ใครว่ายาก? ดูกันชัดๆ 3 ขั้นตอนถักเปียมงกุฎสวยๆ!

ช่วงนี้เทรนด์ทรงผมถักเปียสวยๆกำลังมา ยุ่งเป็นทรงผมเปียยุ่งๆนะ เอาใจสาวๆไปครองเลยค่าาา โดยเฉพาะทรงผมเปียมงกุฎแอบยุ่งนิดๆ สวยหวานชิค ในทรงเดียวกันไปเลยค่ะ <3

แต่ก็มีสาวๆมากระซิบถามว่าทรงผมเปียมงกุฎถักยังไงน้า? จะยากรึเปล่า? ไม่รอช้าค่ะ หาวิธีถักผมเปียมงกุฎแบบง่ายๆมาฝากสาวๆ ให้ได้มีทรงผมสวยชิคภายใน 5 นาทีมาฝากค่ะ ^0^ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ถักเปียมงกุฎสวยๆ รออยู่แล้ว ไปดูกันเลยค่าาา

3 ขั้นตอนถักเปียมงกุฎ

วิธีถักเปียมงกุฎ

ขั้นตอนที่ 1. มาแบบเร็วๆเลยนะคะ หลังสาวๆสระผม เป่าผมจนแห้งแล้ว ก็หวีผมแสกกลางแบ่งผมให้เท่ากันทั้ง 2 ข้างเตรียมเอาไว้เลยค่ะ


วิธีถักเปียมงกุฎ

ขั้นตอนที่ 2. หลังจากที่แบ่งผม 2 ข้างเท่ากันแล้ว ก็ถักเปียง่ายๆตามที่สาวๆถนัดลงมาจนสุดปลายผมทั้ง 2 ข้าง แล้วมัดหนังยางเก็บไว้เลยค่า


วิธีถักเปียมงกุฎ

ขั้นตอนที่ 3. จับปลายผมเปียวนมาด้านหน้าแล้วติดกิ้บเก็บผม ทำเหมือนกันทั้ง 2 ข้าง แล้วค่อยๆดึงเปียให้หลวมหลังติดกิ้บเสร็จแล้วนะคะ จะเพิ่มความยุ่งให้ทรงผมเล็กๆแล้วฉีดสเปรย์ให้ผมอยู่ทรง แค่นี้ก็ได้ทรงผมเปียเซอร์ๆสวยๆแล้วค่ะ ไม่ยากเลยสักนิดหนึ่ง สาวๆที่กำลังหาทรงผมสวยๆ ทำให้วันที่มีเวลาน้อย เก็บทรงนี้ไว้เป็นตัวเลือกได้เลยค่า ^0^

วิธีถักเปียมงกุฎ

สวยหวาน เซอร์นิดๆ ชิคสุดๆ

Thank you

Crown Braid Hair Tutorial (EASY)

Thank you for cover photo : Crown Braid Hair Tutorial (EASY) , amys-playground.tumblr.com , barefootblonde.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design