7 ครีมลดริ้วรอยวัย 40+ เปลี่ยนผิวเหี่ยวย่น ให้กระชับเต่งตึง!!

การดูแลผิวหน้าในแต่ละวัยนั้นแตกต่างกัน โดยเฉพาะวัย 40+ ถือได้ว่าเป็นยุคที่ผิวสูญเสียความสามารถในการกักเก็บน้ำในชั้นผิว วัยนี้จึงต้องผชิญทั้งปัญหาผิวเหี่ยวย่น ริ้วรอยร่องลึก และผิวแห้งกร้าน การเลือกใช้ครีมลดริ้วรอยแบบไหน ถึงจะตอบโจทย์ผิววัย 40+ วันนี้เรามัดรวม 7 ครีมลดริ้วรอยแห่งยุค 2023 มาฝากแล้วค่ะ!

Trylagina Ultimate Collagen Serum

ครีมลดริ้วรอยแบรนด์ไทย Trylagina Ultimate Collagen Serum ครีมลดริ้วรอยตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่เหมาะสำหรับผิววัย 40+ เพราะอุดมด้วย Soluble Collagen คอลลาเจนจากใต้ท้องทะเลน้ำลึกประเทศฝรั่งเศส ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ชั้นผิวมีความยืดหยุ่นแข็งแรง และสารสกัดจากดอกแซนลิลลี่ในยุโรป ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ริ้วรอยและจุดด่างดำดูลดเลือน ผสานนวัตกรรม ADIC เทคโนโลยีอัจฉริยะ ช่วยรูขุมขนกระชับ ร่องลึกดูตื้นขึ้น ผิวเด้งอิ่มฟู เมื่อทาลงบนผิวหน้า เนื้อเซรั่มซึมผิวไวมาก สัมผัสเซรั่มเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้แล้วผิวมีความฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี ใช้ทาบำรุงผิวหน้าได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนค่ะ

จุดเด่น : ครีมลดริ้วรอย ช่วยฟื้นฟูผิวชุ่มชื้น จุดด่างดำลดลง
ราคา : 2,900 บาท (30 g.)
พิกัด : 1577shop.co.th

MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB

ครีมลดริ้วรอยแบรนด์ไทยอีกตัว Minus 20 Pink gold anti wrinkle bomb เป็นครีมลดริ้วรอยเกล็ดทองคำ นำเข้าจากประเทศเกาหลี อุดมด้วย Placental Protein โปรตีนรกแกะ จากออสเตรเลีย ช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมผสานทองคำบริสุทธิ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวเรียบเนียนให้กระจ่างใส หมดปัญหาเรื่องฝ้า และจุดด่างดำ ในส่วนของเนื้อครีมลดริ้วรอยตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมสีขาวผสมเกล็ดทองคำ สัมผัสเข้มข้นมาก เมื่อทาลงผิวกลับไม่รู้สึกหนักผิว เกลี่ยง่าย ซึมไว อีกทั้งเป็นครีมลดริ้วรอยที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์หรือน้ำหอมใดๆ มั่นใจในความปลอดภัย ใช้ได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนค่ะ

จุดเด่น : ครีมลดริ้วรอย ช่วยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน อิ่มน้ำ
ราคา : 2,990 บาท (30 ml.)
พิกัด : wellnessmarkshop.com

BE.U SLEEPING MASK

ครีมลดริ้วรอยมาแรงสุดๆ ที่วัย 40+ ต้องมี! ขอยกให้ BE.U Sleeping Mask เป็นมาสก์เต็มเซลล์สกัดจากแอปเปิ้ลสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยกระตุ้นการผลิตสเต็มเซลล์ธรรมชาติในชั้นผิวให้ริ้วรอยตื้นขึ้น มี Bio-Placenta ช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างโปรตีนตามธรรมชาติ เพื่อเพิ่มคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ให้ตีนกาดูตื้นขึ้นและริ้วรอยดูลดลง ผสาน Aquaporin เทคโนโลยีที่พัฒนาจากรางวัลโนเบล ช่วยบูสต์ความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิว ให้ผิวได้เปิดรับการบำรุงจากการทาสกินแคร์และครีมลดริ้วรอยได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยลดการสูญเสียน้ำระหว่างการนอนหลับ พอตื่นเช้ามาจะยังรู้สึกว่า ผิวหน้านุ่มฉ่ำน้ำ ผิวอิ่มฟู ริ้วรอยใต้ตาจางลง เนื้อครีมจะเป็นสีเหลืองนวล เกลี่ยง่าย ซึมไว หลังทาเสร็จเหมือนผิวได้รับการปกป้องสุดๆ ใช้ได้ทั้ง เช้า-ก่อนนอน ที่สำคัญไม่มีซิลิโคน พาราเบน และแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่าย หรือคุณแม่ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้ค่ะ

