รวมขนส่งเอกชน ทางเลือกใหม่ของแม่ค้าออนไลน์!!

แม่ค้าออนไลน์ ธุรกิจหนึ่งที่กำลังเติบโตมากๆในสังคมช่วงนี้นะคะ เพราะระบบอินเตอร์เน็ทที่ทำงานกว้างขวางขึ้น ทำให้ธุรกิจขายของออนไลน์ก็โตขึ้นตามไปด้วย และหนึ่งในการประกอบธุรกิจขายของออนไลน์ ที่สำคัญมากๆ ก็คือ เรื่องของการส่งของ ที่เหล่าแม่ค้าต้องใส่ใจกับสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับของที่มีสภาพดีที่สุด เร็วที่สุด เพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้า และเป็นการสร้างความประทับใจ ให้แก่ลูกค้า ลูกค้าจะได้ซื้อขายกับเราไปอีกนานๆ

แต่อุปสรรคในการส่งของก็มีค่ะ บางครั้งของก็เสียหาย และล่าช้ากว่ากำหนด ถึงแม้จะเสียเงินไปแล้ว ก็อาจจะไม่ได้รับบริการที่ดี ปัญหาเหล่านี้ เลยทำให้เกิด การบริการขนส่งของบริษัทเอกชน ที่รับส่งของให้แม่ค้าออนไลน์ทั้งหลาย ได้ใช้บริการ สร้างความประทับใจ ตั่งแต่รับประกันของเสียหาย บริการส่งของรวดเร็วทันใจ

และตอนนี้ ที่เด็ดจริงๆ ก็คือบริการเรียกใช้บริการส่งของได้ทางแอพพลิเคชั่นแล้ว ว้าววว และถ้าแม่ค้าคนไหน อยากส่งของข้ามประเทศก็มีบริการให้ เพื่อให้สาวๆ ได้วางแผนรวยต้อนรับ AEC ด้วยนะคะ เอ๋ … บริษัทส่งของเอกชน มีอะไรบ้าง เรามีรวมบริษัทส่งของเอกชนชั้นนำ มาไว้ให้แม่ค้าออนไลน์ ได้ติดต่อส่งของ ค้าขายร่ำรวยกันแล้วค่ะ ^0^

GrabBike (แกร็บไบค์)

รับส่งของ

บริการส่งของจาก GrabBike จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่คุณ กับบริการส่งของที่รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมรับ-ส่งตรงถึงหน้าบ้านเราและหน้าบ้านของลูกค้า สาวๆสามารถใช้บรการนี้ได้แค่เพียงโหลดแอพลิเคชั่น GrabTaxi ค่ะ นอกจากจะให้บริการส่งของแล้ว GrabBike ยังบริการรับส่งตามสถานที่ต่างๆด้วยนะคะ

โดยค่าบริการ ราคาจะเริ่มต้นเพียง 35 บาท และมีอัตราค่าบริการแน่นอนตามระยะทาง และแม่ค้ายังสามารถติดตามสถานะการส่งได้ผ่านในแอพฯ พร้อมรับประกันความเสียหาย แล้วยังมี ใบเสร็จแบบออนไลน์ในทุกการส่งพัสดุ-เอกสารให้ด้วยนะคะ 

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>> grabtaxi.com

Grab Express

รับส่งของimage via

บริการขนส่ง GrabExpress อีกหนึ่งบริการส่งของใหม่จาก GrabTaxi โดยบริการนี้ จะเน้นจะบริการรับส่งเอกสาร(ซองจดหมาย / แบน / ซองพลาสติก) หรือพัสดุขนาดเล็ก น้ำหนักไม่เกิน 3 กิโลกรัม ขนาดผลบวกสามด้านไม่เกิน 70 เซนติเมตร รับพัสดุเอกสารถึงมือคุณและส่งถึงมือผู้รับ ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาทเท่านั้น ทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และ สมุทรปราการ ไม่บริการรับส่งสาวๆ นอกจากเอกสารและพัสดุเหมือน GrabBike นะคะ ^0^

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>> grabtaxi.com

Lalamove

รับส่งของimage via

lalaMove เป็นแอพเชื่อมคนรับส่งของมืออาชีพ ส่งสินค้าด่วนถึงลูกค้าภายใน 2-3 ชม. โดย lalamove จัดการเรื่องขนส่งให้คุณ ตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการขนของทั้งของใหญ่และเล็ก

