แนะนำ 7 สกินแคร์ที่ลูกๆ ควรซื้อฝากแม่!

ใกล้เทศกาลวันแม่แว้ววววว เหล่าลูกสาวที่น่ารักก็ต้องหาของขวัญให้คุณแม่กันสักหน่อย แต่จะให้เป็นอะไรดี เรื่องนี้ก็ยังคิดกันอยู่ใช่ไหมคะ? เราก็เลยขอเสนอตัวเลือก ให้ลูกสาวที่น่ารัก ลองให้ของขวัญเป็นสกินแคร์ ให้คุณแม่ได้บำรุงผิวกันอย่างเริ่ดๆดีกว่าค่ะ

โดยสกินแคร์ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้นะคะ จะมีดีแตกต่างกันออกไป ไม่เหมือนกันซะหมด ขอให้ทุกคนลองเลือกไปให้คุณแม่ได้ใช้กันดูนะคะ จะได้สวยแพคคู่ ทั้งแม่ทั้งลูกไปเลยค่าาา

Velours

สกินแคร์

เริ่มกันที่ตัวแรก เป็นสกินแคร์จากแบรนด์ Velours ที่จะใช้แค่ตอนก่อนนอน ให้คุณแม่ได้มาส์กหน้าด้วย Velours ASTA WHITE MASK ที่มีสารสกัดจากสาหร่ายแดง ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นทั้งคืน อยากให้คุณแม่แบบสวยตอนตื่น หน้าชุ่มชื้นเห็นผล ตัวนี้ก็ดีนะคะ

ดูรายละเอียดเิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Velours Thailand

Amon Herb

สกินแคร์

สกินแคร์ดูแลผิวซึ่งเป็น เซรั่มปอสา ช่วยดูแลให้ผิวคุณขาวกระจ่างใสสุขภาพดี จากคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติ เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความชุ่มชื่น ไม่แพ้ระคายเคือง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ตอบโจทย์ผิวคนแพ้ง่าย แบบนี้ใช้ได้ทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

ดูรายละเอียดเิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Amon Herb

Klaire’

สกินแคร์

‪สกินแคร์ที่มาในรูปของ ‎น้ำตบต้านมลภาวะ‬ ตัวช่วยฟื้นฟูผิวที่ได้รับความเสียหายจากแสงแดด ฝุ่นควัน ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ลดการเกิดปัญหารอยแดง จุดด่างด ฝ้า กระ ผิวคล้ำเสียง่าย และริ้วรอย ซึ่งเกิดจากมลภาวะทางอากาศที่สัมผัสผิวหน้า มอบความรู้สึกที่สบายผิว และเสริมสร้างผิวให้กลับมาแข็งแรงด้วยน้า

ดูรายละเอียดเิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Klaire’

NOWSO

สกินแคร์

ครีมชะลอริ้วรอย NOWSO เป็นครีมบำรุงผิว ที่เป็นสารสกัดจากน้ำมันม้า และทองคำบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ชะลอและลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น ช่วยยืดอายุของเซลล์ผิวและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย เหมาะกับสาวๆสุดๆเลยค่ะ >_<

ดูรายละเอียดเิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ NOWSO

Estee Lauder

สกินแคร์

สกินแคร์จาก Estee Lauder ตัวนี้จะช่วยดูแลและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืน โดยเซรั่มที่จะฟื้นบำรุงผิวคุณ ในตอนที่ที่คุณหลับ ให้คุณตื่นขึ้นมาแล้วผิวสวยกันค่ะ

ดูรายละเอียดเิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Estee Lauder

L’Oréal Paris

สกินแคร์

สกินแคร์ของ L’Oreal Magic Blur ตัวนี้จะช่วย บำรุงเรื่องของริ้วรอย และช่วยลดเลือนริ้วรอยให้สาวๆ โดยเนื้อครีม จะเนียน ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลองหามาฝากคุณแม่กันได้น้า

ดูรายละเอียดเิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ L’Oréal Paris

SK-II

สกินแคร์

สุดท้ายจากแบรน SK – II ที่เป็นเอสเซ้นส์ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น โดยใช้พกติดตัวและฉีดระหว่างวัน ฉีดทับเมคอัพก็ได้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น เป็นอีกสกินแคร์ที่น่าสนใจดีนะคะ >_<

ดูรายละเอียดเิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ SK-II Thailand

หู้ยยยย พออ่านๆไปก็รู้สึกอยากจิซื้อเอาไว้ใช้เองด้วยเหมือนกันนะคะเนี่ย ก็เล่นน่าใช้ทุกแบรนด์เลยอ่ะ แต่ซื้อไปแล้วไปใช้กับแม่ก็ได้ แม่ไม่ว่าหรอกค่ะ เนอะๆ >_<

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design