาด 30ml ราคา 1,450 บาท

Protector Sun Shield e ขนาด 30ml ราคา 990 บาท

Protector Sensitive e ขนาด 30g ราคา 1,200 บาท

วางจำหน่าย 24 กุมภาพันธ์ 2566

#IPSAThailand

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์กันแดดมีวิวัฒนาการทางคุณสมบัติรุดหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะบุคคล ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรต่างๆ ของ IPSA ก็พัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้งเช่นกัน ซึ่งในปีนี้ 2023 IPSA ได้สร้างความตื่นเต้นครั้งใหม่ให้กับวงการสกินแคร์ ด้วยการปรับสูตรกันแดดทั้ง 3 สูตรใหม่ทั้งหมด ทั้งในแง่ของรูปทรงขวด ส่วนผสม และเทคโนโลยี เพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกสูตรได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลักคือมอบประสิทธิภาพด้านการปกป้องผิวให้พ้นความเสียหายจากรังสียูวี ฝุ่นละอองในอากาศ และยังช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ยังคงความงามยาวนาน พร้อมกับอัพเกรดคุณสมบัติให้ยิ่งเหนือชั้นกว่าสูตรเดิม*อย่างน่าสนใจ

กันแดด 3 สูตรใหม่ ได้รับการพัฒนาภายใต้คุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสูตร โดยประกอบไปด้วย Protector Multi Shield กันแดดเนื้อเซรั่ม ที่เหมาะใช้ในชีวิตประจำวัน ปกป้องผิวจากปัจจัยต่างๆ ไปพร้อมๆกับมอบการฟื้นบำรุง, Protector Sun Shield e กันแดดรุ่นที่ขายดีที่สุด*ได้ปรับสูตรใหม่ ให้เนื้อสัมผัสสดชื่นขึ้นรองรับกับกิจกรรมที่ต้องเผชิญแสงแดด พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจาก Sebum Oxidation และสูตร Protector Sensitive e  สำหรับผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมใหม่เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้ดูแข็งแรง และเพิ่มประสิทธิภาพ Anti-pollution

*ของ IPSA **ผิวชั้นนอก 

Protector Multi Shield SPF 50+ PA++++ ขนาด 30ml ราคา 1,450 บาท

กันแดดเนื้อสัมผัสแบบเซรั่ม เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวันที่ไม่ได้เผชิญแสงแดดจัดเป็นเวลานาน มอบการฟื้นบำรุงปราการผิวให้ดูแข็งแรง และปกป้องปัจจัยรุกรานต่างๆอย่างครอบคลุม ทั้งจากปัจจัยรุกรานภายนอก อย่างรังสียูวี, มลภาวะในอากาศ, ฝุ่นละอองขนาดเล็ก, ควัน, ละอองเกสรดอกไม้ รวมถึงคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยลดความเสียหายต่อผิวจากความร้อนและแสงสีฟ้า ซึ่งการปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกเหล่านี้คือสิ่งสำคัญต่อผิวอย่างมาก หากปัจจัยต่างๆเหล่านี้แทรกตัวลงสู่ผิวอย่างง่ายดาย จะส่งผลให้ผิวอ่อนแอ ไวต่อการระคายเคือง และเกิดปัญหาผิวอื่นๆตามมา

Protector Multi Shield ไม่เพียงปกป้องผิวจากมลภาวะในอากาศเกาะผิว แต่ยังช่วยให้ค่ากรด-ด่างของสารมลภาวะเหล่านั้นให้เป็นกลาง ลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นบนผิว และช่วยคงความเป็นกรดอ่อนๆ (มีค่า pH ในระดับสมดุล) ตามธรรมชาติของสภาพผิว

ด้วยความที่เป็นกันแดดแบบ Multi ทำให้ความสามารถของกันแดดรุ่นนี้ยังครอบคลุมถึงปัจจัยก่อความเสียหาย อย่างผิวที่ต้องเผชิญกับความเครียด และผลกระทบจากภาวะอดนอน หรือนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ย่อมมีผลต่อปราการผิวให้ทำงานได้ไม่เต็มที่ ส่งผลให้ผิวไม่แข็งแรงและนำมาซึ่งปัญหาผิวมากมาย เช่น ความแห้งกร้าน ดูไม่กระจ่างใส ทำให้มีการพัฒนาส่วนผสมเชิงซ้อน Self-support complex เพื่อเข้าไปดูแล Clock Genes ทั้งยังดูแลสารก่อความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ NMF (Natural Moisturizing Factor) ให้ทำงานได้ราบรื่น มอบการฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องตัวเองตามธรรมชาติทางสภาพผิว และคงความงามอย่างต่อเนื่อง

