แต่งหน้า Vamp looks ปากแซ่บแบบสาวแวมไพร์ 2000 ปี!

เทรนด์สาวปากแซ่บ ยังเทรนด์ต่อเนื่อง ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆทั้งหลายมาตั่งแต่ปลายปีที่แล้ว และยังฮิตต่อมาจนถึงวันนี้ โดยสาวๆปากเข้มก็แต่งได้หลายลุคนะคะ แต่ที่กำลังจะเป็นเทรนด์ความสวยต่อเนืองในหน้าฝนนี้ ก็คือแวมพ์ลุค สวยแซ่บ 2000ปี ทั้งสีปากที่ต้องสีเข้มสตรอง! จะแต่งหน้ายังไง ให้สีปากเข้มดูรอดและดูดีล่ะ? มาแต่งตามกันดีกว่าค่า

โดยการแต่งหน้าในแวมพ์ลุควันนี้ มาจากคุณ Kristina Bazan บล๊อคเกอร์สาวจากสวีเดน เธอได้สอนการแต่งหน้าแบบแวมไพร์สาว สีปากจัดจ้านไว้แล้ว จะแต่งยังไงบ้าง? ตามไปดูกันค่ะ ^0^

วิธีแต่งหน้าแวมพ์ลุค

VL2

โดยส่วนตัวของ Kristina Bazan เธอชอบที่จะเริ่มแต่งหน้าโดยการเขียนคิ้วให้เป๊ะก่อน ซึ่งการเขียนคิ้วของเธอก็แค่เขียนให้ได้รูปคิ้วเดิมของเธอเท่านั้นเองค่า แล้วลงด้วยคอนซีลเลอณ์ในดวงใจของสาวๆเพื่อปกปิดริ้วรอยต่างๆค่ะ


VL3

หลังจากที่สาวๆเตรียมผิวกันเสร็จแล้วด้วยคอนซีลเลอร์ปกปิดริ้วรอย ก็ลงต่อด้วยบรอนเซอร์ ซึ่งการปัดบรอนเซอร์ก็เพื่อเพิมมิติให้แก่ใบหน้า โดยจะปัดบรอน์เซอร์ไปในรูปแบบแนวไหน ก็พิจารณาตามความเหมาะสมของรูปหน้าสาวๆได้นะคะ โดยส่วนมากจะนิยมปัดต่ำกว่าแนวโหนกแก้มกันค่า


VL4

ปัดบรอนเซอร์เสร็จก็ต้องตามด้วยบลัชออน โดยลุคแวมพ์เนี่ย จะเน้นคิ้ว ตาและสีปากแจ่มๆ การเลือกสีบลัชออน จึงไม่ควรเน้นสีเข้มค่ะ โดยนิยมใช้ให้เป็นสีระเรื่อ แก้มจะไม่แดงมาก ก็เลือกบลัชออนสีกุหลาบอ่อนที่เข้ากับทุกสีผิว มาปัดเหนือโหนกแก้มก็สวยค่า


VLสุดท้ายก่อนที่เราจะมาแต่งตากัน ลงไฮไลท์เพื่อเพิ่มมิติให้กับหน้ากันอีกนิด บริเวณใต้ตา เหนือโหนกแก้ม ปลายจมูกและบริเวณหน้าผากอีกหน่อย หู้ยยยย นี้ก็ได้ลุคหน้าใสๆแล้วอ่ะ >_< แต่ยังไม่พอค่ะ เราจะเอาแวมพ์ลุคก็ต้องแต่งกันต่อ ^0^

VL5


VL7VL8

ม่ะ! มาต่อกันที่การแต่งตาค่ะ สาวแวมไพร์จะเน้นตาเข้มๆกันสักหน่อย โดยเรืฃิ่มจากการลงอายแชโดว์สีน้ำตาล ให้ทั่วเปลือกตาเป็นการรองพื้นก่อน

  • หลังจากลงเสร็จแล้ว เพิ่มเติมกันด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มๆอีก 1 เฉดใช้พู่กันแต่งตานะคะ เบลนด์ให้สีของอายแชโดว์เนี่ยเข้ากัน โดยเริ่มจากเน้นที่หางตาแล้วเกลี่ยเข้ามาที่กลางเปลือกตาให้ดูฟุ้งนิดหน่อย
  • เติมกลิสเตอร์วิ้งค์ๆที่กลางตานะคะ แล้วใช้แปรงแต่งตา ปัดอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มใต้ตา เพื่อช่วยให้ตาโตขึ้น
  • ปิดท้ายกันที่การกรีดอายไลเนอร์ เพื่อให้ลุคแซ่บสุด แคทอายก็ช่วยให้ลุคดูเป็ฯสาวมั่นเซ็กซี่ได้นะเธอ >_<

VL9

อ่ะๆ อย่าลืมปัดมาสคาร่าให้ขนตาฟูกันด้วยนะคะ จะช่วยดวงตาดูโตขึ้น เป็นแวมไพร์สาวที่น่าสบตาด้วยที่สุด >_<


VL11

ขาดไม่ได้ที่สุด กับลุคแวมไพร์สาว ต้องปากสีแดงเข้มนะคะ หรือจะเป็นสีเข้มอื่นๆก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีม่วง สีน้ำตาลเฉดต่างๆ แค่นี้ก็ได้ลุคแวมไพร์ที่สาวต่างชาติกำลังฮิตกันแล้วค่า


VL12 VL1 VL14 VL17 VL16 VL15

Thank you : kayture.com
Thank you for cover photo : charlottetilbury.com , poshsblackbook

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design