แอบสงสัย!? โลชั่นควรทาบำรุงเวลาไหนถึงจะดีนะ?

ผิวที่สวยเนียนนุ่ม เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนอยากจะได้มาครอบครองกันทั้งนั้นแหละเนอะ เราเลยต้องอาศัยตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือทาครีมบำรุงเป็นประจำทุกวัน แต่สาวๆ เคยสงสัยบ้างมั้ยคะ ว่าเราจะทาเวลาไหนบ้างถึงจะได้ผลดีที่สุดในการบำรุงผิว ไปดูกันเลยค่ะ

หลังอาบน้ำ

การทาครีมที่ถูกวิธี

หลังอาบน้ำจะเป็นช่วงเวลาที่โลชั่นจะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ เพราะรูขุมขนกำลังเปิดเลยล่ะ ผิวของเราก็จะเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ดีที่สุด ดังนั้นช่วงเวลาทองของการทาครีมบำรุงผิวทุกวันก็คือหลังอาบน้ำนั่นเอง

ก่อนนอน

การทาครีมที่ถูกวิธี

ใครที่ต้องนอนห้องแอร์ผิวจะแห้งมากกว่าปกติ ดังนั้นก่อนนอนต้องทาครีมให้พร้อมก่อนอีกสักรอบเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นไว้ก่อน และยังป้องกันผิวแห้งและยังช่วยบำรุงผิวได้ดีขณะหลับอีกด้วยนะ

หลังเดินตากแดด

การทาครีมที่ถูกวิธี

ช่วงที่เราต้องเดินออกไปข้างนอก ออกไปเผชิญกับแสงแดด สาวๆ จะรู้สึกเลยว่าผิวของเราแห้งกร้านขึ้น และเสียความชุ่มชื้นออกไป ดังนั้นหลังจากกลับมาถึงบ้านหรือกลับเข้าออฟฟิศแล้ว ให้รับทาครีมบำรุงทันที จะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที

ก่อนออกจากบ้าน

การทาครีมที่ถูกวิธี

ถึงเวลาออกไปข้างนอกแล้วสิ่งที่สำคัญมากๆ คือการทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้านนะคะ เพราะแสงแดดประเทศไทยนี่ก็แรงซะเหลือเกิน ถ้าไม่ป้องกันมีหวังผิวต้องดำคล้ำเสียแน่นอนค่ะ

การบำรุงผิวด้วยการทาโลชั่นจะเป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นและเนียนนุ่มขึ้น ซึ่งถ้าหากเราทาโลชั่นได้ตามเวลาที่ถูกต้อง ผลลัพธ์ก็ยิ่งเห็นผลไว้ขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วยนะ

ขอบคุณภาพจาก beautyandmakeuplovetimeslivewebmddrbaileyskincarejowgig

 

About Author

♥ BEAUTY & MAKEUP LOVER เฮโหล~ สาวๆ ที่ชอบเรื่องบิวตี้ ● แต่งหน้า ● รีวิวเครื่องสำอางค์ เรามาชิลล์ไปพร้อมกับความสวยกันเถ๊อะ

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design