เนื้อสัมผัสถูกออกแบบให้เป็น Water base มอบสัมผัสเย็นสดชื่น เบาสบาย กระจายตัวได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ทิ้งคราบขาวและความมัน มาในรูปแบบขวดปั๊ม ใช้งานง่าย

เทคโนโลยีและส่วนผสมสำคัญ

  • Self-support complex (Japanese pepper extract, Geranium oil, Glycerin)  ส่วนผสมเชิงซ้อนมอบความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยก่อความเสียหายที่ก่อตัวขึ้นในสภาพผิว**
 • Rose apple leaf extract สารสกัดจากใบชมพู่ ปกป้องผิวจากความเสียหาย ต้นเหตุจากรังสียูวี และคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนซ์
 • Thiotaurine แอนตี้ออกซิแดนซ์ ลดการเกิดออกซิเดชันบนผิว อันมีแสงสีฟ้าเป็นตัวการโน้มนำ 
 • Lavender extract คุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย อันเป็นผลกระทบจากการได้รับรังสียูวี ความร้อน

วิธีใช้

 • กดหัวปั๊ม 2 ครั้ง เป็นปริมาณที่แนะนำ ลูบไล้ไปบนผิวอย่างสม่ำเสมอทั่วใบหน้า (หากไม่ใช้รองพื้นควรลงซ้ำอีกครั้งด้วยปริมาณที่เท่ากัน)
 • ลงซ้ำตามความจำเป็นหลังเหงื่อออก หรือหลังเช็ดหน้า

 

Protector Sun Shield e  SPF 50+ PA++++ ขนาด 30ml ราคา 990 บาท

กันแดดเนื้ออิมัลชั่นเบาสบายผิว สูตรที่ขายดีที่สุดของ IPSA ปรับสูตรใหม่! เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจาก Sebum Oxidation อันมีสาเหตุมาจากสารมลภาวะทางอากาศ (ซึ่งผิวที่เกิดการ Sebum Oxidation จะดูหมองคล้ำ ระคายเคือง เกิดรอยแดงในระหว่างที่โดนแสงแดด)  และยังคงไว้ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากปัจจัยที่ก่อความเสียหายต่อผิว อย่างรังสียูวี,  ฝุ่นละออง, ก๊าซ, ควันบุหรี่, สารมลภาวะในอากาศ อีกทั้งยังมอบประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ในการคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เพื่อรองรับกับทุกกิจกรรมท่ามกลางแสงแดดจัดเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะเล่นกีฬา เที่ยวภูเขา  ชายหาด 

วิวัฒนาการทางด้านเนื้อสัมผัสของ Protector Sun Shield e นอกจากจะมอบสัมผัสเย็นสดชื่น สบายผิวอันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และการเล่นกีฬา เนื้อผลิตภัณฑ์ยังได้รับการพัฒนาให้มอบความรู้สึกชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวา โดยเลือกใช้ Smoothing powder สูตรใหม่ ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย สัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีชั้นฟิล์มเคลือบผิว เพื่อเพิ่มการยึดเกาะผิวเมื่อเจอน้ำ เหงื่อ น้ำมันบนผิว เหมาะจะใช้ทั้งกับผิวหน้า และผิวกาย 

เทคโนโลยีและส่วนผสมสำคัญ

 • [ใหม่] ปกป้องผิวจากรังสียูวี/ฝุ่นละอองในอากาศ ด้วย Super Defender A+, Parsol B, zinc oxide, Broad Defender AB,     titanium dioxide, Perfect UV Block
 • [ส่วนผสมใหม่] Glycyrrhizic acid ปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มระคายเคือง อันมีสาเหตุจากรังสียูวี
 • [ส่วนผสมใหม่] สารสกัดสมุนไพรเจอราเนียม (Geranium herb extract) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีถึงประสิทธิภาพดูแลการเกิด Sebum Oxidation บนผิวกับสารมลภาวะในอากาศ
 • [ส่วนผสมใหม่] Rose apple leaf extract ปกป้องผิวจากความเสียหาย สาเหตุจาก Sebum Oxidation
 • [คงไว้จากสูตรเดิม] Hyaluronic acid ฟื้นบำรุงให้ผิวดูแข็งแรง
 • [คงไว้จากสูตรเดิม] Multi-proof polymer ปกป้องเมคอัพลอกตัว เลือนจาง

วิธีใช้

 • เขย่าขวดก่อนใช้
 • หยดเนื้อให้ได้ขนาดหนึ่งเหรียญบาทลงบนฝ่ามือสำหรับใช้กับทั้งใบหน้า ลูบไล้ไปบนผิวทั่วทั้งใบหน้า และลงซ้ำอีกครั้งในปริมาณเท่าเดิม
 • ใช้ในปริมาณพอเหมาะ และทาลงกับผิวกายได้โดยตรง ใช้ฝ่ามือลูบไล้เป็นวงกว้างเพื่อลงผลิตภัณฑ์ให้สม่ำเสมอเท่ากัน
 • ลงซ้ำตามความจำเป็นหลังเหงื่อออก หรือหลังเช็ดหน้า