จุดเด่น : ครีมลดริ้วรอย ช่วยกระชับผิวให้อิ่มฟูเต่งตึง ตีนกาลดลง
ราคา : 1,250 บาท (50 g.)
พิกัด : www.facebook.com/BeUbeautyOfficial

VioCell Intensive Sleeping Mask

อีกหนึ่งครีมลดริ้วรอย VioCell Intensive Sleeping Mask ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากผักและผลไม้สีม่วง 9 ชนิด อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 2 เท่า เช่น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยน้ำมันสกัดจากหม่อน และสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยลดการอักเสบและยับยั้งการเกิดสิว ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี AHAs ธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ใช้บำรุงผิวหน้าก่อนนอนทุกคืน ด้วยเนื้อเจลใสสีม่วงอ่อน เวลาทาแล้วรู้สึกบางเบาเย็นสบาย ผสานกลิ่นหอมของผลไม้อ่อนๆ เหมือนผิวได้รับการผ่อนคลายตลอดทั้งคืนค่ะ

จุดเด่น : ครีมลดริ้วรอย ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวกระจ่างใส
ราคา : 1,280 บาท (30 g.)
พิกัด : line.me/R/ti/p/@viocell

Eucerin HYALURON [3X]+ FILLER DAY BRIGHT CREAM SPF30

ครีมลดริ้วรอยตัวต่อไป ขอข้ามมาฝั่งเวชสำอางอย่าง Eucerin HYALURON [3X]+ FILLER DAY BRIGHT CREAM SPF 30 สูตรกลางวันกันนะคะ ตัวนี้ช่วยให้ผิวแน่นอิ่มฟูได้ทั้งวัน เพราะมีนวัตกรรมเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์ ที่ผสานสารทรงพลังกับไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่และเล็ก แล้วเกิดเป็นฟิลเลอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ยิ่งช่วยลดเลือนริ้วรอย และเติมเต็มร่องลึกได้ทุกระดับ มาพร้อม UV Filter และ SPF30 ช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำจากแสงแดดและมลภาวะ เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น แต่ซึมซาบไว หน้าไม่มันเยิ้ม ทาทุกวัน ยิ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มฟู เผยผิวเนียนกระจ่างใส ริ้วรอยตื้นขึ้นอย่างรู้สึกได้ แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Eucerin Hyaluron Filler ด้วยนะคะ

จุดเด่น : ครีมลดริ้วรอย ช่วยผิวแน่นฟู ริ้วรอยดูจางลง
ราคา : 2,090 บาท (50 ml.)
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

ครีมลดริ้วรอย Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream สูตรปรับปรุงใหม่ ที่เพิ่ม Carob Fruit Extract ให้เข้ามาช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมชะลอริ้วรอยแห่งวัยให้ตึงกระชับ มีกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำทั้งวัน พร้อมสารสกัดจากมะกอก ช่วยให้ผิวดูดซึมส่วนผสมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ใช้เป็นประจำยิ่งส่งผลให้ผิวแลดูตึงกระชับ ดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี สัมผัสของเนื้อครีมค่อนข้างมีความเข้มข้น ซึมไว และไม่หนักผิว หลังใช้จะรู้สึกผิวนุ่มเรียบเนียนจนรู้สึกได้ค่ะ

จุดเด่น : ครีมลดริ้วรอย ช่วยผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูลดเลือน
ราคา : 1,099 บาท (50 g.)
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

SK-ll R.N.A.Power Airy Milky Lotion

ปิดท้ายสวยๆ กับครีมลดริ้วรอย SK-ll R.N.A.Power Airy Milky Lotion ผสานเทคโนโลยี RNArchitect Complex และคุณค่าแห่งพลังของ PITERA ที่อุดมด้วยอาหารผิวถึง 50 ชนิด ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-ll เท่านั้นอย่างที่เรารู้กันดี! ตัวนี้ช่วยปรับสมดุลให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นระดับชั้นหนังกำพร้า สัมผัสได้ถึงผิวกระชับเต่งตึง เมื่อทำงานร่วมกับสารสกัด Chlorella และ Palmitoyl Pentapeptide-4 ยิ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเนียนละเอียดขึ้น ริ้วรอยร่องแก้มดูตื้นขึ้น ผิวนุ่มฟูขึ้นค่ะ สัมผัสเนื้อครีมสีขาวนุ่มนวล เกลี่ยง่าย ซึมไว เบาสบายผิว ทาบำรุงผิวทุกวันรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นทันที

จุดเด่น : ครีมลดริ้วรอย ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง
ราคา : 3,990 บาท (50 ml.)
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

1 Comment

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design