7 สีลิปสำหรับสาวผิวคล้ำ ผิวสองสี ทาสีไหนให้ปัง?!

สีผิวสำหรับสาวเอเชีย โดยปกติจะเป็นโทนขาว ขาวเหลือง ผิวเหลือง จนถึงผิวคล้ำและ ผิวแทนเลยนะคะ ยิ่งสำหรับสาวๆ ในประเทศไทย คนที่มีผิวสองสี และผิวคล้ำก็มีจำนวนไม่ใช่น้อยเลยค่า ทำให้เลือกสีลิปที่เข้ากับสีผิว หลายคนก็ลังเล ไม่รู้จะเลือกสีไหนดี งั้นมาดูนี้เลยค่า เรามีสีลิปสติกสวยๆ มาฝากสาวผิวคล้ำ และผิวสองสีกันแล้ว รับรองว่า ทาแล้วปังมากค่ะ <3

สีแดงคลาสสิค

ช่วยขับใบหน้าให้ดูสว่าง ก็ต้องสีแดงสดแบบคลาสสิค โทนสีนี้เลยค่ะ เป็นสีแดงสด ที่ดูแพงมาก ไม่ต้องหน้าเต็ม ก็สามารถช่วยให้สาวผิวสองสีและสาวผิวคล้ำได้ลุคแต่งหน้าแบบดูแพงชิคๆ แล้วค่า

สีแดงเบอร์กันดี้

โทนสีแดงเบอร์กันดี้ เป็นโทนสีแดง ที่มีความดาร์กในตัว ยิ่งจับคู่กับลุคแต่งหน้าแบบกรีดอายไลเนอร์เฉี่ยวๆ ก็ยิ่งดูเปรี้ยว ทำให้สาวผิวสองสี และผิวคล้ำแบบสาวไทย ได้ลุควัยรุ่นฝรั่งสุดมั่นใจได้ง่ายๆ เลยค่ะ

สีชมพูตุ่น/ ชมพูกะปิ

ลิปสติกโทนสีชมพูกะปิ หรือชมพูดูตุ่นๆ เป็นโทนสีลิปสติกที่พอเอามาใช้แต่งหน้าสำหรับสาวผิวสองสี และสาวผิวคล้ำแล้ว เป็นโฌทนสีที่ไม่ทำให้ใบหน้าดูลอย และยังดูเข้ากันได้ดี ดูแพงเหมาะกับผิวสาวไทยมากๆ เลยน้า

สีน้ำตาล

ยิ่งน้ำตาลเข้ม ก็ยิ่งแซ่บนะเธอ บอกเลย ลิปสติกโทนสีน้ำตาลเข้ากันมากๆ กับสาวผิวสองสีและผิวคล้ำ ด้วยโทนสีช่วยให้หน้าดูสว่างและยังได้ลุคเซเลปเก๋ๆ อีกด้วยน้า

สีส้มอิฐ

เป๊ะเว่อร์ กับลิปสติกโทนสีส้มอิฐ สีส้มอมแดง ที่ทาตอนไหนก็ช่วยในห้ใบหน้าดูโดดเด่น เข้ากับทุกสีผิว ยังดูแซ่บปังไม่แพ้สีอื่นเลยค่า ลองหามาแต่งหน้ากันดูได้นะคะ สาวผิวสองสีและสาวผิวคล้ำ

สีม่วงพลัม

สีม่วงพลัม สีเข้มๆ ดาร์กๆ ยิ่งเป็นแบบสีแมทท์ ยิ่งทำให้ลุคแต่งหน้า ได้ความคมเข้ม มั่นใจ ไม่แต่งหน้าเยอะก็ใช้สีนี้ได้นะคะ เริ่ดมาก ยิ่งแต่งเข้าคู่กับสโมกกี้อายเบาๆ ยิ่งแซ่บ บอกเลยยย

สีดาร์คเข้มๆ

สาวคนไหนมีความมั่นใจในตัวเองมากๆ โทนลิปสติกสีดาร์ก อย่างสีดำ ก็ทำให้ดูชิคไม่แพ้สีอื่นๆ เลยนะคะ ใครที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบสาวฝรั่ง สีนี้เข้ามากๆ กับสาวผิวสองสีและผิวคล้ำ ทาสีนี้ปุ๊บไปลุคสาวฝรั่งแบบง่ายๆ เลยน้า

เลือกสีให้เข้ากับลุคแต่งหน้า และกาลเทศะ จะเห็นได้เลยค่ะว่า สาวผิวคล้ำและผิวสองสีนั้น พอแต่งหน้าออกมา แล้วได้ลุคที่ปังมาก ดูสวยดูแพงไม่แพ้สาวผิวขาวเลยนะคะ <3

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Credit : ohmygeeee, makeupbyalinna, ultraupdates.com, melanie_grier, pic-collage.com, glaminati.com, makeuploversunite.com, stylendesigns.com, shaymspain.co, amzn.to, lashfactory.com, livingly.com, fashionistaswonderland, weheartit.com, makeup.allwomenstalk.com, socialll.net, dessimua, laura_leth, smellslike-teengrung

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design