5 ลิปสติกสีแดงวันชิลๆ ที่ทาได้เก๋ๆ

น้ำตาลชอบลิปสติกสีแดงมากด้วยสิ แต่มองดูรอบๆ ใครเค้าจะทาลิปสติกสีแดงกันในวันธรรมดา ถ้าเราทาเราจะกลายเป็นของแปลกหรือเปล่า.. วันนี้เลยลองหยิบลิปสติกที่แดงอยู่ที่ในคลังออกมาทาในวันชิลๆ เสื้อยืดสีขาว ที่อยากเก๋ค่ะ55555 แต่จะสีจะออกมาปังขนาดไหน มาดูกันเลยจ้า

JordanaSweet cream matte เบอร์ 06

มาเริ่มกันที่สีแรกกันเลยนะคะ Jordana Sweet cream matte เบอร์ 06 ทาแล้วสีไม่แดงจะออกไปทางบานเย็นหน่อยๆ เป็นเนื้อจุ่ม สีเวลาเกลี่ยหลายรอบได้ไม่ทำให้สีไม่เท่ากัน ทาออกมาแล้วสีสวยมากค่า ไม่เชื่อดูผลงาน ออกมาปังขนาดไหน ราคาอยู่ที่ประมาณ 495 บาท ไม่ได้มาเล่นๆ ทาแล้วยิ้มแล้วใจละลายไหมค่า อิอิ ><

Absolute New York velvet lippie เบอร์ AVL16

Absolute New York Velvet lippie เบอร์ AVL16 เนื้อครีมตัวนี้ ทำให้น้ำตาลหลงรักมากค่า มันดีจริงๆ ขุ่นแม่ เนื้อครีมนุ่ม ทาแล้วเกลี่ยง่ายมากๆ สีไม่แดงจื๊ดแต่ทางแล้วจ๊าดนะคะ ทำให้แต่งตาไม่ต้องเยอะ เน้นโชว์ปากเพียวๆ เกิดค่ะ ^^ ราคาอยู่ที่ประมาณ 299 บาท

Passion Ville Passion Ville lipstick เบอร์ 18

Passion Ville lipstick เบอร์ 18 สีตัวนี้เริ่ดค่ะ จะออกเป็นแดงๆ หน่อยๆ และออกสีส้มๆ ผสมด้วย เปรี้ยวได้อีกนะจ๊ะ เนื้อเกลี่ยง่ายนะ แต่ตัวแท่งอาจจะทำให้จับยากนิดนึ่งแต่ไม่ใช่ปัญหาค่ะ เพื่อความสวยยอมได้หมด >< ราคาอยู่ที่ประมาณ 380 บาท

Golden Rose matte lipstick crayon เบอร์ 07

Golden Rose matte lipstick crayon เบอร์ 07 คนดีคนเดิมของน้ำตาลเองเป็นแท่งแบบนี้ทามุมปากลำบากหน่อยนะคะ เพราะสีแดงเราจะต้องเก็บมุมให้เรียบร้อยจะได้ดูคมเก๋ๆ แต่นางหัวใหญ่ไปหน่อยแต่สีออกมาเริ่ดค่ะ รักมาก ราคาอยู่ที่ 299 บาท ถูกดีขนาดนี้รีบไปหาซื้อกันได้เลยจ๊ะสาวๆ

Estro เบอร์ 25

Estro เบอร์ 25 สีนี้ สีสวยมากๆ เลย เบอร์ 25 สีแดงออกงานหรูได้ มีประกายในเนื้อ แต่สิ่งที่ลำบากหน่อยๆ คือการเกลี่ยค่ะ เพราะเนื้อสีค่อยข้างแห้ง มีประกาย ทำให้สีค่อยข้างเกลี่ยยากพอสมควร แต่ถ้าพูดถึงเรื่องสีบอกได้เลยแจ๋มมากค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 390 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design