เคล็ดลับดับกลิ่นตัว!! กู้ความมั่นใจสำหรับคนเหงื่อเยอะ

เรื่องของเหงื่อใต้วงแขนและกลิ่นตัวเป็นอีกปัญหาที่ทำให้สาวๆ (และหนุ่มๆ) หลายๆคนหมดความมั่นใจในตัวเองใช่ไหมคะ? จริงๆแล้วสาเหตุหลักของกลิ่นตัวนี่ก็คงจะมาจากเหงื่อใต้รักแร้ที่อยู่ในจุดอับชื้นทำให้เกิดกลิ่นได้ง่ายแถมยังเป็นจุดที่ระบายกลิ่นได้อย่างทั่วถึงเสียด้วย เรามีเคล็ดลับกำจัดเหงื่อและกลิ่นตัวเพิ่มความมั่นใจให้ทุกคน ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวมาฝาก ขอให้กู้ความมั่นใจกลับมาได้ทุกคนนะคะ

โรลออน/สารส้ม

choice แรกๆสำหรับการแก้ปัญหาเรื่องเหงื่อใต้วงแขนและกลิ่นตัวที่หลายๆคนเลือก เพราะง่ายและดูจะเห็นผลได้ทันที สารส้มนี่ก็เป็นวิธีดั้งเดิมแบบบ้านๆที่ได้ผลจริงและใช้กันมาไม่รู้กี่รุ่นต่อกี่รุ่นแล้ว จนต่อมาก็มีโรลออนที่เข้ามาตอบโจทย์เรื่องกลิ่นและการบำรุงมากขึ้นด้วย ทั้งนี้สาวๆสามารถเลือกกลิ่นและสูตรการบำรุงที่ตรงกับปัญหาที่เรามีได้เลยค่ะ เดี๋ยวนี้โรลออนเขาก็ออกมาหลายสูตรหลายรุ่นหลายแบรนด์ ไล่มาตั้งแต่การลดเหงื่อ ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ชุ่มชื่น บางตัวอาจมีไวท์เทนนิ่งด้วย อันนี้ก็แล้วแต่ว่าถูกใจแบรนด์ไหนแต่ทั้งหมดที่ว่ามานี้ก็เป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้นนะคะ อาจจะเหมาะกับคนที่ไม่ได้ปัญหารุนแรงมาก เรียกว่าพอใช้แก้สถานการณ์หรือเรียกความมั่นใจนั่นเอง
f772f397577f70d8a8fbe7f0b4d70101

ดูแลความสะอาดรักแร้

การดูแลความสะอาดเป็นหัวใจสำคัญเรื่องของกลิ่นตัวเลยนะคะสาวๆ ใครที่ใช้เวลาอาบน้ำแค่แว๊บเดียวหรือไม่ใส่ใจจะถูขี้ไคลก็คงต้องกลับไปใส่ใจเรื่องการอาบน้ำและดูแลความสะอาดให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วหละคะ ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดแนะนำว่าให้เลือกแบบที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ด้วยทั้งสบู่อาบน้ำและผงซักฟอกด้วยนะคะ เพราะตัวการที่จะทำให้เกิดกลิ่นก็น่าจะมาจากตรงนี้แหละค่ะ ถ้าเจอผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องการกำจัดกลิ่นโดยตรงจะซื้อมาลองก็ได้ไม่เสียหาย สำคัญที่ต้องทำความสะอาดให้ถูกวิธีเพิ่มเวลาอาบน้ำให้นานขึ้นหน่อย รวมถึงใส่ใจส่วนที่ทำให้เกิดกลิ่นเป็นพิเศษแค่นี้ก็น่าจะช่วยได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ

bathtime

เลเซอร์กำจัดขน

ขนเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดกลิ่นได้เพราะความอับชื้นจากเหงื่อ ใครที่มีเหงื่อเยอะๆน่าจะเข้าใจกันดีว่าเป็นอะไรที่ควบคุมยากมากแม้ว่าจะใช้โรลออนและสารส้มแล้วก็ตาม เพราะฉะนั้นเราสามารถลดการอับชื้นได้โดนการกำจัดขนออกให้หมดไม่เหลือแม้แต่รากเอาไว้ ซึ่งวิธีที่เวิร์คที่สุดก็ต้องเป็นการเลเซอร์ขนค่ะ แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการใช้แหนบสักหน่อยแต่ก็ได้ผลที่น่าพอใจกว่าสำหรับสุขภาพผิวใต้วงแขนในระยะยาวนะคะ

