เคล็ดลับเติมผิวให้อิ่มน้ำแบบสาวเกาหลีจาก Mamonde

บางคนผิวหน้าก็ไม่ได้แย่นะ แต่ดูไม่มีชีวิตชีวาเลย สงสัยกันไหมคะว่าทำไม? นั่นก็เพราะผิวหน้าอาจจะขาดความชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูสาวเกาหลีสิ ทำไมเค้าหน้าตาดูสุขภาพดี ผิวพรรณสดใส หนึ่งในนั้นคือนางเอกคนดังอย่าง ปาร์ค ชิน ฮเย ที่หน้าตาดูสดใสมีออร่าจนเราแอบอยากได้เคล็ดลับจากเธอบ้าง ถ้าอย่างนั้นตามมาทางนี้เลยค่ะ เราจะมาบอกเคล็ดลับที่จะทำให้ผิวสวยอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นแบบ ปาร์ค ชิน ฮเย ดาราสาวจากเกาหลีกันจ้า

สาวเกาหลีจะชอบใช้สกินแคร์ที่มีความชุ่มชื้นมากเพราะจะทำให้ผิวดูสวยอิ่มน้ำ และหนึ่งในแบรนด์ที่สาวเกาหลีเลือกใช้ก็มี Mamonde ที่เป็นแบรนด์บำรุงผิวชั้นนำด้วยค่ะ โดยเจ้า Mamonde Floral Hydro Ampoule Toner เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Floral Hydro ที่มีสารสกัดจากกระเปราะรากดอกนาร์ซิสซัส มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำ ทำให้ล็อคความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวหนังได้ยาวนานตลอดวันจ้า และเจ้าตัวโทนเนอร์นี้เนี่ยทำงานด้วยเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบแอมพูล เวลาใช้จะซึมเข้าช่วยบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญคือปราศจากการแต่งสี สารกันเสียหรือสารสกัดที่มาจากสัตว์ รวมไปถึงมิเนรัลออยล์ ที่มีแว็กซ์เป็นส่วนผสมในการเคลือบผิว ซึ่งทำให้ผิวสะอาดแถมยังชุ่มชื้นได้ตลอดวันนั่นเอง

นอกจากนี้แล้วยังมีสกินแคร์ในรุ่น Floral Hydro ที่จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นอีกนะ อย่าง Emulsion เนื้อครีมที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อสัมผัสแบบน้ำเมื่อทา อายเจลครีม ครีมบำรุงผิว แล้วก็สเปรย์สำหรับใบหน้า โดยผลิตภัณฑ์ที่ว่ามานี้สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของทางแบรนด์เลยค่า

แล้วถ้าสาวๆ เติมผิวให้อิ่มน้ำกันแล้วก็มาเติมน้ำใจให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งกันด้วยผลิตภัณฑ์ชุดพิเศษ Mamonde Floral Hydro Ampoule Toner ที่มีโทนเนอร์ขนาด 150 มล. Emulsion ขนาด 25 มล. และครีมขนาด 25 มล. ในราคา 990 บาท โดยรายได้จากการขาย 50 บาท ต่อหนึ่งชุด จะสมทบทุนเงินบริจาคเพื่อการวิจัยแก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เรียกได้ว่านอกจากจะผิวสวยอิ่มน้ำแล้ว ยังจะได้ทำบุญอีกด้วยนะคะ เก๋ไหมล่ะ

ถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากไปดูผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองให้ไปที่เคาน์เตอร์แบรนด์ Mamonde ได้เลยจ้า มีสาขาสยามพารากอน ชั้น M (โทร 02-610-7756) สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 (โทร 02-541-1197) สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 (โทร 02-550-0465) สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น G โซน Beauty Hall ร้าน Pop-up Store เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น G และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Mamondethailand และ Instagram: mamonde_thailand นะจ๊ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design