อัตราค่าบริการขั้นต้นคือส่งเอกสารเริ่มที่ 100 บาท, ส่งของกล่องเล็ก 150 บาท, กล่องใหญ่ 400 บาท โดยจะคิดราคาต่อระยะทางเพิ่มอีก เริ่มต้นที่กิโลเมตรละ 9 บาท นอกจากนี้ยังมีบริการแบบเหมารถกระบะทั้งคัน พร้อมบริการคนขับรถช่วยขนย้ายของด้วย

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>> facebook.com/lalamovethailand , lalamove.com

kerry express ( เคอรี่ เอ็กซ์เพรส )

รับส่งของimage via

เคอร์รี่ มีบริการซึ่งครอบคลุมกว่า 99% ของพื้นที่ประเทศในทุกรหัสไปรษณีย์ และดัชนีวัดผลการจัดการของเราอยู่ที่ 98% ที่สามารถจัดส่งได้ตามกำหนดและมาตรฐานที่กำหนดไว้กับลูกค้า จัดส่งตามบ้าน และถึงบุคคลทั่วไป ส่งของวันต่อวัน และรับจัดส่งไปทุกที่ทั่วไทย ไปทุกหนทุกแห่ง ที่ไหนก็ได้ทุกที่ที่ท่านรู้จัก

เคอร์รี่ มีสโลแกนว่า “ส่งด่วนทั่วไทย รับประกันถึงวันถัดไป” จุดมุ่งหมายของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ที่ต้องการจะนำเสนอบริการชั้นเลิศในราคาย่อมเยาว์ให้กับภาคธุรกิจรายย่อยและบุคคลทั่วไปในประเทศไทย ตั้งใจที่จะส่งมอบการใช้บริการที่ง่ายขึ้น เร็วขึ้นและคุณภาพที่ดีขึ้นให้กับประชาชนอย่างแท้จริง

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>> kerryexpress.com

YAMATO UNYU ยามาโตะ อุนยู

รับส่งของimage via

บริษัทรับส่งของข้ามชาติ หรือ โลจิสติก์ ซึ่งบริษัทนี้เป็นบริษัทใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้ ได้มาเปิดสาขาในไทยแล้วนะคะ แม่ค้าคนไหน อยากส่งของข้ามประเทศ ยามาโตะ ขึ้นชื่อเรื่องบริการ การขนส่งดีที่สุดเลยค่า ด้วยเครือข่ายข้ามพรมแดนที่เชื่อมต่อภูมิภาคเอเชียเข้าด้วยกัน ทำให้สามารถ สนับสนุนในเรื่องมูลค่าที่เกิดขึ้นจากการขนส่งของขนาดเล็กที่มีจำนวนมากและมีการขนส่งบ่อยครั้ง ระหว่างประเทศได้ดีขึ้นด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>> yamatosolutions.com

DHL Express

รับส่งของimage via

บริการขนส่งด่วนทั่วโลกชั้นนำ ที่ใครต่างก็วางใจ โดยจะขนส่งทางอากาศ ทางบก ทางทะเล และทางรถไฟ โซลูชั่นด้านคลังสินค้านับจากบรรจุภัณฑ์ เรื่อยไปจนถึงการซ่อมแซม การเก็บรักษาสินค้า บริการขนส่งไปรษณียภัณฑ์ต่างประเทศ และบริการลอจิสต์ติกที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า – ดีเอชแอลดำเนินงานทุกด้านเพื่อเชื่อมโยงคนทั่วทุกมุมโลกเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>> dhl.co.th

FedEx Express

รับส่งของimage via

FedEx Express ให้บริการจัดส่งพัสดุที่รวดเร็วและไว้วางใจได้ไปยังทุกจุดหมายปลายทางในสหรัฐอเมริกาและในกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตทั่วโลก FedEx ใช้เครือข่ายทางอากาศและภาคพื้นดินที่มีอยู่ทั่วโลกเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการจัดส่งพัสดุที่จำเป็นต้องส่งถึงผู้รับอย่างรวดเร็วและตรงเวลา โดยปกติจะใช้เวลาในการจัดส่งหนึ่งถึงสองวันทำการพร้อมรับประกันระยะเวลาในการจัดส่งด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>> fedex.com

บริษัทเอกชนรับส่งของเหล่านี้ เป็นที่ไว้วางใจของคนจำนวนมาก โดยเฉพาะถ้าสาวๆ อยากเป็นแม่ค้า ขายของออนไลน์ ก็ต้องเลือกบริการจัดส่งของที่ไว้ใจได้ด้วยนะคะ เพื่อเป็นการรักษาของรักษาเวลา ถ้าลูกค้าประทับใจในการบริการ รับรองว่ารวยกันทุกคนค่า >_<

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design