ฟื้นผิวสวยใสฉบับเร่งด่วน ก่อนเฉิดฉายงานสำคัญ

เมื่อต้องฟื้นผิวอย่างเร่งด่วนเพื่อไปออกงาน ใช้ผิวกันมาอย่างหนักหน่วงขนาดนี้ เอาตรงๆเลยว่าจริงๆก็ไม่มีทางทำให้ทุกอย่างดีขึ้นแค่ข้ามคืนหรอก คนทที่เขาผิวสวยๆเขาก็ต้องดูแลกันอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีๆกันทั้งนั้น แต่ถ้าจะทำให้ทุกอย่างดูดีขึ้นมาบ้างมันก็พอทำได้อยู่ ทำตามทุกข้อต่อไปนี้ต่อเนื่องสัก 1 สัปดาห์ก่อนวันงาน ผิวเปล่งปลั่งชัวร์! มาเริ่มนับถอยหลังกันได้เลย!

 

ขัดผิวเผยขจัดเซลล์ผิวเก่าออก

ก่อนวันงานจัดสครับชุดใหญ่ๆ เผื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยให้การบำรุงอย่างหนักที่เราจะทำกันต่อไปเข้าถถึงชั้นผิวได้ดีขึ้น ช่วยเร่ให้ทุกอย่างไวขึ้น แต่ไม่ต้องสครับหนักมือนะคะ ทำแค่วันแรกวันเดียวก็พอ ไม่จำเป็นต้องสครับซ้ำอีกค่ะwhipped-Grapefruit-Peppermint-Body-Scrub-2

 

ดื่มน้ำให้ได้วันละ 2 ลิตร

เชื่อว่าที่ผ่านมาสาวๆดื่มน้ำกันไม่ถึงปริมาณที่ร่างกายและผิวต่อการในแต่ละวันแน่นอนค่ะ ผิวของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก ผิวจะปังไม่ปังก็อยู่ที่การดื่มน้ำนี่แหละค่ะ ถ้าสาวๆดื่มน้ำไม่เพียงพอร่างกายก็จำเป็นต้องดึงเอาน้ำไปใช้กับส่วนที่จำเป็นก่อน ทำให้ไม่เหลือน้ำมาช่วยบำรุงผิวเพียงพอ เพราะงั้นช่วงฟื้นฟูเร่งด่วยแบบนี้ จัดไปให้ได้วันละ 2 ลิตรเลยค่ะ

water-332107_1280

 

ออกกำลังแบบที่เรียกเหงื่อให้ได้วันละ 20-45 นาที

การออกกำลังกายเหมือนเป็นการ refesh ผิวให้ตื่นตัว ทำให้ระบบหมุนเวียนของเลือกดีขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นแน่นอน เข้าใจว่าขี้เกียจ แต่ถ้าอย่างได้อะไรไวไวก็ต้องทำตามนะคะ วันละ 20 นาทีก็ยังดี เพื่อผิวปังๆ วันงานไง สู้ๆ!!

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก4

ทาโลชั่นบำรุงหนักๆ

ถ้าที่ผ่านมาสาวๆไม่ค่อยได้ทาโลชั้น หรือครีมบำรุงผิวใดใดเลย ช่วงนี้แนะนำให้โบกเลยค่ะ!! ทั้งผิวหน้าผิวกาย การบ่มผิวด้วยครีมอย่างต่อเนื่อง สักสองสามวันก็น่าะเห็นหารเปลี่ยนแปลงบ้าง แต่ต้องทำร่วมกับข้อต่างๆที่กล่าวมาด้วยนะคะ

handlotion

 

หาตัวช่วยผิวสวย

โอเค! เมื่องานเร่งดวยขนาดนี้สาวๆก็จำเป็นต้องหาตัวช่วยดีดีมาฟื้นผิวแบบเร่งด่วนกันหน่อย สามารถไปหาซื้อวิตามินหรือคอลเจนแบบทานมาช่วยฟื้นผิวให้เปล่งปลั่งแบบเร่งด่วนได้อีกแรง ทานอย่างต่อเนื่องตามที่แบรนด์เคลมก็น่าจะช่วยอะไรได้บ้าง ทั้งนี้ทั้งนั้นแนะนำให้เลือหยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ ผ่าน อย. ครบถ้วนด้วยนะคะ

DSC09375 DSC09384 DSC09400

สนับสนุนการฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วนโดย AiRee Callagen
สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมและหาซื้อได้ตามช่องทางต่างๆนี้เลยจ้า
www.facebook.com/aireeshops
โทร. 083-033-6006
line : @aireeshop (มี@ด้วยนะคะ)

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design