รีวิวลิปสติก M.A.C. Russian Red สีแดงแมทที่ทาแล้วเจิดมาก!

บอกแล้วว่าช่วงนี้ปากแดงเข้มๆ กำลังมาแรงงงงง ยิ่งถ้าวันไหนไม่ได้แต่งหน้า แค่หยิบลิปแดงขึ้นมาทาก็เป็นอันจบปึ้ง! คือถ้าขี้เกียจแต่งหน้าก็ขอมีลิปแดงติดไว้หน่อยก็ยังดี แต่ใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าแล้วมันต้องลิปแดงเฉดไหนล่ะคะคุณพี่์? โอเคค่ะจัดไป! วันนี้เราจะมาแนะนำลิปสีแดงปังๆ M.A.C. Russian Red ที่เป็นรุ่นกันตายจาก M.A.C. ซึ่งสาวปากแดงควรมีอย่างแรง เพราะเป็นสีแดงที่ไม่สดเกินไป มีเฉดเข้มนิดๆ แบบสาวสวยหรูดูมีอะไร แถมยังเป็นเฉดที่กำลังอินมากกกกกกกกในช่วงนี้ด้วย

mac russian red รีวิว

สำหรับบล็อก lily-like บอกว่า M.A.C. Russian Red เป็นลิปสติกสีแดงเนื้อแมท (Matte) ที่ไม่มีโทนส้มปนอยู่เลย ออกแดงจริงจังอมฟ้านิดๆ แต่เข้าได้กับทุกสีผิว แถมทาแล้วยังดูฟันขาว ยิ้มสวยด้วยนะ ทาออกมาแล้วสีชัดไม่ตกร่อง พอทาลงปากแล้วได้ลุคแมทแบบเริ่ดๆ แต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้งเพราะยังรู้สึกว่ามีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์อยู่ ซึ่งเธอรู้สึกว่าทาแล้วอเมซิ่งมาก!

mac russian red รีวิว

mac russian red รีวิว

ส่วนบล็อก elegantdestinies ก็เป็นปลื้มกับลิปสติกนี้เหมือนกัน เพราะติดทนนานบนปากเธออย่างน้อยก็ 3 ชั่วโมงแบบไม่ลบเลือนเลยทีเดียว ทาแล้วก็ไม่ทำให้ฟันเหลือง แถมยังดูขาวขึ้นด้วย

mac russian red รีวิว

ส่วนใครอยากได้ก็ไปลองสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ M.A.C. หรือสั่งจากเว็บ maccosmetics.co.th ก็ได้ค่ะ ราคาประมาณ 850 บาท

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก lily-like, elegantdestinies

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design