บ้านถูกและดี! เก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 เปิดจองแล้ว!!

เรียกว่าเป็นบ้านถูกและดีที่ทำยอดขายได้แบบปังๆ ตั้งแต่เริ่มโครงการเก้ามงคล วิลเลจ ล่าสุดโครงการใหม่ที่หลายคนรอคอย เก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 ก็ได้ฤกษ์เปิดให้จองแล้ว พร้อมบ้านตำแหน่งดีๆ ในโครงการ มาก่อนได้ก่อน!!

สำหรับโครงการเก้ามงคล วิลเลจ เป็นโครงการบ้านทาวน์โฮม สไตล์โฮมโมเดิร์น ที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ ให้ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความคุ้มค่า คุณภาพบ้าน

โดยโครงการล่าสุดก็คือ เก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 มีการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้เหมาะสมกับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในราคาบ้านเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท ที่หาแทบไม่ได้แล้วในปัจจุบันนี้ โดยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มที่ให้มา ได้แก่

– สระว่ายน้ำ
– ฟิตเนส
– สวนสาธารณะขนาดใหญ่
– ห้อง Kids Room
– เจ้าหน้าที่ รปภ. ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
– มีคีย์การ์ดเข้า-ออก ไม่ต้องแลกบัตร

หาโครงการบ้าน ทาวน์โฮม ต้องโครงการเก้ามงคลวิลเลจ ไร่ขิง 26 พุทธมณฑลสาย-5 ทาวน์โฮม เพชรเกษม-บรมฯ-ศาลายา ทาวน์โฮมเก้ามงคล วิลเลจ ราคาดีที่สุดในย่าน พร้อมโปรโมชั่น ดีลสุดพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย โดยมีพื้นที่รอบๆ โครงการที่บรรยากาศดี จัดเต็มที่สุดในย่าน มีการจัดการที่เป็นระเบียบและได้มาตรฐาน มีรถประจำทางเข้าออกได้สะดวกหลายทาง ทั้ง ดอนหวาย, ไร่ขิง, เพชรเกษม อ้อมน้อย,เพชรเกษม อ้อมใหญ่, พุทธมณฑล สาย 5 และมีโรงพยาบาลวิชัยเวช อยู่ไม่ไกลจากโครงการด้วย

สำหรับใครสนใจซื้อบ้านทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ที่ราคาไม่แพง เหมาะกับคนรุ่นใหม่ สามารถติดต่อเข้าไปชมโครงการ เก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 ได้ที่เบอร์ 062-142-6599 ช่วงเวลา 09.00-18.00 น. พิกัดโครงการ https://goo.gl/maps/XdRui5bCnHwKR7rH6

#บ้านสาย 5 ราคาถูก #บ้านสาย5ราคาคุ้มค่า #บ้านอิฐแดงสาย5
#บ้านอิฐแดง #ทาว์โฮมราคาถูก #ทาว์โฮมราคาไม่เกิน2ล้าน #ทาว์โฮมคุ้มค่า

https://fb.watch/iXVBlWPDEy
https://fb.watch/iXVDjsJCHS
https://fb.watch/iXVF1VzRzZ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design