เคล็ดลับ 5 ข้อ!!! เนรมิตผิวสวย ให้หน้าสาว ด้วย “โบ ไดมอนด์ ท็อกซิน (Diamondtoxin)”

สาวๆ คนไหนส่องกระจกทีไรรู้สึกเครียดกับหน้าตัวเองบ้างคะ ฝันอยากดูหน้าเด็ก เต่งตึง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แต่เพราะชีวิตจริงมันเร่งรีบไปซะทุกอย่าง ต้องขึ้นรถ ลงเรือ วันๆ ก็ต้องเจอแสงแดด ควันรถ มลพิษนอกบ้าน เพื่อไปเรียนหรือไปทำงาน ผิวหน้า-ผิวกายของเรา เลยดูแก่ก่อนวัย รอยเหี่ยวย่นก็เต็มใบหน้า ความสาว เลยเป็นความเศร้า แล้วผู้ชายที่ไหนจะมามอง …. T^T

แต่โชคยังเข้าข้างที่ยุคนี้มี “โบท็อกซ์ หรือ โบ” เป็นเพื่อนคู่ใจสาวๆ ยุคใหม่ สาวๆ หลายต่อหลายคนก็เลย วนเวียนไปฉีด ไปเติมให้หน้าตึง #รู้นะ แต่สาวๆ เป็นไหมคะ ตอนทำแรกๆ ก็รู้สึกดี ใครๆ ก็ชมหน้าเด็กลงจริง สวยขึ้นจริง มีความเป๊ะปัง มากๆ แต่พอนานวันเข้า เริ่มรู้สึกว่าทำไมฉีดซ้ำแล้วร่างกายดื้อยาจัง เห็นผลน้อยกว่าเดิม T^T จนแอบนอยด์ว่าเราไปจิ้มของแท้มาจริงหรือเปล่าเนี่ย! ใครเจอปัญหาหนักใจทำแล้วไม่ค่อยจะได้ผลอย่างที่คิด วันนี้เราเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเยอรมนี “มาดาม เมิร์ซ” คุณแม่แห่งแวดวงความงามที่มีประสบการณ์ยาวนาน มาแนะนำเคล็ดลับทั้ง 5 ข้อ เพื่อเนรมิตผิวให้สวยปิ๊งเป๊ะปัง หน้าเด็กลงจนเพื่อนทักกันไปเลยค่ะ

1. อยากหน้าเด็กแบบจริงจัง ต้องรู้จัก ไดมอนด์ ท็อกซิน

หลังจากไปฉีด ไปจิ้ม ไปเติม มาหลายครั้ง ถ้ารู้สึกว่าเอ๊ะทำไมหน้ายังเหี่ยวเหมือนเดิม ริ้วรอยก็ยังเด่นไม่เห็นจะจางลงเลย ส่องกระจกทีไรก็ยังดูสูงวัย ไม่แน่นะสาวๆ อาจจะเจอของไม่ดีจริง หรือของปลอม เข้าแล้วก็เป็นได้นะเออ คุณแม่ “มาดาม เมิร์ซ” เค้าแนะนำให้สาวๆ ต้องเลือกค่ะ ต้องเลือก เพราะเป็นเรื่องสำคัญมาก  ทั้งคุณภาพ และความปลอดภัย ว่ามีประสิทธิภาพได้ผลจริง และต้องผ่านการรับรองทั้งในไทย ในยุโรป อเมริกา และอีกหลายประเทศทั่วโลกเลยก็ยิ่งดี

เพราะหมายความว่าสาวๆ จะได้ของที่ดีจริง ผลลัพธ์น่าพอใจและปลอดภัยแท้จริง จนต่างชาติเค้าก็ยอมรับกันนั่นเอง ใช้แล้วช่วยลดริ้วรอย ใช้แล้วหน้าเด็ก ยิ่งโบบริสุทธิ์จะยิ่งถือว่าเป็นของดีมากๆ เลยค่ะ เห็นผลชัดเจนกว่า ซึ่งคุณสมบัติครบขนาดนี้ต้อง ไดมอนด์ ท็อกซิน นั่นเอง ถึงจะเป็นของใหม่ แต่คุณแม่ “มาดาม เมิร์ซ” คอนเฟิร์ม หายกังวลทั้งคุณภาพ ทั้งความปลอดภัย บอกขอเลยว่าผ่านฉลุยจ้า… เพราะผ่านการยอมรับจากเยอรมนี สหรัฐอเมริกา และ อย.ไทย  ด้วย

2. ยิ่งเลือกแบบบริสุทธิ์ ยิ่งสวยว่ากันเยอะ!

