รวมคุชชั่นน่าใช้ ที่มีขายใน 7-11!

เป็นช่วงที่กำลังนิยมการลงรองพื้นด้วยคุชชั่น ให้ผิวสวย ผิวโกลว์แบบสาวเกาหลีกันเลยนะคะ ซึ่งสาวๆ หลายคนก็ไม่รู้ว่าจะหาคุชชั่น มาใช้ได้จากที่ไหน และบางคนก็ไม่รู้ว่าในเซเว่น ก็มีแป้งคุชชั่นขายด้วยนะเธอออ โดยคุชชั่นที่มีมาขาย ก็เป็นที่นิยมอีกด้วยน้า ถ้าอยากได้คุชชั่น เดินตรงเข้าเซเว่นไปเลยค่ะ แต่อยากได้แบรนด์ไหน ก็มาเลือกที่กระทู้นี้ก่อนเลยค่า

AA MATTE POWDER CUSHION [Cathy Doll ]


เป็นแป้งคุชชั่นเนื้อแมทท์ ที่เย็นสบายผิว และช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ปกปิดรอยและความหมองคล้ำให้เรียบเนียน ควบคุมความมัน ติดทนนานตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย โดยที่ขายในเซเว่นจะเป็น 23 นะคะ เหมาะกับสาวผิวขาว และผิวเหลืองมากๆ ลองดูได้เลยค่า

เพจ Karmartsclub

Pokemon AA Matte Powder Cushion [Cathy Doll ]

เป็นอีกหนึ่งคุชชั่นจากแบรนด์ Cathy Doll ที่มาในแพคเกจปิกาจูน่ารักๆ โดยจะเป็นเนื้อแมทท์ และเป็นเบอร์ 24 ที่เหมาะกับสาวผิวสองสี โดยคอลเลคชั่นนี้ มาพร้อมกับ คูชั่นบลัชสีชมและสีพีช พอตบคุชชั่นเสร็จปุ๊บ ก็ตามด้วยบลัชสีเข้ากันได้เลยค่า โดยแป้งคุชชั่นนี้ จะควบคุมความมัน และปกป้องใบหน้าจากความหมองคล้ำด้วย สาวกปิกาจูสนใจก็ตรงไปเซเว่นเลยค่ะ <3

เพจ Karmartsclub

Aloe Vera Moist Cushion [Baby bright]

สำหรับแบรนด์นี้ เป็นรองพื้นคูชั่น ที่ผสมว่านหางจระเข้และเมือกหอยทากที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ลดรอยจากสิว และปกปิดริ้วรอยให้สวยในหนึ่งตลับ แถมยังป้องกันแดดได้ด้วยค่า SPF 50 PA +++ แต่เนื้อคุชชั่นบางเบาอีกด้วยนะคะ ตบๆ แล้วหน้าโกลว์แบบสาวเกาหลีฉ่ำน้ำ แต่หน้าไม่มัน ต้องลองเลยล่ะ

เพจ Baby Bright

CC Ready Cushion [NAMI]

เห็นเป็นแบบซอง แต่ใช้ดีนะเธอ โดยแบรนด์นามิ จะเป็นคุชชั่นสูตรพิเศษ ที่ไม่ต้องใช้พัฟตบก็ช่วยปกปิดริ้วรอย และปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นได้เหมือนกันนะคะ หรือใครจะเอาไปเติมในตลับคุชชั่นก็ได้เหมือนกัน โดยคุชชั่นนี้จะเข้าได้กับทุกสีผิว และยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว สไตล์สาวเกาหลีอีกด้วยนะเธอออ

เพจ NAMI

แต่ละยี่ห้อน่ารัก น่าใช้เหลือเกินนนน แล้วราคาก็ไม่แพงมาก ไม่ถึง 200 บาทด้วยซ้ำ #ถูกและดี >.< รู้สึกเลือกไม่ได้ ก็เลือกแบบที่เข้ากับสีผิวและสภาพผิวกันดูได้นะคะ แล้วสาวๆ จะรักการลงรองพื้นด้วยคุชชั่นกันไปเลย <3

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design