สูตรลดข้อศอกดำ หัวเข่าด้าน ให้ผิวสวยทั้งตัว!!

เริ่ดค่าาาา ไม่ต้องออกไปหาซื้อครีมราคาแพงๆ รับรองว่า ปลอดภัย ไร้สารเคมี หายห่วงเลยค่ะ อย่างการรักษาข้อศอกดำ แค่ของในครัว + ในห้องน้ำ แค่ 2 อย่าง ก็ช่วยคุณได้แล้วล่ะ แต่ต้องใจเย็นๆทำนะคะ
เพราะอะไรก็ตามแต่ ที่ใช้ธรรมชาติช่วย ต้องรอผลกันนิดนึง แต่ทำเป็นประจำบ่อยๆ นอกจากข้อศอกดำ หัวเข่าด้านจะหายแล้ว สาวๆ ก็ยังจะได้ ผิวสวยๆ เป็นของแถมด้วยน้า ^0^ แล้วของที่จะใช้มีอะไร? แล้ววิธีทำ ทำยังไง ไปดูกันเลยค่ะ

ส่วนผสม

1. เบบี้ออย 2 ช้อนโต๊ะ

แก้ศอกดำ

2. น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ โดยส่วนผสมสามารถปรับได้ตามต้องการของสาวๆนะคะ

แก้ศอกดำ
image via

วิธีทำ และวิธีใช้

ผสมเบบี้ออยกับน้ำตาลเข้าด้วยกัน จากนั้นก็เอามาขัดๆ ถูๆ ตรงข้อศอกและหัวเข่าเบาๆนะคะ ขัดถูๆ จนพอใจสาวๆแล้ว ก็ทิ้งไว้ 10 – 15 นาที แล้วล้างออก

แก้ศอกดำimage via
จากนั้นก็ทาครีมบำรุงผิว จะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สดใส และรอยดำ ตามข้อศอกและหัวเข่าก็จะหายไปด้วยค่ะ ทำเป็นประจำ อาทิตย์ละ 2 -3 ครั้ง นอกจากสาวๆ จะได้ลดรอยดำและแก้เข่าด้านแล้ว
แบบนี้สาวๆ ก็จะได้ผิวสวยๆด้วยน้า

นอกจากจะลดข้อศอกดำ และหัวเข่าด้านแล้ว สูตรนี้ยังสามารถทำให้ผิวนุ่มขึ้นได้ เป็นสคลับขัดตัวให้ผิวใสเนียนนุ่มก็ได้น้า วิธีดีๆ ทำง่ายแบบนี้ มีอัพเดทให้สาวๆ ได้นำไปใช้ตลอด ฝากติดตาม วิธีสวย ประหยัดดีๆ แบบนี้ด้วยนะคะ XOXO

Thank you for cute cover picture : www.beautifulkoreanartists.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design