ชี้เป้า! 5 โทนอัพเบสปรับสีผิวก่อนแต่งหน้า 2023!!

โทนอัพเบสปรับสีผิวก่อนแต่งหน้า 2023 สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ตัวช่วยแก้ปัญหารอยด่างดำ รอยแดง หรือผิวหมองคล้ำ ก่อนแต่งหน้าแนะนำให้หาโทนอัพเบสมาใช้ค่ะ จะช่วยปรับสีผิวแก้ปัญหาให้ผิวสวยสม่ำเสมอ และแต่งหน้าสวยเป๊ะขึ้นได้ ส่วนจะมีเมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี วันนี้เราเอามาแนะนำกันด้วยค่า!!

1. The Face Shop Air Cotton Makeup Base SPF30 PA++

ตัวดังที่ราคาไม่แรง แต่ใช้ดีมาก เป็นโทนอัพเบสที่จะช่วยปรับสีผิว พร้อมกันแดดได้ในตัว โดยจะมีให้เลือก 2 เฉดสีคือ 01 Mint เบสเขียวตัวดังของเค้า จะช่วยแก้ปัญหารอยแดง รอยสิว สำหรับคนที่มักจะหน้าแดงตอนออกแดด และ 02 Lavender เบสม่วง ที่จะช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำ อดนอน ให้กลับมาสดใสหน้าไบร์ทขึ้น เนื้อดีเกลี่ยง่าย คุมมัน ราคาประมาณ 269 บาท

2. Cute Press UV Expert Protection SPF50+ PA++

กันแดดโทนอัพคิวท์เพรส ตัวนี้ใช้ดีมีให้เลือก 3 เฉดสี สีเขียวสำหรับคนมีรอยสิว ผิวหน้าแดง แพ้ง่าย สีส้มสำหรับคนหน้าหมอง มีรอยดำคล้ำ ที่อยากให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และสีชมพูสำหรับคนผิวขาว ที่จะช่วยปรับให้ผิวสวยอมชมพู แต่งหน้าแล้วผ่องเด้ง เรียกว่าทั้งกันแดดได้และปรับสีผิวได้ในตัวเลยค่ะ ราคาประมาณ 255 บาท

3. 4U2 Everyday Tone Up UV Gel SPF50+ PA++++

เพิ่งออกใหม่ล่าสุด สำหรับกันแดดโทนอัพ 4U2 ที่แพ็คเกจน่ารักเกาหลีเกาใจมากๆ เป็นกันแดดปรับสีผิว มีให้เลือก 4 เฉดสี คือ สีขาว ปรับผิวให้กระจ่างใส สีส้มพรางรอยด่างดำให้สีผิวสม่ำเสมอ สีชมพูปรับผิวให้สวยอมชมพูเป็นผิวสุขภาพดี และสีม่วงแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำให้ดูสดชื่นขึ้น ราคาประมาณ 299 บาท

4. Cezanne UV Tone Up Base SPF50+ PA++++

กันแดดที่มีเบสปรับสีผิวมาให้ด้วย โดยมีให้เลือก 2 เฉดสีคือสีขาว สำหรับปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และสีชมพูที่จะช่วยให้ผิวอมชมพูสุขภาพดีเปล่งปลั่ง เนื้อเค้าจะเนียนๆ เกลี่ยง่าย ใช้แล้วหน้าดูผ่องขึ้นแถมกันแดดได้ดีด้วยค่ะ ราคาประมาณ 360 บาท

5. Innisfree True Mild Cica Sunscreen Tone Up SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดแบบสะท้อนรังสียูวี พร้อมทั้งโทนอัพปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ตัวนี้เค้าจะเป็นเนื้อโทนอัพสีเขียว ช่วยลดรอยแดง ผิวโทรม ผิวอ่อนแอ ให้ดูกระจ่างใส พรางรอยแดงได้ดี ไม่อุดตัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นเติมน้ำให้ผิว ลดความแห้งกร้านด้วยค่ะ ราคาประมาณ 720 บาท

ขอบคุณ thefaceshopthailand, cutepress, 4u2thailand, cezannefan, innisfree

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design