รีวิวรองพื้นตัวใหม่ล่าสุด Clinique 2 in 1 Foundation + Concealer

รองพื้นตัวใหม่จาก Clinique ที่จะบอกว่าเป็นวัฒตกรรมใหม่ก็ได้ ที่รวมเอาทั้งรองพื้น และคอนซิลเลอร์มาไว้ในขวดเดียวกัน เรียกว่าซื้อขวดเดียวจบปิ้งใสใส! วันนี้เอารีวิวจาก yourbeauty มาฝากเขาบอกเอาไว้ว่าเป็นรองพื้นที่บางเบาแต่ปกปิดขึ้นสุดด้วยนะเอ่อ!

Clinique-Beyond-Perfecting-Foundation-Review

Clinique Beyond perfecting foundation + Concealer SPF19/PA++
รองพื้นสูตรผสมคอนซีลเลอร์ในหนึ่งเดียวจากคลีนิกข์ ที่มาพร้อม magic wand แปรงด้ามพิเศษใช้แตะแต้มปรับความเนียนได้ตามต้องการให้ผิวคุณสวยเนียนได้ตลอดวัน มีให้เลือก 6 เฉดสีในเค้าเตอร์ไทย ราคา 1,400 บาท

Clinique-Beyond-Perfecting-foundation-wand

magic wand ด้ามแปรงที่หน้าตาเหมือนกันหัวแปรงคอนซิลเลอร์ ทำให้สะดวกกับการใช้งานมากๆ หลังจากลงรองพื้นตัวนี้ทั้วหน้าบาง 1 ชั้นแล้ว หากต้องการปกปิกจุดไหนเพิ่มเติมก็สามารถบิ้วได้เลย โดยใช้รองพื้นขวดเดิมนี่แหละใช้ magic wand แต้มจุดที่ต้องการปกปิด หมดปัญหาเรื่องการเลือกสีคอนซิลเลอร์ไม่ถูกสีสักที ใครที่ชอบพลาดไปเน้นให้สิวสิวดูขาวหรือดำกว่ารองพื้น ก็ไม่ต้องร้องไห้แล้วน้า

รองพื้นตัวนี้ได้ลุค Matte Finishing ให้การปกปิดแบบ medium to full coverage แถมติดทนนาน แต่มาในเนื้อที่บางเบา ยึดเกาะกับผิวได้ดีแบบไม่ต้องกลัวเยิ้ม เขาบอกว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะหน้ามันหรือแห้งก็สามารถใช้ได้หมด แน่นอนว่าเป็นรองพื้นอีกตัวที่น่าสนใจมาก สาวก Clinique หรือสาวที่คลั่งรองพื้นต้องห้ามพลาดนะ

Clinique-Beyond-Perfecting-Foundation-in-Alabaster Clinique-Beyond-Perfecting-Foundation-in-Alabaster-swatch

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก yourbeauty

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design