รวมลิสต์ “12 บลัชออนถูกและดี” ที่มือใหม่ควรจด!

สวัสดีค่าาาา กลับมาแนะนำของดีกันอีกแล้วนะจ๊ะสาวๆ คราวนี้เรามาอัพเดทของถูกและดีกันแบบจัดเต็ม รวมบลัชออนราคาไม่แพงมาให้จดลิสต์กันรัวๆ ถึง 12 แบรนด์ เอาสิมันต้องมีสักอันที่ถูกใจล่ะน่าาา คัดมาแล้วว่าเด็ดและถูก ลองไปดูกันค่ะ!

1. Bourjois


อันนี้ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่าเป็นแบรนด์ฝาแฝดชาแนล เพราะคุณภาพคล้ายกันมากกกก แค่แพ็คเกจอาจจะเบาๆ ไม่หรูหราเท่าชาแนลเท่านั้นเอง ส่วนเนื้อบลัชก็บอกเลยว่าชนะเลิศค่ะ มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กัน เรายกให้เป็นที่หนึ่งในใจเลย ราคาประมาณ 409 บาท หาซื้อได้ที่ Boots Watsons

2. Passion Ville


แบรนด์ไทยที่ทำออกมาได้คุณภาพดีมากๆ ที่ชอบคือมีบลัชออนให้เลือกหลายสีมากกกกก และมีหลายแบบด้วยค่ะ ทั้งแบบแมตต์ แบบชิมเมอร์ และครีมบลัช สีก็สวยและติดทนด้วย ดี๊ดี ราคาประมาณ 420 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่ eveandboy

3. Makeup Revolution


ส่วนอันนี้ก็ไม่ธรรมดา มีเมคอัพส่งตรงจากอังกฤษให้เราเลือกกันเยอะมากๆ บลัชออนก็มีให้เลือกทั้งแบบตลับเดี่ยวๆ หรือแบบพาเลทหลายสีๆ ในอันเดียว สีก็ติดทนคุ้มตังค์ ราคาประมาณ 159 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons

4. In2It


แบรนด์นี้คงไม่มีมือใหม่ที่ไม่รู้จัก เพราะมีแต่ของถูกสำหรับวัยรุ่นหรือมือใหม่หัดแต่งหน้าให้ใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ โดยเฉพาะบลัชออนที่มีให้เลือกหลายรุ่น หลายสี ใครชอบวิ้งๆ ต้องบลัชชิมเมอร์ สีสวย ติดทน มากจริงๆ ราคาประมาณ 159 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons Boots

5. Sleek


แบรนด์อังกฤษอีกแบรนด์ที่บลัชออนเค้าติดทนและสีใกล้เคียงกับ Nars เลยค่ะ มีทั้งแบบตลับเดี่ยวๆ หรือแบบพาเลท 3 สี เนื้อแน่น ติดทน มีทั้งแบบเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อครีม ราคาประมาณ 350 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons

6. Majolica Majorca


ข้ามมาที่ฝั่งญี่ปุ่นกันบ้าง แบรนด์เจ้าหญิงน่ารักๆ แค่แพ็คเกจก็ชนะเลิศแล้ว สีจะออกแนวเบาๆ ใสๆ แต่งแล้วเป็นธรรมชาติ แต่โทนสีคือดีงามค่ะ ราคาประมาณ 490 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons

7. 4u2


นี่ก็มีของดีให้เลือกเพียบ ตั้งแต่อายแชโดว์ ลิปสติก รวมถึงบลัชออนสีสวยๆ ชอบตรงที่เค้ามีสีให้เลือกแตกต่างจากสีบลัชทั่วๆ ไป มีโทนสวยๆ แปลกใหม่ให้เลือก ในราคาไม่แรงค่ะ เม็ดสีก็แน่นชัดเจน แถมยังติดทนซะด้วย ราคาประมาณ 199 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons Boots

8. Wet n Wild


ถ้ายังถูกไม่พอ ก็ต้องเลือกอันนี้ค่ะ อาจจะมีสีให้เลือกไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่สีที่มีก็เป็นโทนสวยๆ ใช้ได้บ่อยทั้งนั้น เม็ดสีแน่นสะใจ ปัดนิดเดียวก็เอาอยู่ ราคาประมาณ 139 บาท หาซื้อได้ที่ WatsonsTops

9. NYX


ใครเป็นสาวกแบรนด์นี้คงจะรู้ดี ว่ามีสีสวยๆ ให้เลือกเยอะมาก แล้วก็ขยันมีอะไรใหม่ๆ มาให้เล่นซะด้วยค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือบลัชออนที่ราคาเบาๆ แต่สีสวยดี โดยเฉพาะพวกสีนมๆ ที่ปัดแล้วดูสวยแบบนัวๆ ราคาประมาณ 245 บาท หาซื้อได้ที่ eveandboy และเคาน์เตอร์ในห้าง

10. Golden Rose


หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแบรนด์นี้ก็มีบลัชออนสีสวยๆ คุณภาพดีให้ใช้เหมือนกัน แถมยังมีให้เลือกเยอะซะด้วย มีหลายสีที่ดูสวยแบบแพงๆ แล้วก็มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 359 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons

11. Canmake

งานญี่ปุ่นมาอีกแล้วค่ะ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าของดีและแพ็คเกจก็น่ารักมุ้งมิ้ง เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่ชอบแต่งหน้าลุคใสๆ มากกว่า เม็ดสีไม่แน่นชัดเป๊ะ แต่ปัดแล้วได้ลุคใสๆ แบ๊วๆ ผู้ชายจับไม่ได้ อิอิ ราคาประมาณ 380 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons

12. Maybelline Color Show


ส่วนใครอยากได้แบบหาซื้อง่ายๆ สีน่ารักๆ มีให้เลือกทั้งแบบสีที่ปัดแล้วดูเด็ก เหมาะสำหรับปัดทุกวันเลยค่ะ ได้ลุคคุณหนูน่ารักดี ราคาประมาณ 199 บาท หาซื้อได้ที่ Boots Watsons และเคาน์เตอร์ในห้าง

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก agatabieleckaharmansbeautyblog, queenofallyouseetheblackmentosbeautybox,
weloveswatchesaishahjaffarmadokekiadorableshe

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design