ท่ากรรไกร..ลดกระชับต้นขา ไม่ให้ใหญ่เป็นท่อนซุง!

อยากลดความอ้วน แต่ก็จะลดแต่พุงไม่ได้นะคะ มันไม่งาม ขาใหญ่เป็นซุง แต่พุงนิดเดียว ไม่โออ่ะ >_< แบบนี้ จะสวยก็ต้องสวยทั้งตัว ตั่งแต่หัวจรดขา แล้วการออกกำลังกระชับขาก็มีหลายวิธีด้วยนะคะ แต่วิธีที่สะดดุดตาลิตามากที่ที่สุดเลย ก็คือท่ากรรไกรค่ะ

ง่ายๆแค่ 2 ขั้นตอนเองอ่ะ แบบว่า เอ้ย! จะง่ายไปไหน? ง่ายไม่พอ แถมยังช่วยให้ต้นขากระชับ ต้นต้นขาไปพร้อมๆกันด้วย แล้วแบบนี้ สาวๆที่รักสุขภาพ จะพลาดด้ยังไง ไปดูวิธีลดต้นขาง่ายๆ ด้วยท่ากรรไกรกันค่ะ ^0^

How to ท่ากรรไกร ลดกระชับต้นขา

ลดต้นขา

ขั้นตอนที่ 1. ให้สาวนอนหงายราบไปกับพื้นห้องนะคะ โดยที่พื้นห้องควรจะปูเสื่อโยคะไว้สักหน่อยจะได้ไม่เจ็บหลัง จากนั้นก็ให้ สาวๆ ยกขาทั้ง 2 ข้างใขึ้นห้เหยียดตึง ทำมุม 60 องศา กับหน้าท้องนะคะ แล้วแยกขาออกจากกันให้เสมอไหล่ ค้างท่านี้ไว้ 30 วินาทีค่ะ
ขั้นตอนที่ 2. หลังจากแยกขาจากกันครบ 30 วินาทีแล้ว สาวๆก็ดึงขากลับให้กลับมาคู่กัน พักที่ท่านี้ไว้ 30 วินาทีแล้วทำซ้ำค่ะ

จากท่านี้ เราจะรู้สึกได้เลยค่ะว่า ช่วงต้นขา ถึงแผ่นหลังจะรู้สึกตึง โดยเฉพาะช่วงต้นขา ถ้าทำไหว อย่างน้อยต้องได้ 15 ครั้งนะคะ แต่ถ้าสาวๆคนไหนมือโปรแล้ว ก็สัก 30 ครั้งเบาๆ ไปเลยค่ะ นอกจากจะช่วยให้ต้นขากระชับแล้ว ยังช่วยให้ขาแข็งแรงด้วย

แบบนี้ สาวๆที่อยากจะเริ่มลดน้ำหนัก หรือ อยากจะเพิ่มกำลังขา รักสุขภาพ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ จะทำในบ้าน หรือในห้องนอนก็สะดวกค่ะ ^0^ อ่อ! แล้วสาวๆ ที่กำลังลดความอ้วน อย่าลืมควบคุมน้ำหนัก ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่กันด้วยนะคะ จุ๊บ <3

Thank you : build-muscle-101.com
Thank you for cover photo : hdwallpapers.cat

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design