รีวิว Too Faced Born This Way รองพื้นผิวสวย เหมือนหน้าดีตั้งแต่เกิด!!

เพราะรองพื้นดีๆ เป็นพื้นฐานสำคัญของการแต่งหน้าให้สวยได้ทั้งวัน ทีนี้เจ้ารองพื้นดีๆ นี่แหละที่หาย๊าก ยาก บางคนอยากได้รองพื้นที่บางเบา แต่ปกปิด หรือบางคนก็อยากได้รองพื้นคุมมัน ที่ไม่ทำให้หน้าแห้ง ฯลฯ แต่สำหรับคนที่ตามหารองพื้นคุมมัน ที่ทาแล้วเปลี่ยนผิวให้ดูสวยเหมือนดี๊ดีมาตั้งแต่เกิด บอกเลยเราไปเจอตัวเด็ดอันนึงมาค่ะ มันคือ Too Faced Born This Way ที่ชื่อก็บอกยี่ห้อเลยว่า เป็นรองพื้นงานผิวให้ดูเหมือนเกิดมาก็ผิวสวยเป๊ะงี้เลย ลองไปดูรีวิวกันดีกว่าเนอะ..

too faced born this way รีวิว

too faced born this way รีวิว

too faced born this way รีวิว

โดยบล็อก beautyholicsanonymous รีวิวเอาไว้ว่าเพราะเป็นรองพื้นที่ดังม๊ากกก และขายดีมาก ด้วยความที่หาซื้อยากก็เลยรู้สึกว่าต้องลองซะหน่อย ซึ่งเนื้อรองพื้นจะเป็นกึ่งครีม สามารถเบลนด์บนผิวได้ง่าย และให้การปกปิดได้ระดับ Medium ถึง Full Coverage ซึ่งแม้จะเป็นรองพื้นแบบออยล์ฟรี แต่ก็ไม่ทำให้หน้าแมท กลับได้ลุคโกลว์ๆ ดูเป็นผิวสุขภาพดี เหมือนกับที่ทางแบรนด์เคลมเอาไว้ และสิ่งที่ปลื้มที่สุดก็คือแพคเกจสวยของมันนั่นเอง

too faced born this way รีวิว

too faced born this way รีวิว

ส่วนบล็อก vanityrouge ก็บอกว่า จุดเด่นของรองพื้นตัวนี้คือสิ่งทางแบรนด์เคลมว่าทาแล้วจะได้อารมณ์ แต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง สวยตั้งแต่ตื่นนอน โดยรองพื้นมีส่วนผสมของน้ำมะพร้าวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แล้วก็มีส่วนผสมที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ มีเฉดสีให้เลือกประมาณ 18 เฉด แต่แนะนำให้เลือกเฉดที่สว่างกว่าผิว เพราะรองพื้นจะมีการดรอปลงหลังเซ็ตตัว

too faced born this way รีวิวลงรองพื้น 1 ปั๊ม ปกปิดปานกลาง

too faced born this way รีวิวลงรองพื้น 1 ปั๊มครึ่ง ปกปิดแน่น

ซึ่งเธอลงรองพื้น 1 ปั๊ม ด้วยการใช้แปรงบัฟ โดยไม่ได้ลงไพรเมอร์ก่อนเลย ซึ่งพอลงทั่วหน้าแล้วจะได้การปกปิดปานกลาง ดูไม่แมทและไม่ดิวอี้จนเกินไป แต่ถ้าเพิ่มรองพื้นเป็น 1 ปั๊มครึ่ง ก็จะได้การปกปิดแน่นๆ แต่ยังคงผิวสวยอยู่ ซึ่งจากการทดลองประมาณ 4 ชั่วโมง รองพื้นก็ยังโอเคอยู่

too faced born this way รีวิว

too faced born this way รีวิว

สาวๆ คนไหนเห็นแล้วกิเลสเกิด ลองไปหาซื้อกันได้ที่เคาน์เตอร์ Too Faced ทุกสาขา ราคาประมาณ 1,850 บาท หรือสอบถามเพิ่มเติมที่เพจ Too Faced Thailand ก็ได้จ้า

too faced born this way รีวิว

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก beautyholicsanonymousvanityrougeraincoatesbeautymakeupguineapigmissnewbeauty

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design