5 เทรนด์แต่งหน้า 2017 สุดฮิต เพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ

ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็รักสวยรักงามกันแทบทุกคนนะจ๊ะ แต่การแต่งหน้าที่ฮิตๆ ก็อาจจะแตกต่างกันไปตามเทรนด์ของประเทศนั้นๆ สาวเอเชียอย่างเราก็มีเทรนด์ที่แต่งแล้วสวย เหมาะกับโครงหน้าของเราเหมือนกัน ส่วนจะมีเทรนด์อะไรฮอตฮิตน่าลองแต่งดูบ้างในปี 2017 นี้ ลองไปดูลุคเด็ดๆ ยอดฮิตกันเลยค่า

1. ลุคเผยผิว

credit : seojecong, totop.net/chunng

สามารถแต่งกันได้ทุกคน เพราะสีผิวที่ใช้ในการแต่งหน้าลุคนี้จะมีทั้งหมด 3 สี ที่นำมา มิกซ์แอนด์แมทช์ ยังไงก็ปัง!! ได้แก่สี น้ำตาล ชมพู พีช จะทำให้ดูเป็นสาวหวาน ซอฟท์ๆ

2. ลุคฉ่ำวาว

credit : stylenanda.com

เป็นเทรนด์ที่มาในช่วงปี 2016-2017 เป็นอย่างมาก หลาย brand เครื่องสำอางทำแป้งที่มีความฉ่ำวาวในแบบ cushion ออกมาหลายตัว เป็นที่นิยมในเกาหลีเป็นอย่างมาก การแต่งหน้าแบบนี้ทำให้ผิวดูมีน้ำมีนวล ดูชุ่มชื่นฉ่ำน้ำตลอดเวลา มองดูแล้วรู้สึกว่าผิวมีสุขภาพดี แวววาว เต่งตึง

3. ลุคนู้ดคัดเบ้าตา

credit : seojecong

เป็นลุคที่เข้ากับผิวเอเชียและสาวไทยได้ดี เพราะจะเหมาะกับสีผิวแทน ผิวสีขาวอมเหลือง คัดเบ้าด้วยตาสีน้ำตาล เน้นแต่งบริเวณตาแบบสโมกกี้อายส์ ก็จะยิ่งทำให้ความเรียบง่ายกลายเป็นน่ามองยิ่งขึ้น ไม่เยอะจนเกินไป ทาปากสีนู้ด เรียบๆ หรู ดูแพงในทุกโอกาส

4. ลุคเทรนด์สีปากแดง

credit : yaslyn.com

เป็นการแต่งหน้าที่เน้นสีปากให้ดูโดดเด่น ดูสดใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีแดงหลายเฉดสีที่ยังคงความแซ่บและเป็นที่โปรดปรานของผู้หญิงเอเชีย ปีนี้เป็นปีของเทรนด์ปากแดงจริงๆ ไม่ใช่แค่ Classic Red แต่ Red Rose สีแดงโทนดอกกุหลาบ ให้กลิ่นอายยุค 80 ก็มาเช่นกัน เป็นสีแดงที่ให้ความรู้สึกสุขุม หนักแน่น และหรูหรา

5. ลุคสาวฝรั่งตะวันตก

credit : Izismie.com, pinterest

หัวใจสำคัญของลุคนี้คือเน้นการคอนทัวร์ใบหน้าให้เป็นกรอบ เฉดดิ้งเรียบร้อยแล้วจะลงแป้งบริเวณใต้ตาและข้างแก้มทำให้หน้าดูเป็นมิติ ที่ขาดไม่ได้คืองานโหนกคิ้วที่ต้องดูโก่ง เพิ่มช่องว่างระหว่างตากับคิ้ว คัดเบ้าสีน้ำตาลช่วยทำให้บริเวณโหนกคิ้วดูเด่นชัด

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design