น้อยคนจะรู้ว่าในเจ้าโบเนี่ย มันมีสารแปลกปลอมเป็นโปรตีนผสมอยู่ บอกเลยว่านางคือตัวป่วนตัวจริง คอยฉุดความสวยของเรา เพราะนางอาจจะทำให้ร่างกายเกิดอาการดื้อ จะฉีด จะเติม จะจิ้ม ยังไงก็ไม่ได้ผลซะงั้นค่าาา ทั้งเสียเงิน ทั้งเจ็บตัวฟรีเฉย >.< ความสวยเราเลยไม่พุ่งอย่างที่ใจอยากได้

ดังนั้นถ้าอยากให้ได้ผลสุดๆ หน้าสวยแบบฉุดไม่อยู่ คุณแม่ “มาดาม เมิร์ซ” ย้ำแล้ว ย้ำอีกว่าสาวๆ ต้องเลือกแบบบริสุทธิ์ 100% เท่านั้น พอใบหน้าสาวๆ ได้สัมผัสของเพียวๆ #โบบริสุทธิ์ดุจเพชรแท้ อย่าง ไดมอนด์ ท็อกซิน แล้วผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ลบเลือนริ้วรอยชัดเจน ความสวยก็เลยมาไวดั่งใจเลยแหละ ฉีดปุ๊บ แค่ 2-3 วัน ริ้วรอยก็เริ่มจางลงปั๊บ ความสวยมาทันที และเห็นผลชัดๆ ใน 7-14 วัน แถมยังอยู่ได้นาน 4-6 เดือน หน้าเด็กยาวไปค่ะ

3. อายุเท่าไหร่ถึงฉีดได้? แล้ว…จะหน้าแข็งหรือเปล่า?

ใครที่บอกว่าอยากหน้าเด็ก หน้าสวยเป๊ะ แต่ไม่แน่ใจว่าอายุแบบเราฉีดได้หรือเปล่านะ? “มาดาม เมิร์ซ” คุณแม่แนะนำว่า สาวๆ ที่อายุ 25 ขึ้นไปก็สามารถช้ได้แล้วค่ะ เพราะเริ่มย่างกรายเข้าเลข 3 เข้าไปทุกที แบบนี้ก็ฉีดลดริ้วรอยขมวดคิ้ว รอยย่นที่หน้าผาก ดักเอาไว้ก่อนเลย ก่อนที่จะกลายเป็นรอยลึกจนดูแก่กว่าเดิม ส่วนวัย 35 ขึ้นไป ที่เริ่มมีริ้วรอยที่เกิดจากความเครียดให้เห็น แถมมีรอยตีนกามาเยือนเบาๆ อันนี้ยิ่งต้องรีบถามหา ไดมอนด์ ท็อกซิน เลยค่ะ และสำหรับสาววัย 45 ขึ้นไปรอยยิ่งเห็นชัดขึ้นไปอีก โดยเฉพาะรอยตีนกา กับพวกรอยร่องแก้ม แค่คิดก็ปวดตับ มาฝากความสวยไว้กับไดมอนด์ ท็อกซิน เนรมิตผิวสวย หน้าสาว ดูเด็กลงปุ๊บปั๊บจะดีกว่า

ส่วนใครที่กลัวว่าฉีดแล้วจะหน้าแข็ง หน้าตึงเกินไป ดูไม่เป็นธรรมชาติ สาวๆ ต้องเลือกตามที่ “มาดาม เมิร์ซ” แนะนำ คือเลือกแบบบริสุทธิ์ 100% และผ่านการรับรองจากเยอรมนี, สหรัฐอเมริกา และ อย. ไทย อย่าง ไดมอนด์ ท็อกซิน รับรองไม่มีพลาด ให้หน้าพัง จะฉีด จะเติม จะจิ้ม บ่อยแค่ไหนก็ได้ ไม่ทำให้เกิดอาการ “#หน้าแข็ง” #ชอบตรงนี้แหละ แกร๊! มันเริ่ดเว่อร์!!

4. ฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่ใครก็ได้ !!