Hair-Removal-Course-848x518

 

โบท็อกซ์รักแร้

ถ้าลองทุกวิธีมาแล้วยังไม่ได้ผลที่น่าพอใจแนะนำให้ไปโบท็อกซ์รักแร้เลยจ้า การฉีดโบท็อกที่รักแร้เป็นการรักษาที่ต้นเหตุ ทำให้ลดกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวได้อย่างเห็นผลชัดเจน ส่วนโบท็อกซ์มาช่วยลดเหงื่อที่ใต้ชั้นผิวหนังใต้วงแขนได้อย่างไรนั้น อธิบายให้เข้าใจแบบง่ายๆคือโดยปกติแล้วโบท็อกซ์จะออกฤทธิ์ยับยั้งการสั่งงานของเส้นประสาท เช่นถ้าเราฉีดที่บริเวณใบหน้าก็ทำให้ริ้วรอยลดลง ดังนั้นเมื่อเรานำมาประยุกต์ใช้ฉีดที่ผิวหนังบริเวณรักแร้ โบท็อกซ์จึงออกฤทธิ์ยับยั้งการสั่งงานของเส้นประสาทที่ไปยังต่อมเหงื่อที่ผิวหนังบริเวณรักแร้ ต่อมเหงื่อจึงทำงานน้อยลง โดยเริ่มเห็นผลใน 7-10 วัน ออกฤทธิ์อยู่ต่อเนื่อง 4-6 เดือน จากนั้นจึงเริ่มมีเหงื่อออกมาอีกครั้ง เราก็สามารถฉีดซ้ำได้เพื่อควบคุมอาการ แต่เพื่อผลที่ดีต่อสุขภาพในระยะยาวก็อยากให้สาวเลือกใช้บริการกับคลีนิกเสริมความงามที่ไว้ใจได้ว่าคลินิกที่มีใบอนุญาต นำเข้าโบท็อกซ์ของแท้แบบถูกต้องตามกฎหมายที่สำคัญตัวยาต้องได้มาตรฐาน ผ่านอย. เรียบร้อย ซึ่งเราสามารถเช็คได้กับบริษัทนำเข้าโบท็อกซ์ได้เลยว่าเขาได้อนุญาติให้คลีนิกที่เราต้องการไปเสริมความงามนั้นนำโบท็อกซ์ของเขาไปใช้จริงหรือไม่ ไม่เอาแบบเปิดหารนะคะสาวๆเพราะนอกจากจะเสี่ยงเสียโฉมแล้ว ยังเข้าทำนองว่า “เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย” อีกต่างหาก เพราะเราอาจจะต้องเสียเงินเยอะกว่านี้ในการรักษาผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นหลังจากฉีดโบท็อกซ์ปลอมอีกมากกว่าหลายเท่า และอีกสิ่งสำคัญคือคุณหมอต้องมีความรู้และความชำนาญในการฉีดและบริหารยาโบท็อกซ์อย่างดีถึงจะสวยครบสูตรนะคะ

DSC09920

สนับสนุนความมั่นใจให้ทุกท่านไร้เหงื่อและกลิ่นตัวอย่างเป็นทางการโดย Aya Clinic
สาขายูเนี่ยนมอลล์ชั้น F2 โทร.02-939-3995, 090-970-0447
สาขาซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ชั้น 3 โทร.02-720-2025,095-909-3993
www.ayaskinclinic.com

pppp

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design