ล้างหน้าแบบไหนให้ออร่าจับกับ Perfect Health

สาวๆผู้รักการแต่งหน้า หลายคนก็มีวิธีทำความสะอาดผิวหน้าต่างกันไป  ในวันนี้ลิตาจะลงลึก 3 ขั้นตอนเพื่อให้ออร่าจับกันค่ะ สรุปเบื้องต้นง่ายๆเลย คือ ต้องมี item 3 อย่างด้วยกัน  คือ Cleansing oil  ,Facial Wash และ Serum  ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้นี่สำคัญที่สุด  เนื่องจากลิตามีใบหน้าที่สวยมาก 5555 จึงขอทดลองกับแบรนด์ที่อ่อนโยน ไม่ทำอันตรายกับผิวหน้าของลิตา และก็อยากทดลองให้ออร่าจับไวๆ แหะๆ ลิตาเลยเลือกของ Perfect Health Brand มาทดสอบให้ชมค่ะ

DSC03167

1.มาเริ่มด้วย Cleansing oil  สำหรับล้างเครื่องสำอางกันค่ะ  ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆหน่อยนะคะ เพื่อให้สะอาดหมดจดและไม่เป็นสิวอุดตัน Ingredients : อย่างตามฉลากของ Perfect Health Brand เค้าก็จะผสมน้ำมันแมคคาดีเมียเข้าไปด้วยค่ะ น้ำมันแมคคาดีเมียจะอ่อนโยนกับในหน้า และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวค่ะ นอกจากนี้ยังได้วิตามินซีจากส่วนผสมโจโจบาและบลูเบอร์รี่ออย ให้ซึมเข้าดูแลผิวตั้งแต่การล้างหน้า Texture : เนื้อคลีนซิ่งจะเป็นสีใส มีความหนืดเล็กน้อย  How to use : กดออกมา 1-2 ปั้ม นวดขณะหน้าแห้ง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

macadamia

ลิตาทดสอบ :  ลิตามาทดสอบให้เห็นชัดๆ โดยทาลิปสติสีแปร๊ดที่หลังมือ แล้วนวดโดย cleansing oil ตอนที่นวดจะเห็นได้ว่าเครื่องสำอางหลุดออกมากับเนื้อคลีนซิ่งทันที หลังจากลูบด้วยน้ำ เนื้อคลีนซิ่งจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม นวดสักพักแล้วล้างออก ล้างออกง่ายมากค่ะ สรุปเลยว่า เครื่องสำอางหลุดออกแบบง่ายๆเลย

DSC03173DSC03175DSC03176

2. มาดูกันต่อที่ Facial Wash  เป็นการทำความสะอาดใบหน้าให้หมดจดเพื่อลดสิวอุดตันและเพื่อให้ออร่าจับมากที่สุด ขั้นตอนนี้สำคัญไม่แพ้ข้อแรกเลยค่ะ  ขอลองใช้ Perfect Health Brand ต่อเลยนะคะ Ingredients : สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้า แล้วยังช่วยสมานผิวให้เรียบเนียนและช่วยขจัดความมันบนใบหน้าและสิ่งอุดตัน ทำให้หน้าไม่เป็นสิวค่ะ  Texture :  เนื้อเจลจะออกสีส้มอ่อนๆ

ลิตาทดสอบ :  เนื้อฟองนิ่ม ฟองเยอะ ดูอ่อนโยนต่อผิวมากเลยค่ะ พอใช้เสร็จแล้วผิวยังดูชุ่มชื่นไม่แห้งดีด้วย >_< กรี๊ดๆ

DSC03182 3. ปิดท้ายกันด้วย Facial Serum น้ำมันเมล็ดองุ่น พราะการบำรุงผิวที่ดี ควรบำรุงทั้งผิวชั้นนอกและชั้นกลาง การใช้เซรั่มจะช่วยให้โครงสร้างผิวของเราดีขึ้น เพราะสามารถซึมลงไปในผิวได้ลึกกว่า โดย Grape Seed Oil (Super Antioxidant) จะทำให้ผิวแข็งแรงจากภายใน ลดการอักเสบของผิว ลดปัญหาผิว ไฮยาลูรอนิค ในเซรั่มจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และอัลฟ่าอาร์บูตินจะช่วยให้ผิวสว่างใส
 ลิตาทดสอบ : เนื้อเซรั่มสีจะใสเหมือนคลีนซิ่ง เวลาที่ทาลงบนผิว จะรู้สึกได้ว่าเนื้อเจลจะกลายเป็นน้ำก่อนที่จะเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิว แล้วผิวก็จะนุ่มน่าสัมผัส ^0^

DSC03189

ลิตาลืมบอกว่าลิตาเป็นคนผิวมัน พอได้ลองใช้เซ็ตของ Perfect Health Brand  แล้วก็รู้สึกว่าผิวหน้าไม่ลื่นหรือเหนียว แต่ได้ feel ผิวชุ่มชื้นนุ่มขึ้น  ถ้าเป็นคนผิวแห้งน่าจะใช้ดีเลยล่ะค่ะ  ลิตาดมแล้วไม่มีกลิ่น ถ้าเป็น No Fragrance ด้วยน่าจะยิ่งเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ ก็ถือว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่แนะนำ ของดีก็บอกว่าดี ของไม่ดีไม่กล้าแนะนำค่ะ  ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ของเค้าได้ค่ะ ราคารับได้นะลิตาว่า http://www.perfecthealthbrand.com  หรือ FB: Perfecthealthbrand ค่า

ลิตาขอให้รีวิวนี้ส่งผลให้ผู้อ่านมีผิวหน้าที่มีสุขภาพแข็งแรงกันทุกคนเลยค่ะ  จุ๊ฟฟฟ

**หมายเหตุ: รีวิวนี้แบรนด์ Perfect Health Brand ส่งสินค้าให้ทดสอบ แต่เนื้อหารีวิวเป็น Feeling จริงของลิตาล้วนๆค่ะ 

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

1 Comment

  1. มีใครใช้บ้างแล้วคะ เราผิวแห้งมากใช้ได้ไหมคะ

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design