20 ทรงผมบ๊อบประบ่า 2017 ที่ความชิคมาเต็ม!

ใครที่อยากไปตัดผมสั้น แต่ก็กลัวว่าเวลาเจออากาศร้อนสุดๆ แบบบ้านเรา แล้วจะรู้สึกรำคาณผมตัวเอง จะมัดก็ไม่ได้ ลองมาดูไอเดียผมสั้นแบบมัดได้ ปล่อยก็ชิคแบบ ทรงผมบ๊อบประบ่า ที่ช่วยให้หน้าดูเด็กกันค่ะ

ทรงผมบ๊อบประบ่า 2017 ชิคๆ

โดยทรงผมบ๊อบประบ่า แบบนี้ นอกจากจะปล่อยเซอร์ได้แล้ว หากให้ได้ลุคชิคๆ เพิ่มขึ้นอีก สาวๆ ก็สามารถดัดลอนปลายผม ให้ดูมีวอลลุ่ม หรือ จะดัดลอนทั้งหัว เพื่อเพิ่มความชิค ให้ดูเป็นทรงผมยุ่งๆ ก็ได้นะคะ ยิ่งตัดคู่กับหน้าม้า ก็ยิ่งดูหน้าเด็กเลยล่ะค่า แถมยังรวบผมได้อีกด้วยน้า เวลาเจออากาศร้อนๆ ก็รวบผมขึ้น ได้อีกลุคของทรงผมเซอร์ๆ แบบชิคขิั้นสุดเลยล่ะค่ะ หากอยากลองตัด ก็ตามมาดูทรงผมบ๊อบประบ่า ที่เราเอามาฝากเป็นไอเดียกันก่อน ค่อยตัดสินใจกันก็ได้นะคะ

น่ารักด้วย ชิคด้วยแบบนี้ ใครที่กำลังตัดสินใจ ว่าจะตัดผมดี ไม่ตัดผมดี ก็ลองพิจารณาทรงผมนี้ได้นะคะ หากกลัวว่าหน้าจะกลมเกินไปไหม หลังตัดผมแล้ว ก็ลองปล่อยให้ผมเคลียหน้า ก็ช่วยทำให้ดูหน้าเรียวได้อีกด้วยนะคะ จะปล่อย จะมัด จะดัดลอน ก็ดีทั้งนั้นเลยล่ะค่า <3

Credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design