5 ทรงผมลอนฉุกเฉิน ที่ทำเสร็จได้ ภายใน 5 นาที!

ตื่นสาย นัดด่วน งานเร่ง ทำผมไม่ทัน! ปัญหาใหญ่ของสาวผมยาวเนี่ย คิดหนักเลยนะคะ ว่าจะทำผมลอนทรงไหน ไปงานดี ให้ออกมาดูดี แล้วก็ต้องทำง่าย ดูไม่กระเซอะกระเซิง แต่จะทำยังไง๊ ยังไง ให้เสร็จเร็วๆ เชิญทางนี้เลยค่ะ กับทรงผมลอนเวฟ ที่สวยงาม สามารถทำออกงาน ทำในวันเร่งรีบได้ แค่มีเครื่องม้วนผมไฟฟ้า และมูสจัดแต่งทรงผมให้พร้อม จับที่ม้วนผมให้แน่น แล้วไปดูกันเลยค่ะ

หูยยยย ใครว่าผมลอนทำยากคะ? ไม่เลยอ่า แค่มีอุปกรณ์เป็นที่ม้วนผมไฟฟ้า รีบๆ แค่ไหน ก็สามารถทำผมได้รวดเร็ว ทันใจสุดๆ แถมยังมีตั้ง 5 ทรงให้เลือกว่าจะทำทรงไหน สาวผมยาว ทำผมได้ ไม่ต้องกลัวเสียเวลากันแล้วนะคะ ^0^

5 ทรงผมลอนฉุกเฉิน

ม้วนผมลอน

ทรงที่ 1. ลงมูสบนเส้นผม แล้วม้วนลอนผมเข้าด้านใน ห่างๆ จะได้ลอบยาวช่วงกลางจนถึงปลายผม


 

ม้วนผมลอน

ทรงที่ 2. ทรงนี้ จะม้วนชิดๆกัน ทำให้ปลายผมดูเป็นลอนมาม่า


ม้วนผมลอน

ทรงที่ 3. เน้นม้วนถี่ๆ ให้เป็นลอนมาม่า ตั่งแต่โคนผม โดยจะไม่เป็นลอนทุกช่อ แต่จะเลือก ช่อเว้นช่อจ้า


 

ม้วนผมลอน

ทรงที่ 4. เน้นหยิกถี่ ตั่งแต่โคนผมด้านหน้า โคนผมด้่นหลังปล่อยตรง แล้วหยิกเป็นลอนมาม่าช่วงปลายผม


ม้วนผมลอน

ทรงที่ 5. ทรงยอดนิยมของสาวๆ หลายคน จะเน้นเป็นลอนห่างๆ โดยเวลาม้วน จะม้วนตามแนวแกนที่ม้วนผมไฟฟ้า ห่างๆ จะได้ลอนผม ที่ยาวและดูพริ้วค่ะ

ทั้ง 5 ทรงทำไม่ยากนะคะ โดยระหว่างที่ม้วน อย่าใจร้อน ม้วนทีเดียวครึ่งหัว แบบนั้จะทำให้ยิ่งช้าค่ะ แล้วก็เป็นลอนไม่เท่ากันด้วย ระหว่างม้วน ต้องแบ่งออกเป็นช่อผมเล็กๆ จะช่วยให้ความร้อนกระจายทั่วเส้นผม และทำให้ได้ทรงสวยด้วย รู้เคล็ดลับและเทคนิคแล้ว ก็ทำกันเลยค่ะ ^0^
Thank you www.kayleymelissa.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design