ไอเดียรอยสักลายเส้นสุดอาร์ต แค่เส้นก็เปรี้ยวได้!!

ดีงามและเลอค่า .. กับรอยสักสำหรับสาวๆที่ไม่อยากลงสีเยอะๆ ก็เล่นเป็นลอยสักเส้นก็ได้ มีความอาร์ตและมีความสวย ไม่แพ้รอยสักอื่นๆเลยล่ะค่า ซึ่งรอยสักนี้ มีความน่าสนใจตรงที่ แต่ละลายเส้นที่ลงไปบนผิวหนังหนังเรา กลายเป็นเหมือนงานศิลปะได้อีก!

แถมยังเหมือนเป็นงานวาดรูป ที่มีความอาร์ตอยู่บนเรือนร่าง เหมือนเราเอาศิลปะการวาดรูปสวยๆ ติดตัวไปได้ทุกที่ ลายสักแบบนี้ จะสักเป็นจริงเป็นจังก็สวย จะสักชั่วคราวก็ได้ เบื่อๆก็เปลี่ยนเป็นลายอื่นไปได้อีก แจ่มมากๆ! สาวๆคนไหนสนใจ ก็ไปดูลายสักสวยๆเหล่านี้เป็นไอเดียกันก่อนได้เลยค่า

รอยสักลายเส้น

รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น รอยสักลายเส้น

มีความอาร์ตสุดๆ >_< เห็นแล้วหลงเลยค่า แต่ถ้ากลัวแม่ว่า ก็ลองเป็นสักชั่วคราวก็เก๋ดีนะคะ ^0^ เป็นอีกหนึ่งไอเดียศิลปะรอยสักที่เราอยากนำมาเสนอให้สาวๆได้ดูกัน คราวหน้าจะเป็นรอยสักแนวไหนอีก รอชมกันด้วยนะคะ ^0^

Thank you for photo : melina-wendlandt , MelinaWendlandtTattooArtist , pinterest.com , lucid-lines.com/tattoo , saracornago , ipopam.com , joellepoulos.com , joellepoulos.com , pinterest.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design