How to นอนถูกวิธี หน้าเด้งยกกำลังสอง

วันก่อนครับ … ลิตาไปตลาดครับ … เจอแม่ค้าขายดอกไม้ทักครับ แม่หนู ใช้อะไรทำไมหน้าใสแบบนี้ … ลิตานี้แทบอยากจะเหมาดอกไม้ให้หมดร้านแม่ค้าเลยครับ!!! #เดี๋ยวๆ   >_< 5555

ใครๆก็อยากมีใบหน้าที่ดูสวย ใส และสุขภาพผิวดีกันใช้ไหมล่ะค่ะ ครีมบำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์รักษาผิวก็เป็นตัวเลือกหนึ่ง และก็เป็นตัวเลือกที่มีเยอะซะด้วยในการเลือกผลิตภัณฑ์มาบำรุงดูแลผิว

วันนี้ลิตาเลยอยากจะ แนะนำเคล็ดลับอย่างหนึ่งที่ทุกคนทำได้ และง่าย แถมยังทำให้มีใบหน้าทีใสและสุขภาพดี อมชมพูตลอดเวลา เคล็ดลับนั้นก็  คือ “การนอน” ค่ะ

114080609

อ่ะๆ ลิตาไม่ได้ชวนให้มาขี้เกียจแบบลิตา (?) ด้วยการนอนทั้งวันนะคะ งานการเราก็มีทำกัน ในแบบผู้หญิงสวยและรวยมาก(?) ดังนั้น เรามาดูวิธีการนอน 4 ขั้นตอนแบบพอดีๆที่จะทำให้หน้าเราสวยใสกันดีกว่าค่ะ 5555

1. ในขั้นต้นเราควรนอนกันให้ได้วันละ 6 – 8 ชั่วโมงต่อวัน นั้นเป็นเวลาที่เพียงพอแล้วที่จะทำให้สุขภาพดี เลือดจะสูบฉีดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้อย่างเพียงพอ สมองจะหลั่งสารเคมีแห่งความสุข และสารเคมีแห่งความหนุ่มสาวเพื่อช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ถ้าเรานอนได้ถูกวิธี เราก็สดใส สีชมพู ใสใส กันตลอดไป เป็นสาวสองพันปีเลยล่ะค่ะ ^0^ kapook_world-313657

2. เวลาก็เป็นเรื่องสำคัญนะคะ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการนอน คือก่อนเวลาก่อน 4 ทุ่ม หรือ ก่อน 22 : 00 นาฬิกาค่ะ ที่ต้องเป็นเวลานี้เพราะจะช่วยให้สมองหลั่งสาร “โกรทฮอร์โมน” หรือสารเคมีของหนุ่มสาวได้เพียงพอ ที่จะช่วยผิวหน้าดูใสเป็นธรรมชาติแบบสาวแรกรุ่นเลยค่ะ

1-bedroom-finds-clock

3. ต่อมา ความมืดค่ะ … อย่ากลัวความมืดไปเลยค่ะ ยิ่งมืดยิ่งดีต่อร่างกายนะคะ ปิดไฟ ปิดโทรทัศน์ ปิดอุปการณ์สื่อสารทุกอย่าง ปิดวิทยุ ปิดเพลงด้วยค่ะ ทั้งนี้เพื่ออะไร เพื่อป้องกันการโดนรบกวนในการนอนไงค่ะ ร่างกายควรจะได้นอนยาว 6 – 8 ชั่วโมงโดยไม่มีการรบกวน แล้วร่างกายก็จะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สมองก็จะหลั่งสารเอ็นโดรฟินได้เต็มเปี่ยม … หน้าชมพูก็จะมา

4. ท่านอนดี สุขภาพดี ผิวสวยดี หน้าใสดี ท่านอน 4D ที่ลิตาแนะนำก็คือ … ท่านอนตะแคงขวาค่ะ ทำไมต้องนอนตะแคงขวา? เพราะการนอนตะแคงขวา จะช่วยไม่ให้หัวใจถูกกดทับ แล้วระบบทางเดินเลือดก็จะทำงานได้ดีขึ้น หายใจได้สะดวกขึ้น แล้วอวัยวะอย่างตับไตลำไส้ก็จะทานล้างพิษในร่างกายออกได้ดีขึ้น เมื่อพิษถูกขจัดออกจากร่างกาย ก็จะทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย พอรู้สึกสดชื่นขึ้น หน้าตาก็จะพลอยแจ่มใสไปด้วยค่า

xndxq2jepmrtouq6rmg7

ความจริงนะคะ  การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ได้ช่วยแต่จะทำให้หน้าใสขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ระบบร่างกายได้รับการฟื้นฟูบำรุง แล้วสุขภาพจะดีขึ้น ความจำดีขึ้น สดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้น คือดีขึ้นแบบยกกำลังสองจริงๆค่ะ

แต่ในชีวิตจริงคงมีบางวันที่ต้องหักโหม ลิตาเข้าใจค่ะ  เราก็หาตัวช่วยเป็นพวกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ช่วยดูแลให้หน้าใส สะอาด หมดจด ไร้สิ่งสกปรกตกค้าง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าก็ช่วยได้นะคะ สาวๆจะได้มีผิวหน้าที่ผ่องใส จนใครๆก็ต้องทักแบบลิตาไงค่ะ ^0^  (—> ลิตาหลงตัวเองไปแว้วนะเธอว์ อิอิ จาก admin สวยกว่า (แอบ login มาหยอกเย้า กลัวเหงา 555))

bannercontent

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design