7 ครีมลบรอยสิวยอดฮิต เป็นรอยสิวใช้ยี่ห้อไหนดี!?

สิวเป็นเรื่องที่สาวๆทุกคนต้องเคยเป็น จะเม็ดใหญ่ หรือเล็ก ก็น่ารำคาญพอๆกันเลยค่ะ แต่รอยสิว หลังสิวหายแล้วเนี่ยสิค่ะ ปัญหาใหญ่มากกกก เพราะเป็นรอยดำ ทำให้หน้าดูไม่เรียบเนียน แต่งหน้าก็ยาก ต้องมาลงไพร์เมอร์ คอนซีลเลอร์ปิดสิวอีก แถมดี ไม่ดี ยังพัฒนา กลายเป็นจุดด่างดำ บนใบหน้าอีก เอ่อะ … แบบนี้ไม่ไหว อยู่ร่วมกันไม่ได้เด็ดขาด!!

งั้นมาดูครีมลบรอยสิว ตัวเด็ดๆ ที่ใครๆต่างก็บอกต่อ ว่าเป็นรอยสิวหรอ? ใช่ครีมตัวนี้สิ ใช้ดีนะ กันดีกว่าค่ะ ว่ามียี่ห้อไหนบ้างน้า ^0^

Mederma

ลดรอยสิว

สำหรับครีมตัวนี้ จะเป็นเนื้อเจลใส ช่วยรักษาเรื่องรอยดำจากสิวให้จางลง ได้เร็วมากๆ รวมถึงรักษาหลุมสิวได้ด้วย จนสาวๆหลายคนติดใจ และนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากรอยสิวแล้ว ครีมตัวนี้ ยังช่วยเรื่องรอยแผลเป็นได้ด้วยน้า ซึ่ง Mederma มีแอลกอฮอล์ผสมด้วยนะคะ ช่วยฆ่าเชื้อโรคที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว แต่ก็อาจจะมีการระคายเคืองและผิวแห้งบ้างในบางคน ดังนั้นถ้าจะใช้ตัวนี้ อย่าลืมทาครีมบำรุงตามกันด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ medermathailand

Hiruscar

ลบรอยสิว

ถ้าพูดถึงรอยสิว สาวๆหลายคนก็คิดถึงครีมตัวนี้ เป็นยี่ห้อแรกๆ ที่ช่วยลดเลือนรอยสิว เป็นเจลใส ซึมเร็วเข้าผิว ช่วยลดรอยสิว ที่ทางแบรนด์รับประกันไว้ว่า เห็นผลใน 12 สัปดาห์ ไม่มีแอลกอฮอล์ผสม ทำให้ไม่ระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว

ดูเพิ่มเติมได้ที่ Hiruscar

Scagel

ลบรอยสิว

สำหรับแบรนด์นี้ นอกจากจะช่วยเรื่องรอยดำจากสิวได้แล้ว ยังช่วยกันแดดได้ และยังมีส่วนผสจากธรรมชาติ ทำให้เหมาะกับสาวๆ ที่แพ้ง่าย ไม่ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่สาวๆให้ความนิยมอย่างมากเหมือนกันค่ะ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ vitamin24hr.com

Smooth E

ลดรอยสิว

เป็นที่รู้จักของสาวๆที่มีปัญหาสิว โดยเฉพาะเรื่องรอยสิว ที่ครีมลดรอยสิวของสมูทอี จะช่วยลดรอยสิว แล้วยังช่วยให้ผิวขาวขึ้นด้วย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะกับสาวๆทุกสภาพผิวด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ SmoothE Thailand

KA White Spot Cream

ลดรอยสิว

ครีมลดรอยสิว ของ KA ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆ ที่เป็นรอยสิว โดยครีมลดรอยสิวตัวนี้ จะมีส่วนผสมของวิตามิน B3 ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น รอยสิวดูลดเลือนไป แล้วยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ทพำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ KA.Paveemol

Clinascar gel

ลบรอยสิว

สำหรับครีมตัวนี้ จะมีส่วนผสมสกัดจากหอมแดงและใบบัวบกอยู่นะคะ จะช่วยลบรอยดำจากสิว และลบรอยแผลเป็น อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้สีผิวเรียบเนียนเสมอกันด้วยค่ะ เหมาะกับสาวผิวแห้งนะคะ เพราะเนื้อครีมค่อนข้างจะซึมเข้าผิวช้า และมีกลิ่นค่อนข้างแรง แต่สาวๆ ผิวมันก็ใช้ได้นะคะ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ veeta-plus.com

Vitara AHA 9%

ลบรอยสิว

สำหรับแบรนด์นี้ จะลดรอยสิวด้วย AHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียออก แล้วกระตุ้นให้เซลล์ผิวผลิตขึ้นมาใหม่ จึงทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น จึงเหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว ฝ้าและรอยด่างดำค่า

ดูเพิ่มเติมได้ที่ VitaraFanclub

เด็ดจริงๆเลยค่า ทั้ง 7 ตัว แบบนี้ถ้าสาวๆคนไหน ไม่อยากอยุ่ร่วมกับรอยสิว จุดด่างดำ แผลเป็นแล้ว ก็สามารถซื้อหามาใช้กันได้เลยนะคะ เพื่อผิวหน้าที่เนียนสวย สะดุดตาน่ามอง ชอบตัวไหน หาซื้อมาใช้กันเลยค่ะ >_<

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design