รีวิวทำสีผมรับซัมเมอร์ โทนสีมาแรง2023!! ที่ Eva beauty club

ได้เวลาเปลี่ยนสีผมแล้วค่ะทุกคน วันนี้ฟางพาทุกคนมาทำผมกันที่ ร้าน Eva beauty club ค่ะ 💇🏻‍♀️🐹 


เริ่มต้นจาก ฟางให้ทางร้านประเมินสีผมก่อน ว่าสีผมปัจจุบันของฟาง จะสามารถทำสีที่ฟางต้องการได้มั้ย เพราะสีที่ฟางต้องการจะค่อนข้างยากและสว่างมาก 


สีผมฟางก่อนหน้านี้ ผ่านการย้อมมาหลายครั้ง ผ่านการทำบาลายาจมา และสีผมเฉดออกหลายสีมากๆ พี่พนักงานบอกว่า ต้องค่อยๆ ฟอกกัดที่ละระดับ เพราะต้องไล่ให้สีผมเท่ากันก่อน ถึงจะลงสีที่ต้องการได้ ตอนแรกก็แอบหนักใจแทนพี่ๆ พนักงานเลยว่ามันยากเกินไปมั้ย 

หลังจากฟอกสีผมเสร็จบอกเลย ปลื้มมากกก และพี่พนักงานเก่งมากๆจริงๆ สามารถไล่ระดับสีผมฟางจนมันเท่ากันได้จริงๆ และที่สำคัญ พี่ๆเขาใส่ใจในสุขภาพผมมากๆ กลัวว่าถ้าฟอกหลายครั้งไป สุขภาพผมจะเสีย แต่ดีที่ทางร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ถนอมเส้นผมมากๆ 


มาค่ะ เริ่มลงสีกัน ตื่นเต้นมากกกก ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง

สีมันน่ากินมากกกก เหมือนสายไหมเลย 😆 

สระผมเสร็จ พี่ๆเขาก็เซตผมให้ด้วย น่ารักมาก มีการออกแบบทรงผมใหม่ให้เข้ากับหน้าอีกด้วย🤗 คือดีย์ ประทับใจสุด💓


เสร็จเรียบร้อยแล้ว ✨🌈 สีผมทรงผมคือเลิฟมากก ตอนแรกก็แอบกลัวว่ามันจะไม่ตรงตามที่อยากได้ แต่พอเอาเข้าจริงๆ คือปลื้มมากกกกกกกกกกก สีทำให้หน้าดูผ่องขึ้นมากๆ  😍

ใครที่กำลังมองหาร้านเสริมสวย ที่ไม่ใช่แค่ร้านทำผม แต่มีครบทุกอย่างในร้านเดียวฟางแนะนำที่นี้เลยค่ะ เพราะนอกจากทำผมแล้ว ทางร้านยังมี ต่อผม ทำเล็บ ทำสปา แว็กซ์ ครบจริงๆ แถมราคาไม่แรงด้วย ไอเลิฟมากกกก😍 

ที่สำคัญที่นี่เค้ามีโปรดีๆด้วยนะคะ และพิเศษไปกว่านั้นถ้าแจ้งกับทางร้านว่ามาจากเพจ ฟาง ธาริณ Fanpage ทางร้านให้ส่วนลดเพิ่มไปอีก10%  พิเศษแบบคูณสองไปเล๊ยยยย!  รอช้าอยู่ใย ไปค่ะซิส✨🦄

พิกัด :  EVA BEAUTY CLUB

📍https://g.co/kgs/bSv9WN

สอบถามเพิ่มเติม 👇👇👇👇

FB: Eva Beauty club

IG: evabeautyclub.official

Tel. 095 465 5119

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design