รีวิว Rimmel Lasting Finish ปกปิดขั้นเทพ ติดทน 25 ชั่วโมง!!

ใช้รองพื้นแบบบางเบาไม่ค่อยปกปิดกันมาก็มาก แต่ถ้าหน้าใครมีรอยที่ต้องการความปกปิดดีๆ หน่อย อย่าได้แคร์ค่ะ เพราะเราไปเจอทีเด็ดราคา Drugstore มาอีกแล้วจ้า มันคือรองพื้น Rimmel Lasting Finish Comfort Serum ฝาสีแดง ที่ทางแบรนด์เคลมว่าติดแน่นทนนานถึง 25 ชั่วโมงไปอีก!! คือกะว่าทาแล้วไม่ต้องล้างหน้ากันเลยว่างั้น!? ใครต้องเดินทางไกลเป็นเวลานานๆ หรือต้องไปปาร์ตี้ข้ามวัน คงต้องไปชมรีวิวรองพื้นถูกและดีเอาไว้เผื่อพรีออเดอร์กันหน่อยแล้วมั้ง อิอิ

รีวิว Rimmel Lasting Finish

รีวิว Rimmel Lasting Finish

สำหรับรองพื้น Rimmel Lasting Finish Comfort Serum บล็อก foreveramber รีวิวเอาไว้ว่า เป็นรองพื้นเนื้อแมทที่มีความชุ่มชื้น ไม่ดูเหมือนผิวแห้งขาดน้ำ และมี SPF20 ให้ด้วย เวลาทาลงบนผิวก็เลยดูไม่แมทจนแห้งซะทีเดียว ส่วนการปกปิดถือว่าทำได้ดี แต่บางจุดก็ยังต้องใช้คอนซีลเลอร์ปิดทับอยู่

รีวิว Rimmel Lasting Finish

รีวิว Rimmel Lasting Finish

รีวิว Rimmel Lasting Finish

ส่วนบล็อก dzikawozkowa ก็บอกว่าเป็นรองพื้นปกปิดดี ที่มีความชุ่มชื้นและมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้รู้สึกไม่หนักหน้าถึงแม้จะปกปิดได้มากก็ตาม โดยสามารถปกปิดรูขุมขนได้ระดับนึงเลย เรียกว่าซื้อมาราคานี้ก็ใช้ดีคุ้มแล้วจ้า

รีวิว Rimmel Lasting Finish

ใครดูแล้วเกิดอยากได้ขึ้นมา ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยจริงๆ เพราะรองพื้นรุ่นนี้เมืองไทยยังไม่มีขายนะคะ T^T ถ้าอยากได้จริงๆ คงต้องพรีออเดอร์เอา ราคาน่าจะประมาณ 400-500 บาทค่ะ

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก foreveramberdzikawozkowa

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design