Protector Sensitive e SPF30 PA+++ ขนาด 30g ราคา 1,200 บาท

กันแดดเนื้อครีมนุ่ม สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการเกิดระคายเคือง อันเป็นผลจากภาวะการทำงานของ stratum cornea แปรปรวนจนถูกสิ่งแปลกปลอมภายนอกทำร้ายได้ง่าย เพื่อฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้แก่ผิวที่อ่อนแอ ด้วยสูตรส่วนผสมอันอ่อนโยน อุดมส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น ดูแลความแห้งกร้านให้ผิว ปกป้องความเสียหายของผิวจากปัจจัยรุกรานภายนอก อย่างรังสียูวี และฝุ่นละอองในอากาศ ได้อย่างที่เคยเป็น ซึ่งภาวะผิวแพ้ง่ายเช่นนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับสภาพผิวทุกประเภท และทุกกลุ่มวัย จนบั่นทอนสมรรถนะของปราการผิว ปรากฏให้เห็นเป็นปัญหาทางสภาพผิว

ไม่เพียงปกป้องฝุ่นและสิ่งสกปรก สูตรใหม่นี้ ยังรวมถึงปกป้องผิวจากละอองเกสรดอกไม้ด้วย ซึ่งผิวที่บอบบางจากละอองเกสรดอกไม้และสารอื่นๆ ส่งผลให้การทำงานของปราการผิวมีประสิทธิภาพลดลงได้เช่นกัน

Protector Sensitive e มอบประสิทธิภาพในการปกป้องผิวอย่างเต็มที่จากความเสียหายอันเกิดจากจากบรรดาปัจจัยต่างๆ ผ่านสูตรผสมอันอ่อนโยน ปราศจากหัวน้ำหอม/สารปรุงแต่งสี, Mineral oil, สารลดแรงตึงผิว, แอลกอฮอล์ (เอธานอล) และพาราเบน พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ในเวลาเดียวกัน

เทคโนโลยีและส่วนผสมสำคัญ

 • [ส่วนผสมใหม่] Glutathione, Glycerin ปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มเกิดการระคายเคือง อันมีสาเหตุมาจากละอองเกสรดอกไม้
 • [ส่วนผสมใหม่] Rose apple leaf extract ดูแลผิวจาก Sebum Oxidation
 • Amino acid-based oils ฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้แก่ผิว stratum corneum 
 • Artemisia Princeps Leaf Extract ปกป้องผิวจากสิ่งเร้า ปัจจุยรุกราน อาทิ แสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะ 
 • Eriobotrya Japonica Leaf Extract ให้ปราการผิวทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ**
 • Glycyrrhizic acid ปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มระคายเคืองอันมีสาเหตุมาจากรังสียูวี
 • Hyaluronic acid ฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้ผิว ปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิวด้วยสูตรมอบความชุ่มชื่นล้ำลึก**เสมือนมอยส์เจอไรเซอร์

วิธีใช้

 • บีบเนื้อลงบนสองข้อนิ้ว เป็นปริมาณที่แนะนำ ลูบไล้ไปบนผิวอย่างสม่ำเสมอทั่วใบหน้า (หากไม่ใช้รองพื้นควรลงซ้ำอีกครั้งด้วยปริมาณที่เท่ากัน)
 • ลงซ้ำตามความจำเป็นหลังเหงื่อออก หรือหลังเช็ดหน้า

ซื้อผลิตภัณฑ์กันแดด IPSA ได้ทาง :

OFFLINE

เคาน์เตอร์ IPSA:  เอ็มโพเรียม 0825034352 พารากอน 026107697 เซ็นทรัล ชิดลม 022556969 เซ็นทรัล บางนา 023611072 เซ็นทรัล ลาดพร้าว 025411993

Pop Up Store: เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 Beauty Galerie 0659869340

ONLINE

Lazada IPSA Flagship Store https://bit.ly/2ZwlsBv 

M Online https://bit.ly/3dWaduy 

Central Online https://bit.ly/2BR8xl8 

CHAT&SHOP ผ่าน LINE @Mcardshop, @CentralOfficial

LINE Official @ipsathailand  https://lin.ee/zw8X3L4 

Inbox Facebook IPSA Thailand https://bit.ly/2BR8xl8

สามารถเข้ารับบริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิว ด้วยเครื่อง IPSALYZER เพื่อรองรับการเลือกสรรผลิตภัณฑ์แบบเฉพาะบุคคลอย่างแม่นยำ ได้ที่เคาน์เตอร์ IPSA ทุกสาขาเพียงโทรสำรองนัดล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design