ไอเดียทรงผมสั้น มัดครึ่งหัวยุ่งๆ ก็เท่ได้!

ทรงผมสั้น ดูแลง่าย สระง่าย เป่าง่าย แค่ปล่อยผมก็เป็นทรง แต่จัดทรงไม่ง่ายเลยนะคะ เอ๊ะ ยังไง? ก็แหม เราจะปล่อยผมกันทุกวันหรอคะ? บางทีก็มีวันที่ต้องออกงาน ออกไปเที่ยว ทำผมให้เข้ากับการแต่งตัวบ้างอะไรบ้าง ทำให้การจัดแต่งทรงผมสั้นเป็นเรื่องลำบากใจของสาวๆ ที่มีผมสั้นกันไม่ใช่น้อยเลยนะคะ

แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เราเคยนำเสนอเรื่อง ทำ Half bun >>> How to ทำผม Half Bun มัดครึ่งหัวยุ่งๆ แบบง่ายมาก!! กับทรงผมสั้นออกงานกันไปแล้ว >>> How to : ถักเปียผมสั้นสวยๆ สำหรับออกงาน  คราวนี้เรามาดูไอเดียทำผมสั้นแบบยุ่งๆ ที่ให้ลุคเท่ๆ ไว้ออกเที่ยว เป็นสาวชิคๆ เก๋ๆ กันดีกว่าค่ะ แล้วช่วงนี้เทรนด์ Soft Grunge กำลังมา สาวๆ ต้องไม่พลาดวิธีทำผม มัดครึ่งหัวแบบยุ่งๆ ปล่อยเซอร์เลยค่ะ แล้วถ้ายังไม่แน่ใจ มาดูไอเดีย ผมสั้นแบบมัดครึ่งหัวกันก่อนได้เลยค่ะ ว่าเท่แค่ไหน

ทรงผมสั้น มัดครึ่งหัวยุ่งๆ ก็เท่ได้!

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

หูยยยย ทำง่าย ได้เร็ว ทำออกไปเที่ยวกับเพื่อนได้สบายๆ ไม่ตกเทรนด์แบบนี้ สาวหน้ากลมก็ทำได้นะคะ ไม่ต้องห่วงเลย ว่าหน้าจะบาน ไม่บานแน่นอนค่ะ เพราะเรารวบแค่ครึ่งหัว อีกครึ่งหนึ่งก็บังหน้าเราอยู่ เพิ่มความมั่นใจได้ขนาดนี้ อย่ารอช้า จัดเลยค่าาา

Thank you for photo : stillwithyou.dk , byrdie.com , blog.nastygal.com , pretty-hairstyles.com , brit.co , theodysseyonline.com , bobsrouge.com , mimichatter.com , cabeloslindos.com , stylehaus

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design