รีวิวลิปสติก essence Merry Berry ลิมิเต็ดสีแซ่บลื้มมม!!

เคยเอาลิปสติก essence เบอร์ 13 สียอดฮิตที่ช่างแต่งหน้าชอบใช้ มาให้ดูกันไปแล้ว คราวนี้ถึงคิวของลิปสติกสีแซ่บๆ รุ่นลิมิเต็ด สำหรับคนอยากแต่งหน้าลุคเปรี้ยวๆ มั่นๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ มันคือ…essence Longlasting Lipstick เบอร์ 02 Pink & Perfect และ 03 Red Rocks ลองไปชมรีวิวกันเล้ยยยย

รีวิว essence Merry Berry

รีวิว essence Merry Berry

ซึ่งบล็อก matejasbeautyblog ได้รีวิว essence Longlasting Lipstick เบอร์ 02 Pink & Perfect เอาไว้ว่าเป็นลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดจากคอลเลคชั่น Merry Berry ที่ออกมาในช่วงคริสมาสต์ 2015 เพื่อให้สาวๆ ได้เก็บสะสมกันเหมือนเดิมทุกปี โดยเบอร์ 02 นี้จะเป็นลิปสติกสีชมพูเฟื่องฟ้า (Pink Fushia) แบบสว่างๆ อมม่วงนิดๆ ทาแล้วปังมากอะไรมาก!

รีวิว essence Merry Berry

ส่วนลิปสติก essence Longlasting Lipstick เบอร์ 03 Red Rocks จะออกชมพูบานเย็นที่ทาปุ๊บเด่นปั๊บ ขับหน้าให้ดูสว่างขึ้นด้วย ส่วนเนื้อลิปสติกทั้งสองเบอร์ก็ค่อนข้างลื่นและเกลี่ยง่าย ถึงแม้จะไม่ได้ติดแน่นทนนานทั้งวัน แต่สีเข้มๆ แบบนี้ก็ถือว่าค่อนข้างติดทนเลยทีเดียว ที่สำคัญทาแล้วปากไม่แห้งลอกด้วย

ใครอยากได้ก็เตรียมรอลุ้นกันได้เลยค่ะ ว่า essence เมืองไทยจะเอาเข้ามาขายให้สอยกันในช่วงสิ้นปีนี้หรือเปล่า ส่วนเรื่องราคาคงต้องรอดูอีกที แต่ถ้าให้เดาก็คงไม่เกินแท่งละ 200 บาทแน่นอน!!

รีวิว essence Merry Berry02 Pink & Perfect

02 Pink & Perfect02 Pink & Perfect

02 Pink & Perfect02 Pink & Perfect

รีวิว essence Merry Berry03 Red Rocks

รีวิว essence Merry Berry03 Red Rocks

รีวิว essence Merry Berry03 Red Rocks

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก matejasbeautyblog

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design