เปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสวยพร้อมออกงานกันเถอะ!!

สาวๆ คนไหนมีแพลนจะต้องไปออกงานบ้างคะ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง งานเลี้ยงรุ่น หรืองานอะไร เราก็อยากดูดีสวยเด่นในงานอยู่แล้วแน่นอน แล้วเราจะเริ่มเตรียมตัวยังไงดี ที่จะทำให้ผิวสวยเป๊ะ และลาขาดกับความโทรมไปได้เลย งานนี้บอกเลยว่าไม่ยาก เราไปเริ่มกันเลยค่ะ

ขัดผิวอาทิตย์ละสองครั้ง

ผิวสวย

เพื่อให้ผิวเสียๆ ได้หลุดไป เราก็ต้องมาขัดผิวกันหน่อยนะคะ โดยขัดอาทิตย์ละ 2 ครั้ง และไม่ควรขัดบ่อยกว่านี้ เดี๋ยวผิวจะแห้งเกินไปซะก่อน และหลังขัดผิวเสร็จแล้วอย่าลืมว่าต้องทาครีมบำรุงเป็นประจำด้วยน้า

พักผ่อนให้เพียงพอ

ผิวสวย

ข้อนี้ห้ามละเลยเด็ดขาด การพักผ่อนให้เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เลย หากเราบำรุงผิวสักเพียงใดแต่ไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ บอกเลยว่าผิวพรรณจะหมองคล้ำและโทรมอย่างแน่นอนเลยล่ะ

มาสก์หน้าวันเว้นวัน

ผิวสวย

หากมีเวลาแค่ 1 อาทิตย์ เราก็จัดมาสก์หน้าไปเลยค่ะวันเว้นวัน ชั่วโมงเร่งด่วนแบบนี้จัดไปหนักๆ ให้ใบหน้าได้รับทรีทเม้นท์แบบเข้มข้น ตื่นมารับรองหน้าใสปิ๊ง พอครบอาทิตย์ สาวๆ จะเห็นความเปลี่ยนแปลงจนทึ่งไปเลย

เลี่ยงแอลกอฮอล์มาดื่มน้ำผลไม้

ผิวสวย

การดื่มแอลกอฮอล์จะทำให้ผิวแห้ง และหมองคล้ำอีกด้วย ช่วงนี้หันมาดื่มน้ำผลไม้ดีกว่านะคะ เพราะมีประโชยน์และช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ยิ่งกินยิ่งสวย พอถึงวันงานผิวก็พร้อมที่จะเปล่งประกายเฉิดฉายพอดีเลยล่ะ

อาหารเสริมช่วยได้

ผิวสวย

นอกจากอาหารหลักที่สำคัญแล้ว อาหารเสริมก็ช่วยในเรื่องผิวได้มากเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซีที่ช่วยบำรุงผิว สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และไฮยาลูรอน ที่ช่วยเรื่องผิวเด้งและความยืดหยุ่น แต่ต้องกินในปริมาณที่พอเหมาะและดื่มน้ำตามให้มากด้วยนะคะ

การเปลี่ยนผิวให้สวยไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ แต่ละข้อสาวๆ ทำได้แน่อน บอกเลยว่าหากมีเวลาน้อยอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันงานแล้ว วิธีเหล่านี้จะทำให้แค่อาทิตย์เดียวก็เริ่มเห็นผลแล้วนะคะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก koogleacutezmediaepicbeautyguidealibabarandomstorysimplebeautyminerals

 

About Author

♥ BEAUTY & MAKEUP LOVER เฮโหล~ สาวๆ ที่ชอบเรื่องบิวตี้ ● แต่งหน้า ● รีวิวเครื่องสำอางค์ เรามาชิลล์ไปพร้อมกับความสวยกันเถ๊อะ

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design