รีวิว Benefit POREfessional ไพรเมอร์ปิดรูขุมขน คุมมันขั้นเทพ!

สาวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ค่อยติดทน คงอยากได้ตัวช่วยคุมมันขั้นเทพ! นั่นก็คือสิ่งเล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ที่เรียกว่า “ไพรเมอร์” นั่นเองค่า และตัวดังที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ ก็คือ Benefit POREfessional ไพรเมอร์เริ่ดๆ ที่ฮิตติดลมบนกลายเป็นเทพแห่งไพรเมอร์กันไป #เสียงส่วนใหญ่เค้าว่างี้จริงๆ วันนี้เราก็เลยไปหารีวิวของเจ้าตัวนี้มาให้คนที่ยังไม่ได้สอย ไปดูก่อนตัดสินใจกันนะจ๊ะ

benefit porefessional รีวิว

โดยบล็อก liz-breygel บอกเอาไว้ว่า เธอได้ไพรเมอร์ Benefit POREfessional ไซส์เล็ก 7.5 ml. มาลอง เพราะซื้อเครื่องสำอางอย่างอื่นของแบรนด์ Benefit แล้วพอได้ลองลงบนผิวหน้าที่รูขุมขนกว้าง มีสิวหัวดำ แล้วก็รอยแดง ความดีงามก็บังเกิดค่ะท่านผู้ชม เพราะร่องรอยเหล่านั้นถูกเบลอให้ดูจางลงทันตาเห็น!

benefit porefessional รีวิว

โดยเนื้อครีมค่อนข้างบางเบา รู้สึกว่าผิวเป็นผิว ไม่หนักเหมือนเนื้อบาล์ม เวลาบีบออกมาจะเป็นสีเนื้อ ตอนแรกเธอก็กลัวว่ามันจะเข้มกว่าผิวหรือเปล่า แต่พอทาลงไปก็รู้สึกได้เลยว่าเกลี่ยง่าย ผิวจะลื่นๆ แต่งหน้าติดทนมากขึ้น แต่ด้วยความที่มีส่วนผสมของซิลิโคนจึงไม่น่าเหมาะสำหรับใช้ทุกวันทั่วหน้า ควรปล่อยให้ผิวได้พักจากซิลิโคนบ้างนะจ๊ะ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากได้ทดลองแล้ว เธอก็เป็นปลื้มถึงขนาดจะตามไปสอยหลอดใหญ่มาใช้กันเลยทีเดียว

benefit porefessional รีวิว

benefit porefessional รีวิว

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Benefit และ Sephora ราคาประมาณ 450 บาท (7.5 ml.) และ 1,250 บาท (22 ml.) ค่ะ หรือจะลองสั่งจากเว็บก็ได้นะคะ อะๆ ลงลิงค์ให้ด้วยเลย จบปึ้ง! Konvy, Luxola

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก liz-breygel

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design