ย้ำกับสาวๆ ดังๆ เลยนะคะ ถ้าไม่อยากพลาด จนหน้าพัง ท่องไว้เลยค่ะ “ความสวยต้องมาพร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ” การฉีดให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยด้วยนั้น ต้องฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริงๆ ไม่ใช่บุคคลที่แอบอ้างว่าทำได้ เพราะถึงแม้เราจะเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพดีเริ่ดแค่ไหน ราคาดีแค่ไหน แต่ถ้าฉีดกับผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญ คุณกำลังพาตัวเองไปเสี่ยงอันตรายทำให้ใบหน้าพัง แถมเสี่ยงไม่ได้ผลด้วยนะคะ

ทางที่ดี มาดาม เมิร์ซ แนะนำว่าควรเลือกคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ จากคลินิกที่น่าเชื่อถือเท่านั้นค่ะ เพราะนอกจากจะมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแล้ว แพทย์ยังให้คำปรึกษา และช่วยฉีดแก้ปัญหาได้ตรงจุด จะฉีด จะเติม จะจิ้ม ก็เหมาะสมกับริ้วรอยและรูปหน้าของเราด้วย ไม่อย่างนั้นถ้าฉีดมากเกินไปก็กลายเป็นคน “#หน้าแข็ง” ยิ้มก็ไม่ได้เลย เหมือนใส่หน้ากาก โป๊ะมากมาย หรือ ฉีดน้อยเกินไป ก็ไม่ได้ผลไปอีก จะแบบไหนก็เสียเงินเปล่าๆ ดังนั้นถ้าอยากสวยตรงใจ ต้องแก้ตรงจุดนะคะสาวๆ

5. อยากสวยแบบ ไดมอนด์ ท็อกซิน ต้องทำไง เตรียมตัวอะไรบ้าง?

ถ้าอยากหน้าสวย หน้าเด็ก สาวๆ แค่เตรียมตัวเตรียมใจกับความสวยดุจเพชรแท้ให้พร้อมก็พอค่ะ สาวๆ สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากคลินิกชั้นนำทั่วประเทศได้แล้วค่ะ ถามหา ไดมอนด์ ท็อกซิน (Diamondtoxin) ได้เลยค่ะ จากนั้นหลังจากปรึกษาพูดคุย เพื่อประเมินกับแพทย์แล้ว ก็จะมีการมาร์คจุดเพื่อเตรียมการฉีด แล้วก็ประคบน้ำแข็ง หรือทายาชา เพื่อบรรเทาความเจ็บให้น้อยลง ใครกลัวเข็มไม่ต้องห่วงนะคะ มีตัวช่วยแบบนี้ไม่เจ็บอยู่แล้ว อิอิ

จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนของการฉีดประมาณ 10-20 นาทีเอง แล้วก็แพทย์จะแนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีด รวมถึงอาจจะมีการนัดมาพบเพื่อติดตามผลหลังรับบริการด้วยค่ะ แค่นี้สาวๆ ก็หน้าเด็ก เป๊ะปังเวอร์ ไร้รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นที่คอยกวนใจ จะมาเติมไดมอนด์ ท็อกซิน (Diamondtoxin) บ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล เริ่ดมากกก #หน้าสวย #หน้าเด็ก #ด้วยไดมอนด์ท็อกซิน #Diamondtoxin #โบบริสุทธิ์ดุจเพชรแท้

“มาดาม เมิร์ซ” ย้ำเคล็ดลับอีกครั้งถ้าอยากสวยจริง ผิวเรียบเนียน ไร้ริ้วรอยใดๆ มากวนใจ สาวๆ ต้องเลือกไดมอนด์ ทอกซิน (Diamondtoxin) นะคะ เลือกเพชรแท้ให้กับใบหน้าที่คู่ควร สาวๆ คนไหนอยากสวย เพิ่มความมั่นใจ อย่ารอช้าสามารถถามหาได้ที่คลินิกความงามทั่วประเทศเลยค่ะ และถ้าอยากรู้จัก มาดาม เมิร์ซ (Merz Aesthetics) ให้มากขึ้น ติดตามความงามเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า คลิก https://goo.gl/RGkhgl

“เนรมิตความสวยครบ จบในหนึ่งเดียว กับ เมิร์ซ เอสเธติกส์ หนึ่งเดียวที่รวมนวัตกรรมความงามพรีเมี่ยมจากทั่วโลกไว้อย่างครบครัน บันดาลความงดงาม อ่อนเยาว์ สวยมั่นใจ สะกดทุกสายตา”

ขอบคุณภาพประกอบจาก MerzAestheticsThailandaccebotoxtreatmentsiapam

 

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design