7 เว็บลงขายของฟรี อยากเปิดร้านออนไลน์ต้องดู!

เอาเส้นทางดีๆ สร้างความร่ำรวยให้กับผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา ที่ต้องหาเลี้ยงตัวเองมาฝากกันค่า เป็นอีกหนึ่งในประโยชน์ของการมีอินเตอร์เน็ท คือเราสามารถขายของ เปิดร้านขายของออนไลน์ทางอินเตอร์เน็ท เป็นการเสริมรายได้ โดยไม่ต้องตั้งร้าน แค่เรามีของ ถ่ายรูป ตั้งราคาที่เหมาะสมกับสินค้า และบริการตอบคำถามลูกค้าดีๆ ยังไงก็ขายได้ค่า แต่เราไม่รู้ว่าจะเอาสินค้าที่เรามีไปขายในช่องทางไหน เว็บไหนดี? ลองดู 7 เว็บไซค์ที่สามารถเอาของไปลงขายได้ฟรี ช่วยให้สาวๆมีรายได้

เทพช็อป Lnwshop

เว็บขายของฟรี

เว็บเทพช็อป ต้องบอกเลยค่ะว่า มือใหม่ที่เพิ่งเปิดร้านออนไลน์ก็สามารถมีร้านออนไลน์สวยๆได้ เพราะเขามีรูปแบบสำเร็จมาให้สาวๆได้เลือกแล้ว แถมรูปแบบร้านออนไลน์ของเขาก็สวยและทันสมัยมากๆ ลงรูป ขายของก็ไม่ยากเลย อยากมีร้านออนไลน์ ก็คลิก lnwshop.com ได้เลยค่า หรืออยากรู้จักเทพช็อปก็เข้าไปดูที่ Facebook : LnwShop กันก่อนได้นะคะ

Weloveshopping

เว็บขายของฟรี

เว็บไซค์นี้เปิดร้านขายของออนไลน์แบบไม่มีค่าบริการรายเดือน และยังช่วยโปรโมทร้านให้คุณขายดี เมื่อคุณขายของที่ เว็บไซค์นี้ด้วยนะคะ แถมเว็บนี้ยังช่วยแยกหมวดหมู่ร้านและสินค้าที่ขาย คุณจะได้ลูกค้าที่ตรงเป้าหมายได้ด้วย ลองเข้าไปดูเว็บได้ที่ weloveshopping.com และเข้าไปรู้จักได้ที่ Facebook : weloveshoppingOfficial กันก่อนได้น้า

ขายดี Kaidee

เว็บขายของฟรี

Kaidee เป็นแหล่งซื้อ-ขายของมือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีคนมากกว่า 6.92 ล้านคนเอาของไม่ใช้เอามาเปลี่ยนให้เป็นเงิน ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ถ่ายรูป ใส่ข้อมูล กดปุ่มลงขายไม่มีค่าบริการไปอี๊กกก ลองเข้าไปลงขายสินค้าได้ที kaidee.com ได้เลย และเข้าไปรู้จักกับขายดีได้ที่ Facebook : kaideecom กันได้เลยค่า

Shopup

เว็บขายของฟรี

ShopUp มีบริการเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีการจำกัดสินค้า เพื่อให้คนที่อยากมีร้านค้าออนไลน์สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายมากขึ้นแ และยังมีรูปแบบธีมเว็บไซค์แบบสำเร็จรูปให้ได้เลือกใช้มากกว่า 2,000 รูปแบบ การออกแบบที่เป็นสากล ทำให้เว็บไซต์ของคุณน่าสนใจ ลองเข้าไปดูได้ที่ shopup.com และรู้จักเว็บนี้ได้ที่ Facebook : fan.shopup กันนะคะ ^0^

ตลาด Tarad

เว็บขายของฟรี

เว็บตลาด เป็นเว็บขายของออนไลน์ที่อยู่มานานมากนะคะ มีประสบการณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ในแบบของคุณเอง โดยการลงสินค้าในเว็บนี้ เว็บตลาดจะช่วยหาลูกค้าใหม่ๆให้คุณได้ด้วยน้า ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ tarad.com และ Facebook : TARADFanClub ค่า

PantipMarket

เว็บขายของฟรี

ใครเล่นพันทิปบ่อยๆ ต้องคุ้นกับ พันทิปมาร์เก็ต เว็บซื้อขายสินค้ามือหนึ่ง มือสอง ที่มีสินค้าขายออนไลน์มากกว่า 350,000 รายการ แถมยังมีหมวดหมู่ให้คุณได้เลือกและช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้โดยตรง ที่สำคัญลงฟรีไปอีก เข้าไปดูได้ที่ pantipmarket.com และ Facebook : pantipmarketdotcom กันนะคะ

Facebook

เว็บขายของฟรี

เดี๋ยวนี้ใครๆก็มีเฟสบุ๊คค่ะ แล้วยิ่งการสร้างเพจขึ้นมาเพื่อขายของ ก็สร้างง่าย สามารถลงสินค้าพร้อมขายได้ฟรีๆ (ยกเว้นใครจะลงโฆษณา อันนั้นต้องเสียค่าใช้จ่ายน้า) แถมคนเล่นเฟสบุ๊คตอนนี้ก็หลายล้านคนอยู่น้า ไปเจอลูกค้าของคุณได้ อย่ารอช้า ไปสร้างเพจ สร้างร้านค้าออนไลน์ที่ facebook.com กันได้เลยค่า

ก่อนจะลงขายของเว็บไหน อย่าลืมดูรายละเอียดและกฎที่ต้องปฏิบัติตามด้วยน้า และต้องยอมรับเลยนะคะ ว่าอินเตอร์เน็ทเนี่ย พาเราไปไกลทั่วโลกกันได้เลยจริงๆ นอกจากจะช่วยให้เราได้พบเจอเรื่องใหม่ๆแล้ว ยังเป็นเครื่องมือ ที่ช่วยให้เรารวยได้ด้วยนะ เริ่ดค่ะ! ^0^

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design