ชาเขียวลดน้ำหนัก สูตรเด็ด ดีท๊อกซ์ล้างไขมัน!

ช่วงนี้กำลังเป็นกระแสกับ ผลข้างเคียงของยาลดน้ำหนัก ที่ทำให้เกิดอาการประสาทหลอน จนเกิดอันตราย แล้วตอนนี้ก็ยังเป็นค่านิยม ที่สาวๆ จะสั่งซื้อยาลดน้ำหนักจากเว็บไซค์ต่างๆ ที่เราก็ไม่รู้ว่ากินเข้าไปแล้วจะอันตรายไหม? ถ้าเจอของดี ก็โชคดีนะคะ แต่ถ้าเจอไม่ดี น่ากลัวมากๆเลย กับผลข้างเคียงที่ตามมา ไหนจะอาการโยโย่หลังจากหยุดยา อาการประสาทหลอนจากตัวยา อันตรายและน่ากลัวทั้งนั้นเลยนะคะ

แต่ของอย่างนี้ก็ต้องมีตัวช่วยกันบ้างเนอะ >_< ลิตาเลยอยากนำเสนอสูตร เป็นชาเขียวลดน้ำหนัก และดีท๊อกซ์ไขมัน จริงๆ ก็คือเครื่องดื่มจากชาเขียวค่ะ ก็ของมันดีจนต้องขอบอกต่อเลยค่า

เป็นสูตรจากเว็บไซค์ www.budgetsavvydiva.com ไม่มีอันตรายอะไรกับร่างกายเพราะเน้นที่เป็นพืชสมุนไพร ไม่มีสารเคมี ใช้คุณสมบัติของธรรมชาติ ในการดีท๊อกซ์ไขมัน ทำง่าย ดื่มสะดวก และดีต่อสุขภาพ ต้องทำยังไงบ้าง มาดูกันเลยเนอะ ^0^

สูตรชาเขียวลดน้ำหนัก  ดีท๊อกซ์ล้างไขมัน

ชาเขียวลดน้ำหนัก

สิ่งของที่สาวๆต้องเตรียม

ชาเขียวลดน้ำหนัก

ชาเขียว

เอาเป็นชาเขียว 100 % แบบซองนะคะ ไม่เอาแบบผสมน้ำตาลมานะ ^0^ โดยในชาเขียวเนี่ย จะมีสรรพคุณในการช่วยเผาผลาญไขมัน ให้ไขมันถูกเอาออกมาใช้ได้ง่ายขึ้นและดีขึ้นค่ะ

ใบมิ้นต์สด

ใบมิ้นต์จะช่วยเพิ่มความหอม และ สูตรนี้จะอาศัยความหวานจากใบมิ้นต์ค่ะ จะได้ไม่ต้องใส่น้ำตาล และที่สำคัญ ใบมิ้นต์ยังช่วยย่อยอาหารด้วยนะคะ

น้ำมะนาว

น้ำมะนาว จะช่วยเรื่องของอาการปวด อย่างปวดหัวก็ช่วยได้ และยังช่วยให้รสชาติของสูตรนี้อร่อยขึ้นด้วยค่ะ

ขวดแก้วสะอาด

ขนาด 24 ออนซ์ 1 ใบ สำหรับจิบน้ำทั้งวัน

น้ำแข็ง

เพิ่มความเย็นได้นะคะ ถึงแม้จะต้องแช่ตู้เย็นอยู่แล้ว แต่ความเย็น จะช่วยเรื่องการเผาผลาญพลังงาน จากการที่ระบบร่างกายจะต้องเผาผลษยพลังงานเพื่อทำตัวให้อุ่นได้ค่ะ

วิธีทำ

ชาเขียวลดน้ำหนัก

ขั้นตอนที่ 1. ใส่น้ำเปล่าสะอาดๆ ลงในขวดขนาด 24 ออนซ์ก่อนนะคะ แล้วใส่ชาลงไป 1 ซอง

ขั้นตอนที่ 2. นำน้ำที่มีถุงชาแช่ไว้ ใส่ตู้เย็น 30 นาทีค่ะ

ขั้นตอนที่ 3. ฝานมะนาว เป็นแว่นบางๆ เตรียมไว้ ใบมิ้นต์ก็ยี้เบาๆ ให้พอมีกลิ่น เตรียมไว้คู่กันนะคะ

ขั้นตอนที่ 4. เอาน้ำชาที่แช่ออกมาแล้วเอาถุงชาออกค่ะ จากนั้นก็ใส่มะนาว กับใบมิ้นต์ลงใบ ปิดฝาครอบ แล้วนำไปเข้าตู้เย็นอีกครั้งเป็นเวลา 30 นาทีเช่นกัน

เสร็จแล้ว! แค่นี้เองค่ะ หลังจากแช่เย็นจนครบ 30 นาที ก็สามารถเอาออกมาจิบหรือดื่มได้เลย

และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีๆ ควรจะดื่มทุกวัน วัน 24 ออนซ์ เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ที่จะเห็นผล หลังจากนั้น สาวๆก็จะดื่มไปเรื่อยๆก็ได้นะคะ ไม่เป็นอันตรายอะไร ช่วยล้างไขมัน และลดอาการท้องผูก ช่วยให้ถ่ายท้องได้ดีขึ้นด้วยค่ะ

ชาเขียวลดน้ำหนัก

นี้เป็นสูตร สำหรับช่วยการลดน้ำหนักเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นนะคะ สาวๆที่ต้องการลดน้ำหนัก ควรจะควบคุมอาหาร และออกกำลังกายอย่างถูกวิธี จะเป็นการดีกว่า สำหรับการลดน้ำหนัก ให้มีหุ่นที่ดี สู้ๆนะคะ ^_<

Thank you : www.budgetsavvydiva.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design