ลิปสติกสี “Nude Brown” โทนธรรมชาติ 10 ลุคที่ทุกคนแต่งได้

งานน้ำตาลนู้ดๆ ยังคงอินต่อเนื่อง สาวๆ คนไหนที่ชอบแนวแต่งหน้าสายนู้ดที่รอดทุกสถานการณ์ รีบไปหา ลิปโทน Nude Brown มาติดกระเป๋ากันไว้ค่ะ ใครผิวสองสีอยากนู้ดแบบสายฝ. บอกเลยว่าเหมาะมากกกกกก ถ้าจะทาปากนู้ดเยอะหน่อยก็เน้นตาเข้มๆ เข้าไว้ แต่ถ้าอยากได้ปากน้ำตาลชัดๆ หรืออมส้มนิดๆ ก็แต่งตาเบาๆ ลุคธรรมชาติก็เอาอยู่แล้วจ้า อะกลัวจะนึกภาพไม่ออก เอาตัวอย่างมาให้ดูด้วย จัดไป!

ลุคที่ 1

สวยแบบคมๆ ด้วยปากโทน Nude Brown กับตาสีน้ำตาล+เบอร์กันดี้เข้มๆ คิ้วชัดเป๊ะ และคอนแทคเลนส์สีอ่อน ที่เห็นแล้วยอมสยบไปเลยจ้าาาา

ลุคที่ 2

สาวผิวเข้มจะต้องชนะทุกสิ่ง ถ้าลองแต่งลุคนี้ดู คือแต่งตาสโมคกี้อายสีน้ำตาลเข้ม แล้วปัดขนตาเด้งๆ คิ้วชัดๆ แต่ไม่ต้องให้คิ้วดำมาก เพราะอายแชโดว์เราสีเข้มมากอยู่แล้ว คอนทัวร์หน้าให้ชัด แล้วทาปากสี Nude Brown ทำผม wet look แค่นี้ก็สวยแบบหรูๆ ขึ้นมาเลย

ลุคที่ 3

หน้าแน่นแต่คิ้วฟูนิดๆ ด้วยการคุมโทนทั้งหน้าให้ออกโทนน้ำตาล แล้วปัดแก้มด้วยบรอนเซอร์เจือกับบลัชออนสีส้มอิฐนิดๆ คอนแทคเลนส์จะต้องเด่นที่สุดในโลกหล้า แล้วก็ติดขนตาปลอมให้เด้งๆ ปากสี Nude Brown ว่าแซ่บแล้ว พอเจอคิ้วฟูดูธรรมชาติเข้าไป ยิ่งเกิด!

ลุคที่ 4

สาวหมวยก็แต่งโทนนี้ได้นะจ๊ะ แถมยังเป็นลุคที่แต่งได้เรื่อยๆ ด้วย แค่แต่งตาเน้นคัดเบ้าโทนน้ำตาล แล้วลงตรงกลางสีอ่อน เพื่อให้ดูตาโตขึ้น ทาปากสี Nude Brown แบบที่ปนส้มอิฐนิดๆ จะดูมีชีวิตชีวากว่านะจ๊ะ!

ลุคที่ 5

วันขี้เกียจแต่งหน้าขอให้จำลุคนี้เอาไว้ค่ะ 555 แค่หาลิปสี Nude Brown ออกโทนส้ม ติดกระเป๋าเอาไว้ ไม่ต้องแต่งหน้าอะไรเยอะ ทาปากด้วยโทนนี้ให้เด่นเอาไว้ก่อน ก็จบปึ้ง!

ลุคที่ 6

สายฝรั่งยังไม่จบ แต่งตาโทนน้ำตาลเบอร์กันดี้ แซมด้วยสีทองให้ดูพุ่งๆ เขียนคิ้วทรงธรรมชาติแต่ให้เด่นชัด แล้วก็ปัดมาสคาร่า ติดขนตาเด้งๆ ส่วนปากก็ทาสีนู้ดให้สะใจ เลือกแบบ Nude Brown ที่ออกไปทางนู้ดมากหน่อย เซ็กซี่ไปอีก

ลุคที่ 7

ลุคนี้เป็นลุคที่แต่งแล้วรอดได้ทุกคนแน่นอน คือเขียนคิ้วให้เป็นธรรมชาติแล้วปัดขึ้นด้วยมาสคาร่าใส ให้ดูฟูๆ ไม่ใช่เส้นคมกริบ แล้วก็แต่งตาโทนน้ำตาลทอง ไม่ต้องคัดเบ้าอะไรเยอะ เน้นเบาๆ ก็พอ เพิ่มความวิ้งหัวตาด้วยสีทองอีกนิด ทาปากสี Nude Brown ที่อมแดงหน่อยๆ รอดทุกวัน

ลุคที่ 8

ลุคนี้ปากสี Nude Brown ที่ออกโทนส้มอิฐเด่นออกมาจากสีปากเล็กน้อย แล้วไปเน้นการแต่งตาแบบคัดเบ้าและเบลนด์โทนน้ำตาลทุกอย่างรวมกันให้ไล่เฉดอย่างมีสไตล์ เพิ่มหัวตาสีทองอีกนิด แค่นี้ก็สวยเป๊ะเหมือนขุ่นแม่ชมแล้ว

ลุคที่ 9

ใครชอบแบบใสๆ เหมือนไม่ได้แต่งหน้า เลือกลิปสี Nude Brown ที่ดูนู้ดและกลืนกับสีปากที่สุดเลยค่ะ ทาอายแชโดว์สีน้ำตาลแมตต์แล้วเบลนด์ให้ดูโตขึ้น เขียนไลเนอร์สีขาวให้ดูตาโตอีกนิด ส่วนสีปากก็เหมือนสวยธรรมชาติไม่ได้ทำอะไรกับมันเล้ย #หรา

ลุคที่ 10

ถ้าชอบแนวคลาสสิกแต่งได้บ่อยๆ ไม่ต้องสายฝรั่งมาก แต่มีความอ่อนหวานอยู่ด้วย ก็เลือกลิปสี Nude Brown อมแดงนิดๆ มาแต่งให้เข้ากับอายแชโดว์สีเบอร์กันดี้ หรือสีอื่นๆ ที่ไม่โดดกันมากเกินไป เขียนคิ้วทรงโค้งรับกับรูปหน้า และไม่ต้องหนาก็ได้ ลุคนี้ไม่ต้องกลัวเลิกฮิตนะจ๊ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design