5 เคล็ดลับแต่งตาให้ดูโตขึ้น สุดป๊อบ!

ดวงตาเนี่ยเป็นอวัยวะที่เด่นสุดบนใบหน้าเลยนะคะ เวลามอง หรือจะพูดคุยกับใคร การสบตา ถือว่าเป็นสิ่งที่สื่อให้เห็นว่า เอ๊ะ เราสนใจคุณอยู่นะ >_< ดังนั้นการมีตาสวยๆ ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยให้ดูดึงดูดน่าสนใจด้วยน้า

แต่เราจะมีวิธีการยังไงให้แต่งตาได้สวยล่ะ? ไม่ต้องห่วงค่ะ เรามีเคล็ดลับมาฝากสำหรับมือใหม่มาฝาก ให้สาวได้เก็บไว้เป็นความรู้เกี่ยวกับเรื่องแต่งตา ให้ดวงตาโตขึ้น สวยป๊อบไม่หลุดความสนใจกันค่ะ ^0^

เน้นคิ้ว

วิธีแต่งตาimage afmu.net

เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า (โฆษณาชิ้นหนึ่งได้กล่าวไว้) การจะแต่งตา ให้ดูโดดเด่นน่ามอง คิ้วจึงควรมาก่อนค่ะ ควรเขียนคิ้วให้รับกับรูปหน้าแค่นี้ จะแต่งตาลุคไหน หรือแต่งแบบธรรรมชาติ ดวงตาก็ถูกดึงดูดไปแล้วค่า

ใช้ไฮไลท์

วิธีแต่งตาimage frumanista

การใช้ไฮไลท์ เกลี่ยที่หัวตาหรือบริเวณกลางเปลือกตา จะเป็นการเน้นให้ดวงตาดูสว่าง ดูสดใส ดูมีอะไรๆให้มอง แถมยังช่วยให้ดวงตาดูโตขึ้นด้วยนะ แค่แต้มไฮไลท์เบาๆ ก็ช่วยเปิดตาให้ดูสว่างแล้วค่า

อายไลเนอร์สีขาว

วิธีแต่งตาimage makeup9x.com

ปกติส่วนมาก เราจะคุ้นกับการใช้อายไลเนอร์สีดำในการเขียนขอบตา ให้ลุคดูเข้ม ดูเซ็ฏซี่ แต่รู้ไหมคะ? การใช้ดินสอเขียนขอบตาสีขาว ในการเขียนขอบตาล่างเนี่ย จะช่วยให้ดวงตาดูโตแบบเป็นธรรมชาติมากๆเลยนะ ลองเลย >_<

เติมหางตาให้วิ้งค์!

วิธีแต่งตาimage fashionisers.com

แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีสันไหนก็แล้วแต่ ต้องไม่ลืมคิ้ว และหางตาค่ะ >_< เพราะการเขียนหางตาให้มีวิ้งค์เล็กๆที่หางตาเนี่ย จะช่วยให้สาวดูตากลม และดูได้ลุคมั่นใจด้วยนะ ใครสบตา จะต้องถูกสะกดเลยค่า

ขนตาฟู

วิธีแต่งตาimage womanadvice.ru

สุดท้ายของการแต่งตา ลืมกันไม่ได้เลยค่ะ กับการปัดมาสคาร่าให้เส้นขนตา เพราะนอกจากจะช่วยให้ขนตาดูชัดเจนขึ้นแล้ว ยังช่วยเปิดดวงตาให้ดูโตขึ้นอักระดับเลยนะคะ จะแต่งตาให้ดูโดดเด่น ต้องไม่ลืมการปัดมาสคาร่าเลยค่า

5 อย่างงง่ายๆเลยนะคะ จะแต่งเป็นลุคใสๆ ไม่เน้นสีเยอะ แต่เคล็ดลับเหล่านี้ก็จะช่วยให้ดวงตาไม่จืดชืดไร้อารมณ์ และยังช่วยเสน่ห์ใหดวงตากลมโตน่ามองไปอีก มือใหม่หัดแต่งหน้า ต้องไม่ลมเคล็ดลับความสวยเหล่านี้กันนะคะ ^0^

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design