20 ไอเดียแต่งหน้าโทนนู้ด + สโมกกี้อาย ความแรงที่ลงตัว!

เป็นการแต่งหน้าในโทนคลาสสิคเลยนะคะ กับโทนสีนู้ดที่แต่งเมื่อไหร่ก็ดูดี และยังให้ลุคที่ดูแพงแบบหรูหราอีกด้วย >.< ดังนั้นไม่แปลกใจเลยค่ะ ที่จะเห็นว่า สาวๆ หลายคนจะเลือกแต่งหน้าในโทนสีนู้ด อย่างการทาปากและปัดแก้มให้เข้ากับสีผิว ดูเป็นธรรมชาติสักหน่อย ก็สวยแบบเรียบหรูดูดี

แต่จะให้เป๊ะแรงมากขึ้น อย่างจะออกไปเที่ยว ไปออกงาน มาจับคู่กับการแต่งตาที่เป๊ะและคลาสสิคไม่แพ้กัน อย่างการแต่งตาสโมกกี้อายลุคเลยค่ะ หลายคนอาจจะคุ้นชินกับการแต่งตาสโมกกี้อาย แล้วลิปสติกสีแดง ให้ลุคสวยโดดเด่น แต่บอกเลยค่ะว่า ถ้าแต่งตาสโมกกี้อาย แล้วทาปากโทนนู้ด ก็จะได้ลุคสวยหรูเลยนะคะ จะสวยแค่ไหน เราเอาไอเดียการแต่งหน้าที่จับคู่กันอย่างลงตัว ระหว่างแต่งหน้าโทนสีนู้ดและแต่งตาสโมกกี้อายมาฝากกันแล้ว ตามมาดูกันเลยค่ะ <3

ไอเดียแต่งหน้าโทนนู้ด + สโมกกี้อาย

สโมกกี้อายเบาๆ พร้อมปากชมพูนู้ดพร้อมไปเที่ยวมากๆ

โทนสีที่เอามาแต่งสโมกกี้อาย โทนสีทองแดง อย่าง copper looks ก็เริ่ด สโมกกี้อายสีทองก็แจ่ม!

หรือจะแต่งสโมกกี้อาย ทาลิปโทนสีนู้ดก็ดูสวยแพง พร้อมออกงาน

สโมกกี้อายสีดำ กับลิปสติกสีนู้ดก็แซ่บเว่อร์

สโมกกี้อายโทนสีน้ำตาล ทาปากสีอะไรก็ได้ >.<

สโมกกี้อายสีน้ำตาล ปากนู้ดน้ำตาล VS สโมกกี้อายสีดำ ปากชมพูนู้ด ลุคไหนก็สวยยย

แต่งหน้าเบาๆ ลุคสโมกกี้อายสีน้ำตาล ก็เอาอยู่

ออกไปปาร์ตี้ สโมกกี้อายสีดำ ปากนู้ดๆ ก็แซ่บพอกัน

เขียนคิ้วให้ได้ทรงสวยๆ แล้วแต่งสโมกกี้อาย ปากสีนู้ด ก็สวยเป๊ะ

เป็นลุคที่ดูคลาสสิกมากๆ เลย >.<

อย่ารอช้า ได้ไอเดียแต่งหน้าสวยๆ แล้วก็อย่าลืมฝึกมือแต่งหน้าบ่อยๆ กันด้วยน้า >.< จะได้แต่งหน้าออกงานเองก็ได้ แต่งหน้าไปเที่ยวเองก็สวยจนเพื่อนทัก พร้อมแล้วก็ลุยเลยยยย

วิธีแต่งตาสโมกกี้อาย

วิธีแต่งหน้าโทนสีนู้ด

Credit : hungvanngo , bhollitt , rhiastylesx , cliomakeup , thehottestbitchalive , misimagenesparatublog , natashadenona , camillestyles.com , stylecaster.com , lefashion.com , shop.nordstrom.com , nikkietutorials , veronikasblushing.com , skullbliss.tumblr.com , popsugar.com , jamienelson.com , astucesdefilles.com , forums.thefashionspot.com , lindas-sminkblogg