รวมครีมบลัชสีสวยติดทน หน้าฝนก็รอด!

จะไปเที่ยวทะเล ว่ายน้ำ ไปน้ำตก หรือไปเล่นน้ำสงกรานต์ สาวๆ ที่กลัวหน้าซีดเป็นไก่ต้ม อยากมีความผิวใสอมชมพูนิดๆ บอกเลยว่าต้องพกครีมบลัชเท่านั้นจ้ะ เป็นเทคนิคความแก้มระเรื่อที่เนียนที่สุดแล้ว แค่แตะๆ เบาๆ ยิ่งถ้าเป็นแบบติดแน่นทนนาน โดนน้ำแค่ไหนก็ได้แค่จางๆ เอง ส่วนจะมีอันไหนน่าสนบ้าง ลองไปดูกันค่าาา

1. Stila Convertible Color For Lip & Cheek


เราจะลืมครีมบลัชในตำนานไปไม่ได้เลย ถ้างบถึงควรจัดค่ะ เพราะสีนางสวยมากกกกก แถมยังติดทนซะด้วย ตลับนึงใช้ได้อีก 10 สงกรานต์ไปเลย ราคาประมาณ 1,000 บาท

2. Canmake Cream Cheek


ส่วนอีกอันก็ถูกและดีงานญี่ปุ่น หาซื้อได้ง่ายๆ สีจะออกแนวน่ารักหวานๆ ดูแก้มระเรื่อแบบเด็กๆ แพ็คเกจก็เบาๆ พกง่าย หยิบมาเติมได้เรื่อยๆ ราคาประมาณ 280 บาท

3. e.l.f. HD Blush


ถูกและสีแซ่บใช้นิดเดียวก็ติดแล้ว คืออันนี้ค่ะ มีสีแบบแซ่บๆ ให้เลือกด้วย สำหรับสาวสายฝรั่ง สายดาร์ค ก็มีโทนม่วง โทนนู้ดให้เลือก ราคาประมาณ 379 บาท

4. Passion Ville


แบรนด์ไทยก็มีของดีน่าใช้เหมือนกัน มีเฉดสีให้เลือกเยอะ แพ็คเกจก็ดูสวยแบบอินเตอร์ เรื่องความติดทนหลายคนการันตีว่าของเค้าดีจริงๆ ราคาประมาณ 420 บาท

5. Catrice Blush Tint


งานลุคใสๆ แดงระเรื่อเหมือนบ่มแดด คงต้องยอมใจให้อันนี้ค่ะ เป็นเหมือนทินท์เจลใสๆ ทาแล้วดูเนียนจริง ราคาประมาณ 100 กว่าบาทเอง

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก findingpretyx, ladyissue, lustforlipgloss, beautygloss, passionville

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design