รวมไอเดียและวิธีถักเปีย Dutch Braid เปียนูน 3 มิติน่ารักๆ

โอ๊ยยย มีความน่ารักแรงจนอยากทำตามกันเลยค่า กับ เปีย Dutch Braid เปียนูน ที่มีทั้งแบบเจ้าหญิง และแบบชิคๆ แบบเซเลปสาว Kylie Jenner ที่ดูเรียบๆ แต่มีดีเทลที่หรูด้วยการถักเปีย ให้เปียนูนออกมาด้านนอก น่าสนใจใช่ม้า? ทรงผมเปียนี้ยังเหมาะจะทำไปออกงานก็ได้ ออกไปเดินเที่ยวก็เก๋ด้วยนะ ลองไปดูไอเดียและวิธีทำกันก่อนได้เลย <3

ไอเดียเปีย Dutch Braid เปียนูนน่ารักๆ

เปีย Dutch Braid เปีย Dutch Braid เปีย Dutch Braid เปีย Dutch Braid เปีย Dutch Braid เปีย Dutch Braid เปีย Dutch Braid เปีย Dutch Braid

วิธีถักเปีย Dutch Braid

เปีย Dutch Braid

มาดูการทำแบบชัดๆ ด้วยภาพการ์ตูนที่แสดงการถักชัดๆ กันก่อนนะคะ

ขั้นตอนที่ 1. โดยจะเริ่มเหมือนถักเปียสามธรรมดา แต่เมื่อถักต่อ จะจับช่อผมใหม่มาถักร่วมด้วย
ขั้นตอนที่ 2. โดยการถักจะไม่ถักช่อผมออกมาด้านนอกแบบที่เราถักเปียสามนะคะ แต่จะถักช่อผมที่อยู่ด้านนอกสุด สอดกลับเข้าไปด้านใน ทำให้ช่อเปียนูนออกมาด้านนอกค่า
ขั้นตอนที่ 3. ทำการถักสอดผมช่อด้านนอก เข้าไปด้านใน จนสุดปลายผมแล้วก็มัดหนังยาง เป็นอันเสร็จค่า

พอเข้าใจกันแล้ว ก็มาดูวิธีถักเปียผม Dutch Braid แบบต่างกันดูค่า เผื่อเอาไว้ถักในโอกาศต่างๆ ค่ะ >_<

เปีย Dutch Braid


เปีย Dutch Braid


เปีย Dutch Braid


เปีย Dutch Braid

สาวๆ คนไหน ที่อยากได้ทรงผมใหม่ๆ แต่มีสไตล์ ลองถักเปียแบบนี้ได้นะคะ จะฝึกไว้ถักเอง หรือถักให้เพื่อนก็เริ่ดค่ะ แต่จะถักให้สวยๆ ต้องอาศัยการถักบ่อยๆ น้า ทำบ่อยๆ เดี๋ยวก็สวยค่า <3

Thank you for photo : buzzfeed.com , beautygal.me , makeuptutorials.com , luxyhair.com , emilyrosehannon , missysue.com , missysue.com , api.shopstyle.com , amodernmomblog , regency.edu , n.starck , loviano.com , nudityandflowers , jpa-thevillain , stylowe.info , lovehannahlee.com , numestyle

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design