รีวิว cute press : Super Strength เซรั่มวิตามินซี 10% ที่ฮิตที่สุด

ถูกและดีมากอีกแล้ว!! สำหรับใครที่อยากได้สกินแคร์ใช้ดี ราคาน่ารัก ใช้แล้วเห็นผลชัดเจน รอบนี้รีวิวจัดเต็มไม่มีกั้ก ขออวยแบบให้สุดเพราะมันใช้ดีมากจริงๆ กับ cute press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum เซรั่ม Vit C ในตำนานที่ใครลองก็ว่าดี เอิงเองก็เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้อย่างจริงจัง แล้วก็ชอบมากจริงๆ เลยขอมารีวิวให้ดูกันบ้างนะคะ น้องนักศึกษางบน้อยต้องตั้งใจอ่าน!

วิตามินซียังคงเป็นอีกส่วนผสมในตำนาน ที่สาวๆ รู้กันอยู่แล้วว่าถ้าอยากได้ผิวที่ดูสว่างกระจ่างใสมากขึ้น ลดรอยดำจากสิว ก็ต้องมองหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเอาไว้ก่อน ถือว่าเป็นส่วนผสมในตำนานที่แบรนด์สกินแคร์เลือกใช้

cute press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum (ซุปเปอร์ สเตร็งท์ 10% วิตามิน ซี บูสเตอร์ เซรั่ม) เซรั่มดูแลผิวหน้าที่ให้ผลแบบ 2 in 1 คือได้ทั้งผิวกระจ่างใสและลดริ้ยรอย ราคาเบาๆ แค่ 599 บาท เหมาะกับทุกเพศทุกวัย วัยรุ่นใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดี คุณผู้ชายก็ใช้ได้นะจ๊ะ จุดเด่นของเขาคือส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้น ความพิเศษคือเขามีอนุพันธ์ของวิตามินซีเข้มข้นถึง 10% ที่ถูกเก็บเอาไว้ในรูปแบบแคปซูลนาโนช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ผสานวิตามิน E ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวและเสริมการทำงานของวิตามินซีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แถมด้วยไซโคลเปปไทด์ ซึ่งเป็นเปปไทด์พิเศษในรูปแบบวงแหวน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวและยังมีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูยืดหยุ่นและอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ภายในสัปดาห์แรกที่ใช้ คุณจะรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส เรียบเนียน อ่อนเยาว์กว่าที่เคย

อย่างที่รู้กันว่า vitamin C นางตายง่ายมาก โดนแดด โดนลม โดนอากาศภายนอกนิดหน่อยก็สิ้นชีพแล้ว หลายๆแบรนด์จึงมีกำหนดใช้เพียง 3 เดือนเท่านั้นหลังจากเปิดใช้ แต่ cute press แก้ปัญหานี้แล้วด้วยการเลือกใช้ขวดปั้มแบบสุญญากาศที่ช่วยเก็บรักษาประสิทธิภาพของ vitamin C ไว้ได้นานกว่า ไม่ต้องรีบเปิดรีบปิด เนื้อครีมภายในจะไม่ออกจนกว่าจะถูกปั้มออกมาใช้ สะอาดและทรงประสิทธิภาพจนหยดสุดท้ายแน่นอน แต่เอาจริงๆถ้าใช้ทุกวัน เช้า-เย็น ครีมหมดก่อนที่วิตามิน C จะตายแน่นอน ไม่ต้องกังวลไป

เนื้อครีมสีขาวขุ่น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไร้น้ำหอม ความรู้สึกแรกที่ทาลงบรผิวจะรู้สึกว่าเนื้อเซรั่มเข้มข้นและให้ความชุ่มชื้นได้ดี นวดวนสัก 2-3 รอบ เซรั่มก็ค่อยๆ ซึมเข้าผิวแบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะใดใดไว้บนผิว เหลือพื้นที่ให้ได้ลงครีมกันแดดและรองพื้นได้แบบไม่รู้สึกหนักผิวแน่นอน เนื้อเซรั่มแน่นกำลังดีแบบที่สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นตัวเดียวเพียวๆ ได้เลยแบบไม่ต้องคิดมาก (ในช่วงเช้าแนะนำให้ตามด้วยครีมกันแดดด้วยนะจ๊ะ ส่วนช่วงกลางคืนถ้าใครผิวแห้งหน่อยก็สามารถตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นด้วยโปรดต่อได้ค่ะ)

หลังจากที่เอิงทดลองใช้อย่างจริงจัง เช้า-เย็น ตัวเดียวเพียวๆ มาได้ 2 สัปดาห์ ผลก็เป็นดั่งภาพเลยค่ะ ไร้การตกแต่งภาพเพิ่มแต่อย่างใด รอยสิวค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวค่อยๆ สม่ำเสมอและกระจ่างใสมากขึ้นจริง แถมยังแอบรู้สึกว่าได้ว่าผิวเรียบและแต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยค่ะ เป็นผลที่น่าพอใจมากจริงๆ สำหรับสกินแคร์ราคานักศึกษาแต่ให้ผลที่ชัดเจนขนาดนี้ ตอนนี้คือรักมาก!

เอาเป็นว่าของดีไม่ต้องพูดเยอะดีกว่า เชื่อว่าเห็นแค่ภาพ Before-After ก็รีบแคปรูปเตรียมจะตามไปซื้อกันแล้วแน่ๆ เอ้า! เอิงเอยมีโปรฯดีดีมาบอกด้วย ตอนนี้ cute press เขาลดราคาอยู่ 30% จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น บอกเลยว่าต้องรีบแล้วของถูกและดีแบบนี้ต้องลองนะ ห้ามพลาดจริงๆ แล้วคุณจะค้นพบ favorite skin care ตัวใหม่แน่นอน ขอบคุณ cute press ด้วยนะคะสำหรับ Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ขวดนี้ เดี๋ยวเอิงก็ต้องรีบไปซื้อตุนในช่วงโปรฯลด 30% นี้เหมือนกัน รีบไปนะยูวว ของหมดอดลองน้า และสามารถเข้าไปส่องสินค้าและโปรโมชั่นอื่นๆของ cute press ได้ที่ www.facebook.com/cutepress

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design