อยากได้! รวมไอเดียเซอร์ไพรส์แฟน ที่ผู้หญิงจะยิ้มแก้มบาน

บอกเลยค่ะว่า จะรักเลยยย ถ้าใครมาทำให้แบบนี้ คือดีงามสุดๆ >.< โดยเฉพาะในโอกาศพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ วันครบรอบ หรือวันเกิด หากมีโมเม้นท์ดีๆ เกิดขึ้นในวันพิเศษ รับรองได้ว่า ผู้หญิงจะยิ้มแก้มบานกันแน่นอน หากใครกำลังหาวิธีเซอร์ไพรส์แฟน ในวันพิเศษอยู่ ลองมาดูโมเม้นท์สร้างความประทับใจ ที่แฟนสาวจะต้องชอบกันค่ะ <3

ลูกโป่งเต็มเพดาน

เป็นหนึ่งโมเม้นท์ดีๆ ที่ผู้หญิงหลายคนชอบเลยนะคะ ให้ความรุ็สึกน่ารัก และโรแมนติกมาก หากใีลูกโป่งอยู่ในห้อง แล้วผปูกด้วยรูปคู่ที่ประทับใจไว้ด้วย มียิ้มกันแน่นอน >.<

โพสต์อิทหวานๆ

หากว่าลูกโป่งยุ่งยากเกินไป ก็สามารถใช้เป็นโพสอิท เขียนคำรักหวานๆ ลงไป แล้วแปะเป็นรูปหัวใจ หรือแปะให้ดูน่ารักๆ ซะหน่อย ผู้หญิงก็จะรับรู้ได้ถึงความตั้งใจที่จะสร้างโมเม้นท์พิเศษให้แล้วค่า

ช่อดอกไม้ยักษ์

ฟินมากกกก ผู้หญิงกับดอกไม้ เหมือนของที่คู่กัน การได้ดอกไม้ช่อใหญ่ยักษ์ จะช่วยให้รู้สึกถึงความพิเศษและกลิ่นหอมๆ ของดอกไม้ ยังช่วยผ่อนคลายความเครียดให้ผู้หญิงได้ด้วยน้า #หากได้ #ฟินวนไปค่ะ

จัดความโรแมนติก

หรือใครจะอยากจัดบ้านให้ดูมีความโรแมนติก ด้วยดอกไม้ ใต้แสงของเทียนหอม หรือโรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ ก็สร้างความโรแมนติกและผ่อนคลายได้ง่ายนะคะ อยู่ด้วยกัน ใช้เวลาพิเศษๆ ด้วยกัน แค่นี้ก็โรแมนติก จนยิ้มกว้างแล้วจ้าา

ของขวัญน่ารักๆ

หรือจะให้เป็นของขวัญน่ารักๆ ที่ DIY เองขึ้นมาก็ได้ เพราะผู้หญิงรับรู้ได้ถึงความตั้งใจที่อยากให้ แต่ถ้าจะให้โดนใจผู้หญิง ็อาจจะเป็นเครื่องสำอาง หรือ ของขวัญน่ารักๆ อย่างอื่นก็ได้น้า

ใครที่อยากได้ไอเดียไปเซอร์ไพรส์ให้แฟนหน้าบาน ลองเลือกไปใช้ได้นะคะ แค่ตั้งใจ ผู้หญิงที่เป็นแฟนสาวก็มีความสุขแล้วค่ะ ลองทำตามดูได้น้า <3

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Credit : pinterest.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design