รวมฮิต! วิธีเขียนอายไลเนอร์ 5 สไตล์สวยเป๊ะ

มารวมฮิตสไตล์การกรีดอายไลเนอร์แจ่มๆ กันสักหน่อยค่ะ ^0^ เพราะรูปตาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เลยต้องมีวิธีการกรีดอายไลเนอร์ที่ไม่ค่อยเหมือนกันสักเท่าไหร่ แต่ก็จะมีสไตล์การกรีดอายไลเนอร์ที่สาวๆจะชอบเห็นนางแบบ ดารา หรือคนส่วนมากกรีดกัน

ซึ่งทั้งหมดเป็นแบบการกรีดอายไลเนอร์ยอดนิยม แต่เราจะไม่ปล่อยให้สาวๆ ไปหากันเอาเองค่ะ ว่ามีแบบไหนบ้าง เพราะวันนี้ เรารวมมาให้สาวๆ ได้ดูกันแล้วววว และยังมีวิธีการกรีดอายไลเนอร์ยอดฮิตเหล่านี้มาฝากกันด้วย ตามไปดูกันเลยค่ะ ^0^

Natural Eyeliner

วิธีกรีดอายไลเนอร์แบบธรรมชาติ จะช่วยให้สาวๆ มีดวงตาที่กลมโตแบบธรรมชาติตามชื่อเลยค่ะ เราจะกรีดอายไลเนอร์เส้นเดียว ให้ชิดขอบตา แล้วเน้นหางตาหนาขึ้นมานิดนึง สไตล์นี้เป็นแบบยอดฮิตเพราะสาวๆ สามารถกรีดออกไปที่ไหนก็ได้ แถมยังได้ทุกวัน ทุกงานด้วยค่า

กรีด อาย ไล เนอ ร์ แบบ ต่างๆimage pinterest.com/naturaleyelinertutorial

Cat eye Eyeliner

การกรีดตาแบบ Cat eye liner  เป็นการกรีดตาที่ช่วยให้ดวงตาโฉบเฉี่ยว มั่นใจและยังดูน่ารักเหมือนน้องแมว โดยการกรีดตาแบบนี้ จะเน้นเส้นหางตา ให้มีความหนาและคม โดยจะยกเส้นช่วงหางตาขึ้นมา ให้เหมือนกับดวงตาน้องแมว ช่วยให้ดวงตาโตขึ้น ได้ลุคเป็นสาวมั่นใจแบบน่ารักมากๆเลยค่ะ

กรีด อาย ไล เนอ ร์ แบบ ต่างๆimage cocorosa.com

Puppy eye Eyeliner

การกรีดอายไลเนอร์แบบ Puppy eye liner จะเป็นการกรีดอายไลเนอร์แบบเกาหลี ที่ช่วยทำให้ดูขี้อ้อนเหมือนน้องหมา และยังเป็นที่นิยมกรีดตาแบบนี้ในหมู่ไอดอลของเกาหลี สาวๆที่อยากได้ลุคสาวขี้อ้อน การกรีดอายไลเนอร์ตาตกแบบนี้จะช่วยให้ดวงตาดูน่ารัก ใสซื่อ น่าเล่นขึ้นด้วยนะคะ

กรีด อาย ไล เนอ ร์ แบบ ต่างๆimage anemoniblog.blogspot.com

Winged Eyeliner

การกรีดอายไลเนอร์แบบหางยาว จะช่วยให้ได้ลุคโฉบเแี่ยว มั่นใจ และยังทำให้ดวงตาดูโต และยังเต็มไปด้วยเสน่ห์เวลาที่มอง โดยการกรีดตาแบบหางตายาวแบบนี้ สาวต่างประเทศนิยมกันมาก และแบบนี้แตกต่างจากการกรีดแคทอาย ตรงที่การกรีดที่หางตา เส้นจะยาวกว่านั้นเองค่า

กรีด อาย ไล เนอ ร์ แบบ ต่างๆimage wowoon.com

Bardot Eyeliner

กรีดอายไลเนอร์แบบ Bardot ไอคอนตัวแม่ตลอดกาลอย่าง Brigitte Bardot . ที่มาพร้อมกับการกรีดอายไลเนอร์สุดโฉบเฉี่ยวจากเรื่อง A Very Private Affair ที่ทำให้ดวงตาดูโต และทรงเสน่ห์สุด ทำให้สาวๆหลายคนชอบกรีดอายไลเนอร์บนเปลือกตายาวและยกหางขึ้นหนาๆ และเขียนขอบตาล่างเพิ่มความคมเข้มเข้าไปอีกค่ะ สาวๆที่กรีดตาแบบนี้ บอกเลยว่า “พี่ไม่ได้มาเล่นๆนะคะ”

กรีด อาย ไล เนอ ร์ แบบ ต่างๆimage marieclaire.com

วิธีการเขียนอายไลเนอร์สุดฮิต หลากหลายสไตล์ สาวๆสามารถเลือกวิธีเขียนให้เข้ากับโอกาสได้เลยนะคะ อยากได้ลุคแบบไหน ก็เลือกวิธีกรีดอายไลเนอร์ให้เหมาะสม บอกเลยว่าจะได้ลุคสวยปังทุกงานค่ะ >_<

Thank you for cover photo : dailymakeover.com , asia.be.com

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design