PR

K & B Cosmetic การรวมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ รังสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีเวชสำอางชั้นนำที่ตอบโจทย์ผิวคนไทยโดยเฉพาะ

บริษัท เค แอนด์ บี คอสเมติก จำกัด ผู้คิดค้น วิจัยพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ Nami (นามิ) อย่างเป็นทางการ ซึ่งนับว่าเป็นองค์กรที่เกิดจากการรวมกลุ่มกันของเหล่าเภสัชกรที่คร่ำหวอดในวงการเครื่องสำอางมายาวนานกว่า 10 ปี จากประสบการณ์ของเภสัชกรแต่ละท่านที่มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแต่ละประเภท พร้อมนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาทำการวิจัยพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์จนกระทั่งได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของคนไทยอย่างแท้จริงLogo Nami

ภ.ญ. เกดกานต์ นิละทัต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค แอนด์ บี คอสเมติก จำกัด กล่าวว่า “ผู้หญิงและคนส่วนใหญ่ที่รักการดูแลผิวหน้าย่อมมีความกังวลเรื่องผิวในสาเหตุที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มของผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย แบรนด์จึงมุ่งพัฒนาให้ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ แต่คงความมีประสิทธิภาพสูงไม่แพ้แบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศ โดยคัดสรรสารสำคัญจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณดีที่สุดจากทั่วโลกมาผสานกันอยู่ในผลิตภัณฑ์ ให้ลูกค้าใช้แล้วเห็นผลจริง เพื่อผลลัพธ์ของสุขภาพผิวที่แตกต่างอย่างสังเกตได้ ในราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึง”

 

unnamedNami Magic White_Serum

ผลิตภัณฑ์ภายใต้การจัดจำหน่ายของบริษัท เค แอนด์ บี คอสเมติก จำกัด ได้รับการผลิตขึ้นภายใต้ระบบโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากองค์การอาหารและยา จึงมีความปลอดภัยสูง พร้อมยืนยันประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ไร้สารข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยมีวางจำหน่ายที่แผนก เซเว่นแค๊ตตาล็อค ที่ร้าน 7-ELEVEN ร้านขายยาเพียว (ในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี) และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อได้ที่ Call Center 0-2806-0300, 081-353-3800, www.facebook.com/namiwink และ Line : kbcosmetic ในวันจันทร์-ศุกร์ 9.00 – 17.00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์นามิ

unnamed (1)

Nami เป็นผลิตภัณฑ์ที่กลุ่มวัยรุ่นนิยมใช้ ซึ่งเน้นในเรื่องผลลัพธ์ที่ให้ผิวกระจ่างใส อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งได้ทำการค้นคว้าวิจัยร่วมกับเหล่าเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณคัดสรรสารสำคัญนำเข้าจากประเทศเกาหลี จนได้สูตรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของคนไทย โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ปัจจุบันมี 5 ซีรีย์ คือ

  1. นามิ กลูต้า-ซี วิ้งค์ ไวท์ ซีรีย์
  2. นามิ สโนว์ วิ้งค์ ไวท์ ซีรีย์
  3. นามิ บิวตี้ ซีเคร็ท ไวท์ ซีรีย์
  4. นามิ บ๊าย บาย แอคเน่ ซีรีย์
  5. นามิ เมจิก ไวท์ ซีรีย์

Print Magie White Serie (1)Magie White Serie (3) Nami Bye Bye Acne Series_prop secret-header-150106-a

 

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design