8 Eye Masks แก้ตาคล้ำ รอยตีนกา ถุงใต้ตา ยี่ห้อไหนดี?!

เอ้า..ไหนใครรู้สึกว่าตาเหี่ยวๆ บางทีก็บวมตุ่ย หรือแอบมีรอยตีนกาให้ปวดใจ ใต้ตาก็คล้ำจนแพนด้าเรียกป้า รู้ตัวนะจ๊ะว่าถึงเวลาต้องบำรุงรอบดวงตาแบบด่วนกันได้แล้ว ไม่ใช่แค่ทาครีมทุกวัน แต่บางครั้งก็ต้องงานเร่ง ใช้มาสก์เป็นตัวช่วยกันบ้าง โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องออกงานแบบเร่งด่วน จะมาปล่อยให้ตาโทรมๆ ดูไม่โอเคไม่ได้นะ ส่วนใครถามว่าแล้วจะใช้ Eye Mask อะไรดี?! เราลองไปรวบรวมมาสก์รอบดวงตามาให้สาวๆ รู้จักกันแล้วค่าาา

1. SK-II Signs Eye Mask


ซองแดงแรงฤทธิ์ขุ่นแม่แห่งวงการมาสก์ตา 555 คือเอสเซ้นส์นางเข้มข้นและเลอค่ามากค่ะ ใช้แล้วใต้ตาชุ่มชื้นและดูสดใสขึ้นจริงๆ แต่ของแบบนี้มันก็ต้องใช้ต่อเนื่อง เลยเหมาะกับคนงบเยอะและใจถึง อยากสวยต้องลงทุนนะจ๊ะ ราคาประมาณ 3,360 บาท (14 ชิ้น)

2. Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask


ถ้ารู้จักเซรั่ม ANR ยอดฮิตที่เป็นจุดขายของแบรนด์นี้ คงไม่ต้องสืบว่าทำไมมาสก์ตาของเอสเต้ถึงได้ฮิตไม่แพ้กัน เพราะความเริ่ดคือเค้าแยกเซรั่มกับแผ่นมาสก์ออกจากกัน เพื่อให้เซรั่มคงความสดใหม่ อยากใช้ตอนไหนก็แค่กดซองให้เซรั่มซึมเข้าไปในแผ่นมาสก์ เข้มข้นสะใจไปเลยจ้า ราคาประมาณ 1,500 บาท (4 ชิ้น)

3. SHISEIDO Benefiance Pure Retinol Eye Mask


ลดริ้วรอยแล้วก็ช่วยบำรุงให้ใต้ตาไม่ดำคล้ำเหมือนเดิม มาเป็นแผ่นสำหรับแปะใต้ตา ข้อดีคือจะเข้ากับรูปตาและติดทนมากกว่าแบบเจล ใครเริ่มมีริ้วรอยตัวนี้น่าลองค่ะ ราคาประมาณ 2,700 บาท (12 คู่)

4. Sephora Eye Mask


มาสก์สีสันแจ่มๆ สะดุดตาที่เราเห็นกันบ่อยๆ ใน Sephora อันนี้มีให้เลือกหลายแบบเพื่อแก้ปัญหารอบดวงตาให้ครบทุกสิ่งอย่างไปอีกค่ะ ช่วยลดรอยดำใต้ตา ช่วยให้ริ้วรอยจางลง แถมยังให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งเหี่ยวด้วย ลองไปเลือกแบบที่ชอบกันดูได้ ราคาประมาณ 320 บาท (5 คู่)

5. Laneige White Dew Intensive Eye Mask


ส่วนอันนี้บำรงกันทั้งรอบดวงตาไปเลย มาสก์จะเป็นเหมือนหน้ากากบำรุงได้ทั้งใต้ตา เปลือกตา และผิวบริเวณรอบๆ ดวงตา จะได้ขาวไม่มีริ้วรอยไปพร้อมๆ กันเลย ราคาประมาณ 900 บาท (8 ชิ้น)

6. Innisfree Anti-aging mask eye


ถึงคิวของมาสก์ตาราคาเบาๆ กันบ้าง งานเกาหลีก็มีของดีให้เลือกเยอะนะคะ อันนี้ช่วยเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะเลย มีทั้ง Q10 และให้ความชุ่มชื้นมาแบบเน้นๆ สไตล์เกาหลีเค้าเลย ราคาประมาณ 120 บาท

7. The Face Shop Bright Eyes Modeling gel Patch


อีกอันที่น่าใช้ไม่แพ้กันคือมาสก์ปราบแพนด้าตัวนี้ค่ะ ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสของใต้ตา ใครตาดำคล้ำอยากให้ดูสว่างขึ้นบ้าง ไม่อยากดูอดนอนตลอดเวลา ลองมาสก์ตัวนี้บ่อยๆ ดู ราคาประมาณ 139 บาท

8. Etude House Collagen Eye Patch


งานเกาหลียังไม่จบ เป็นมาสก์ใต้ตาแบบถูกและดีที่น่าลองเหมือนกันค่ะ แค่แพ็คเกจก็น่ารักมุ้งมิ้ง เห็นปุ๊บรู้เลยว่าเอาไว้มาสก์ใต้ตาแน่นอน มาสก์เข้มข้นช่วยให้ความชุ่มชื้นดี เพราะเน้นคอลลาเจน ต้องใช้เรื่อยๆ ถึงจะเห็นผล ราคาประมาณ 80 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก felicialexizbunnyfuldaysspillthebeautygummyvisionmerrymusingcrazyezhyk,
laneigekollectionkamabieaegyo-makeuppassionatesilviaquirosblogtokki

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design